Vuihoc: Nền tảng học Toán, Tiếng Việt toàn diện online hữu ích

Là một trong những nền tảng tự học Toán và Tiếng Việt online tiên tiến và phù hợp với nền giáo dục Việt Nam trong thời điểm hiện nay, Vuihoc đang từng bước khẳng định tên tuổi và vị trí của mình nhờ những ưu điểm vượt trội, mang lại hiệu quả cao.

Có thể nói, combo Toán + Tiếng Việt là 2 môn học thiết yếu cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở tại Việt Nam. Nền tảng tự học Vuihoc.vn ra đời nhằm giải quyết nhu cầu học online từ căn bản đến nâng cao của học sinh.

Mô hình học toán, tiếng Việt Online theo SKG đa dạng từ Vuihoc

Theo đó, Vuihoc.vn là nền tảng tự học online đầu tiên tại Việt Nam dành cho học sinh trong độ tuổi từ lớp 1 đến lớp 9, được biên soạn phù hợp, bám sát với chương trình giáo dục hiện hành.

Mô hình học toán và tiếng việt của Vuihoc được sắp xếp dựa trên sách giáo khoa, bám sát kiến thức, nền tảng của học sinh Việt Nam. Ngoài ra, mô hình học tại đây còn phân chia thời khóa biểu hợp lý các ngày trong tuần.

Đặc biệt, nền tảng trên còn đề cao quá trình tự học online của học sinh, thông qua hệ thống bài tự luyện tập phong phú, liên tục được cập nhật, chia thành nhiều cấp độ từ dễ đến khó.

Đồng thời, thường xuyên đánh giá, phân tích kết quả học tập của học sinh để kịp thời thay đổi cấp độ giáo trình, phương pháp tiếp cận vấn đề và truyền tải cho phù hợp.

Giá trị phụ huynh, học sinh nhận được khi đăng ký tại Vuihoc.vn

Đơn cử với học sinh Tiểu học, Vuihoc.vn xây dựng chương trình đầy đủ cho 3 môn học trọng tâm là Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh. Trong đó, hệ thống bài giảng Toán và Tiếng Việt được phân chia theo từng tuần học trên lớp, bám sát kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa.

Đặc biệt với môn Tiếng Anh, Vuihoc.vn định hướng học sinh theo phương pháp chuẩn quốc tế, giúp các em phát triển cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Về nội dung chương trình được Vuihoc.vn phân loại thành nhiều cấp độ, bám sát sách giáo khoa, phù hợp với tất cả đối tượng học sinh, cụ thể:

 • Chương trình cơ bản giúp học sinh ôn tập, củng cố kiến thức;
 • Chương trình nâng cao dành cho các em khá giỏi;
 • Chương trình ôn thi chất lượng cao đối với các em định hướng thi vào các trường điểm tại địa phương…

Tại đây, các thầy cô sẽ chấm điểm, chữa bài và đưa ra nhận xét, tư vấn lộ trình ôn tập giúp phụ huynh có thể nắm bắt nhanh nhất tiến độ, hiệu quả học tập của con, từ đó đưa ra phương pháp hỗ trợ kịp thời, giúp con nắm vững kiến thức.

Ngoài ra, Vuihoc.vn còn xây dựng hệ thống học bạ điện tử giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi quá trình học tập hàng ngày của con.

Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm

Bên cạnh đó, Vuihoc.vn quy tụ đội ngũ giáo viên dạy giỏi, giàu kinh nghiệm, nổi tiếng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với hệ thống bài giảng trực quan, sinh động, nhiều ví dụ minh họa, qua đó giúp học sinh nhanh chóng nắm vững kiến thức.

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên môn tiếng Anh là các thầy cô giáo người bản ngữ, đạt chứng chỉ TESOL với phương pháp sư phạm đặc biệt phù hợp cho trẻ em.

Cô Lê Thuý Vân – GV giỏi Toán – Trường tiểu học Nam Thành Công: 24 năm kinh nghiệm giảng dạy, nhiều lần tham gia tập huấn tại trung tâm Toán học của Đông Nam Á, cô Vân luôn mong muốn trau dồi kinh nghiệm giảng dạy, đổi mới phương pháp giúp các bạn học sinh chạm đến kiến thức một cách dễ dàng hơn.

Thầy Vũ Văn Tám- GV Toán giỏi tại Trường TH Ngôi Sao: Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Hà Nội. Thầy đã giúp hàng nghìn học sinh không chỉ yêu thích toán học mà còn đạt giải cao trong các kỳ thi toán trong nước và quốc tế.

Cô Phạm Hồng Nhung- GV Toán tại Hùng Vương School: Cô Nhung nổi tiếng với phương pháp giảng dạy gần gũi với thực tiễn, hài hước dí dỏm, đi vào mạch tư duy toán học của trẻ, đánh thức tiềm năng toán học của trẻ.

Hướng dẫn đăng ký tự học trên ứng dụng Vuihoc.vn

 • Bước 1: Chọn khóa học mà bạn muốn -> học thử miễn phí
 • Bước 2: Đăng ký khóa học combo Toán+ Tiếng Việt toàn diện tại web chính hãng.
 • Bước 3: Nộp học phí bằng 2 cách: Trả học phí tại nhà và Chuyển khoản

1. Trả học phí tại nhà: Vuihoc.vn sẽ gửi tài khoản học của con kèm hướng dẫn đăng nhập và mã kích hoạt bằng bì thư tới tận nhà cho phụ huynh và thanh toán học phí cho bác Bưu Tá.

2. Chuyển khoản: Phụ huynh chuyển khoản học phí trực tiếp vào một trong những tài khoản sau

Thông tin chuyển khoản: “SĐT phụ huynh_Lớp đăng ký”

Thông tin chuyển khoản ví dụ: 0987810990_toan lop 3

Công ty Cổ phần giáo dục và công nghệ Hùng Vương

Số Tài khoản: 19134025030017 tại ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương Việt Nam (Techcombank), chi nhánh Ngã Tư Sở.

Sau khi nhận được chuyển khoản, thầy cô trợ giảng sẽ tạo tài khoản và liên hệ với phụ huynh để kích hoạt tài khoản cho con.

 • Bước 4: Vào học ngay thôi sau khi tài khoản được kích hoạt!

Hiện này combo học Toán + Tiếng Việt giỏi toàn diện đang có mức giá cực ưu đãi:

 • Combo ưu đãi cực lớn giảm 40% chỉ 53.000đ/ tháng.
 • Gói học kéo dài 13 tháng
 • Dành cho các học sinh từ lớp 1-> lớp 5
 • Giảng dạy theo chương trình của SGK

Đứng trước tốc độ phát triển ngày càng nhanh của xã hội và xu hướng “số hóa giáo dục” trong cuộc cách mạng 4.0, có thể khẳng định rằng, tính đến thời điểm hiện tại, Vuihoc.vn chính là nền tảng tự học online số 1 tại Việt Nam (1 triệu lượt đăng ký), là người “bạn đồng hành” của mọi phụ huynh, học sinh trên cả nước.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top