Hướng dẫn đăng ký và sử dụng trang khảo sát trực tuyến Rakuten Insight

Blog Để Mai Tính sẽ giới thiệu đến mọi người cách đăng ký, sử dụng trang khảo sát Rakuten Insight nhằm mục đích làm thêm online, kiếm điểm thưởng nhận lấy quà tặng hấp dẫn.

>> Tìm hiểu trọn bộ hướng dẫn khảo sát kiếm tiền Online

Giới thiệu trang khảo sát trực tuyến Rakuten Insight

Rakuten Insight Global, Inc (hay còn được gọi là Rakuten Insight), được xem là nơi phục vụ các tổ chức và đơn vị kinh doanh trên toàn thế giới, chủ yếu từ Châu Âu, Mỹ và Châu Á.

Sau khi đăng ký làm thành viên của Rakuten Insight và trả lời các khảo sát trực tuyến của trang này, bạn sẽ được thưởng điểm EPoints. Sau này, bạn có thể đổi điểm EPoints tích lũy lấy phiếu quà tặng và/ hoặc tiền mặt.

Bạn được quyền đăng ký hoàn toàn miễn phí và không giới hạn đối với mọi công dân Việt Nam từ 16 tuổi trở lên.

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng trang khảo sát trực tuyến Rakuten Insight hình 1

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trang Rakuten Insight

 • Bước 1: Hãy đảm bảo bạn đã đọc “Thỏa thuận thành viên” trước khi đăng ký.
  Nếu bạn có thể chấp nhận và đồng ý, hãy tiếp tục với quy trình Đăng ký sơ bộ. Đăng ký tham gia Rakuten Insight tại đây: https://vn.m.aipsurveys.com/pre_registration
 • Bước 2: Điền thông tin cần thiết cho Đăng ký sơ bộ.
 • Bước 3: Sau khi Đăng ký sơ bộ hoàn tất, Rakuten Insight sẽ liên hệ với bạn qua email. Nhấn vào URL hiển thị trong email và tiếp tục với quy trình Đăng ký.
 • Bước 4: Tiếp tục, Đăng ký chính sẽ hoàn tất sau khi bạn điền xong tất cả các thông tin.
 • Cuối cùng, hoàn tất đăng ký và xác nhận.

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng trang khảo sát trực tuyến Rakuten Insight hình 3

Cách tính điểm thưởng tại Rakuten Insight

Sau khi đã đăng ký với RAKUTEN INSIGHT SURVEYS, bạn sẽ được gửi các bản khảo sát để trả lời. Bạn sẽ tích lũy điểm EPoints tùy vào nội dung, số lượng câu hỏi và độ dài của mỗi bản khảo sát. Bạn có thể đổi điểm EPoints tích lũy được lấy phần thưởng như phiếu mua hàng và/ hoặc thẻ điện thoại trả trước. Xem mục Về Phần thưởng để biết thêm thông tin về các phần thưởng có sẵn.

1 điểm EPoint = 100 VNĐ. Mức tối thiểu cần thiết để quy đổi với phần thưởng là 500 điểm EPoints.

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng trang khảo sát trực tuyến Rakuten Insight hình 2

Hình thức đổi điểm thưởng tại Rakuten Insight

Có các hình thức lựa chọn đổi điểm thưởng tại Rakuten Insight hiện nay: Mức tối thiểu cần thiết để quy đổi là 500 điểm EPoints.

Phần thưởng thực tế mà bạn nhận có thể sẽ khác tùy thuộc vào thời điểm giao hàng.

Trong trường hợp này, Rakuten Insight sẽ thông báo để bạn chọn phiếu quà tặng khác với cùng giá trị

 • Phiếu mua hàng của Co.opmart (từ 50.000 VNĐ): Bạn có thể đổi điểm khi đã có từ 500 điểm Epoints trở lên
 • Thẻ điện thoại trả trước của Vinaphone (từ 50.000 VNĐ)- Phần quà trực tuyến: Bạn có thể đổi điểm khi đã có từ 500 điểm Epoints trở lên
 • Thẻ điện thoại trả trước của Viettel (từ 50.000 VNĐ)- Phần quà trực tuyến: Bạn có thể đổi điểm khi đã có từ 500 điểm Epoints trở lên
 • Thẻ điện thoại trả trước của Mobifone (từ 50.000 VNĐ)- Phần quà trực tuyến: Bạn có thể đổi điểm khi đã có từ 500 điểm Epoints trở lên

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng trang khảo sát trực tuyến Rakuten Insight hình 4

Thẻ cào điện thoại bạn có thể nhận trực tiếp qua mail, còn voucher mua sắm sẽ được gửi đến nhà bạn. Phần thưởng sẽ được gửi đi từ ngày 20 đến ngày cuối cùng của tháng tiếp theo kể từ khi nhận được yêu cầu của bạn.

Sử dụng trang Rakuten Insight có dễ dàng hay không?

 • Thực tế là trang khảo sát Rakuten Insight rất dễ sử dụng. Trang web tối ưu, đơn giản.
 • Khi nào có khảo sát sẽ gửi vào mail, bạn chỉ việc nhấn vào đường link và thực hiện khảo sát. Khi khảo sát xong link sẽ quay về website và hiện số điểm cho bạn thấy.
 • Các phần quà trực tuyến sẽ được gửi qua email sau khi bạn thực hiện đổi điểm thưởng. Quá trình diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.
 • Tuy nhiên, Rakuten Insight không có hình thức thanh toán bằng tiền mặt, nên bạn chỉ có thể tìm kiếm quà tặng và thẻ cào thông qua việc trả lời khảo sát trên trang web này.

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng trang khảo sát trực tuyến Rakuten Insight hình 5

Nhìn chung, nếu bạn muốn săn voucher, thẻ cào điện thoại và giết thời gian trong lúc rãnh rỗi chỉ dựa vào việc khảo sát trực tuyến thì Rakuten Insight là trang web tuyệt vời dành cho bạn.

Xem thêm, các bài viết hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến tại Để Mai Tính để “sống sót” qua mùa dịch và những khi quá rảnh không biết làm gì nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top