Hướng dẫn đăng ký và sử dụng trang khảo sát trực tuyến Vinaresearch kiếm tiền online ngay tại nhà

Một trong những trang Web theo mô hình người làm khảo sát được cộng điểm – trả tiền khá lâu năm và uy tín tại Việt Nam là trang VinaResearch . Hãy tìm hiểu về VinaResearch thật kỹ trước khi bắt tay vào làm khảo sát trực tuyến kiếm tiền nhé.

Số lượng khảo sát tại VinaResearch khá đa dạng. Sau khi đăng ký thành viên, bạn sẽ thường xuyên nhận được email thông báo mỗi khi có khảo sát mới. Mỗi khảo sát hoàn thành, bạn sẽ được cộng điểm có thể linh hoạt lựa chọn theo quỹ thời gian để kiếm tiền online ngay tại nhà.

Giới thiệu trang khảo sát trực tuyến Vinaresearch

Trang khảo sát trực tuyến Vinaresearch là sản phẩm của công ty Cổ phần Macromill South East Asia- doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản, tiền thân là công ty cổ phần W&S, được thành lập vào năm 2011 bởi ông Fujii Yoshio.

Doanh nghiệp Macromill South East Asia là một trong những đơn vị tiên phong về linh vực nghiên cứu thị trường online khu vực Đông Nam Á. Vinaresearch tối ưu hoá hệ thống khảo sát trực tuyến theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng các nhu cầu nghiên cứu đa dạng của các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng trang khảo sát trực tuyến Vinaresearch kiếm tiền online ngay tại nhà hình 2

Hiện tại công ty Macromill South East Asia đang có mặt tại 3 quốc gia Việt Nam (Tp.Hồ Chí Minh), Indonesia (Jakarta), Thái Lan (Bangkok).

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trang Vinaresearch

 • Bước 1: Đăng ký tham gia Vinaresearch tại https://vinaresearch.net/public/register/register/refUserName/706574
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân cơ bản vào mẫu đăng ký. Sau khi nhập đầy đủ, bạn ấn “Xác nhận” thông tin, khi đó sẽ có mã code gửi về số điện thoại của bạn. Bạn vui lòng kiểm tra và nhập code để kích hoạt tài khoản.

Lưu ý:

 • Sau khi kích hoạt tài khoản thành công và nhận được 10 điểm thưởng, bạn có thể dành thêm vài phút để hoàn thành Thông tin bổ sung thêm và nhận thêm 30 điểm

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng trang khảo sát trực tuyến Vinaresearch kiếm tiền online ngay tại nhà hình 1

Hướng dẫn sử dụng tài khoản trang Vinaresearch

Chọn mục “Danh sách khảo sát” và bắt đầu tiến hành khảo sát tích điểm thưởng. Tại Vinaresearch có các dạng khảo sát sau:

Khảo sát công khai:

 • Đối tượng: Tuỳ theo chủ đề nghiên cứu, một số hay toàn bộ các thành viên đều có thể tham gia.
 • Cách tham gia: Chỉ cần đăng nhập vào Vinaresearch, trong Trang cá nhân sẽ có Danh sách khảo sát. Bạn có thể làm tất cả các khảo sát có hiện trạng thái “Đăng ký”.
 • Thông báo: Hệ thống sẽ gửi email mời tham gia một cách ngẫu nhiên với từng khảo sát công khai. Bạn có thể sẽ không nhận được email thông báo thường xuyên, nhưng có thể đăng nhập trang cá nhân hàng ngày để kiểm tra các khảo sát mới.

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng trang khảo sát trực tuyến Vinaresearch kiếm tiền online ngay tại nhà hình 3

Khảo sát riêng:

 • Đối tượng: Chỉ có một số thành viên phù hợp với nghiên cứu và có nhận email mời có thể tham gia.
 • Cách tham gia: Bạn có thể click vào link khảo sát gửi kèm trong email mời, hay đăng nhập vào Vinaresearch, trong Trang cá nhân sẽ có Danh sách khảo sát riêng. Bạn có thể làm khảo sát có hiện trạng thái “Đăng ký”.
 • Thông báo: Hệ thống sẽ gửi email mời theo số lượng có giới hạn.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp bạn nhận được thư mời nhưng không tham gia được khảo sát. Nguyên nhân là vì khảo sát có thể kết thúc sớm hơn dự kiến, hay số lượng người làm đã đủ.

Khảo sát nhanh: Các câu hỏi khảo sát của thành viên đóng góp. Mỗi khảo sát có 1 câu hỏi và có thể có nhiều đáp án. Điểm thưởng là 1 điểm/khảo sát. Bạn có thể tạo câu hỏi khảo sát ở đây. Trong các câu hỏi khảo sát thành viên gửi về trong mỗi tuần, ban quản trị sẽ lọc 25 câu hỏi hay và phù hợp nhất để đăng lên trang Khảo sát nhanh vào mỗi ngày thứ 3 tuần tiếp theo. Với mỗi câu khảo sát được lựa chọn đăng lên bạn nhận được 10 điểm.

Khảo sát thông tin: không tặng điểm thưởng cho thành viên. Tuy nhiên, các thành viên tham gia trả lời sẽ có cơ hội nhận được nhiều thư mời khảo sát hơn từ đối tác của W&S, với mức thưởng từ 20 – 280 điểm.

Cách tính điểm thưởng tại Vinaresearch

Việc tích luỹ điểm thưởng của Vinaresearch chủ yếu ở Trả lời khảo sát.

Đăng ký thành viên 1. Thành viên đăng ký thông tin.
2. Vinaresearch kiểm tra độ chính xác thông tin.
3. Thông tin chính xác -> Hệ thống cộng điểm.
Hoàn thành thông tin cơ bản:+10 điểm
Hoàn thành thông tin chi tiết:+30 điểm
Giới thiệu bạn bè 1. Giới thiệu bạn bè bằng email hay link “Giới thiệu bạn” .
2. Vinaresearch kiểm tra thông tin bạn bè.
3. Thông tin chính xác -> Hệ thống cộng điểm.
Bạn bè đăng ký thông tin thành công+10 điểm
Bạn bè tham gia khảo sát và giành được 100 điểm: +50 điểm
Khảo sát công khai(Số lượng câu hỏi từ 1 -20 câu) Không cần nhận email mời tham gia khảo sát. Thành viên vào trang cá nhân và tham gia ngay khi có trạng thái “Đăng ký” 1 -> 20 điểm(1 điểm/ 1 câu hỏi chính thức được hoàn thành)
Khảo sát đóng(Số lượng câu hỏi từ 20 -40 câu) Áp dụng cho thành viên được mời làm khảo sát qua email. Thành viên đăng nhập vào trang cá nhân và tham gia khảo sát được mời trong email. 20 -> 40 điểm(1 điểm/ 1 câu hỏi chính thức được hoàn thành)
Khảo sát riêng(Số lượng câu hỏi từ 30 -40 câu) Áp dụng cho thành viên được mời làm khảo sát qua email..Thành viên click vào link mời tham gia khảo sát trong email và tham gia. +100 -> 500 điểm(Tùy thuộc vào thời gian khảo sát – Điểm sẽ được cộng 10 ngày sau khi dự án khảo sát kết thúc)

Hình thức đổi điểm thưởng tại Vinaresearch

Có 2 hình thức lựa chọn đổi điểm tại Vinaresearch hiện nay: Thẻ điện thoại và Ví điện tử Ngân Lượng.

Đăng ký đổi điểm với hình thức thẻ điện thoại: (500 điểm có thể đổi thành thẻ điện thoại 50,000VND)

 • ĐỢT 1: Ngày 11 tới 25 tháng n -> Dừng việc xác nhận đổi điểm bằng điện thoại vào ngày 30 hoặc 31 tháng n -> Kết thúc danh sách đổi điểm vào 00:00 am ngày 04 tháng n+1. Nhận thẻ cào vào ngày 06 tháng n+1 qua email đăng kí.
 • ĐỢT 2: Ngày 26 tháng n tới ngày 10 tháng n+1 -> Dừng việc xác nhận đổi điểm bằng điện thoại vào ngày 15 tháng n+1 -> Kết thúc danh sách đổi điểm vào 00:00 am ngày 18 tháng n+1. Nhận thẻ cào vào ngày 20 tháng n+1 qua email đăng kí.

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng trang khảo sát trực tuyến Vinaresearch kiếm tiền online ngay tại nhà hình 4

Mã card thanh toán sẽ được mặc định theo mạng di động của số điện thoại đăng ký thành viên.

Bạn hãy add địa chỉ email [email protected] và [email protected] vào danh bạ hộp mail của bạn để đảm bảo nhận được thanh toán mã card điện thoại và các thông báo từ Vinaresearch về việc xử lý yêu cầu đổi thưởng của bạn.

Đăng ký đổi điểm qua Bảo Kim: (1,000 điểm đổi được 100,000VND vào tài khoản Ngân Lượng).

 • Phí đổi tiền: 1.000 VND + 1% số tiền nhận.
  (Trừ trực tiếp vào khoản tiền được nhận – Theo quy định của nganluong.vn).
 • Thành viên cần đăng ký tài khoản Ngân lượng của cá nhân mình, không sử dụng chung tài khoản với người khác. Nếu đăng ký sử dụng chung tài khoản, mọi vấn đề liên quan đến việc tranh chấp quyền lợi cá nhân trong quá trình thanh toán đổi thưởng sang Ngân lượng sẽ không được BQT Vinaresearch hỗ trợ giải quyết.

Sử dụng trang Vinaresearch kiếm tiền có dễ dàng hay không?

 • Trang khảo sát trực tuyến Vinaresearch được đánh giá kiếm tiền uy tín nhất hiện nay.
 • Vinaresearch tối ưu tiện ích bằng việc tải APP về điện thoại để có thể trả lời nhanh, mọi lúc mọi nơi.
 • Khi đăng ký thông tin tham gia khảo sát tại Vinaresearch cần điền đầy đủ thông tin thì mới có thể tham gia.
 • Nhiều hình thức khảo sát đa dạng để bạn lựa chọn trả lời tích luỹ điểm thưởng. Bạn có thể tự tạo khảo sát và tích luỹ điểm thưởng.
 • Hình thức thanh toán bằng card và tiền mặt rất tiện lợi, bởi lẽ 1 số trang web chỉ hỗ trợ thanh toán bằng card điện thoại. Nhưng nhu cầu chung đều muốn nhận tiền mặt.
 • Bên cạnh đó, Ví điện tử Ngân Lượng được nhiều người Việt Nam tin dùng.
 • Tuy nhiên, điểm hạn chế ở trang web VinaResearch chỉ cho phép bạn đổi tối đa 5.000 điểm/ tháng, đồng nghĩa mỗi tháng bạn chỉ có thể kiếm được tối đa 500.000 VND.

Tóm lại, trang khảo sát trực tuyến Vinaresearch là trang web tiện ích, đáng tin cậy cho mọi người!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top