Ưu nhược điểm khi sử dụng Kit Test Covid BioCredit

Comments

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Kit Test Covid, tuy nhiên Kit Test Covid BioCredit hiện được ưa chuộng tại hơn 50 quốc gia vì độ chính xác cao và thuận tiện, đơn giản trong quá trình sử dụng.

Kit Test Covid BioCredit là sản phẩm của tập đoàn Rapigen (Hàn Quốc), đã được Bộ Y tế cấp phép nhập khẩu vào Việt Nam.

Trước khi về Việt Nam, bộ test nhanh này đã được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến nghị sử dụng rộng rãi trên toàn cầu nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Ưu điểm Kit Test Covid BioCredit

Phát hiện các chủng Covid-19 mới nhất với độ chính xác trên 99%

Kit Test Covid BioCredit có khả năng phát hiện sớm tới 6 chủng Covid-19, bao gồm chủng Anh Quốc, Nam Phi, California, Brazil, Ấn Độ và đặc biệt là biến thể Delta nguy hiểm mới nhất. Các kết quả kiểm tra chứng thực đạt độ chính xác và độ nhạy đều trên 99%, độ đặc hiệu hơn 93%.

Kit Test Covid BioCredit dễ sử dụng
Kit Test Covid BioCredit dễ sử dụng

Cho kết quả test nhanh chỉ trong 10 – 15 phút

Kit Test Covid BioCredit là xét nghiệm chẩn đoán phát hiện kháng nguyên SARS-CoV-2 trong mẫu ngoáy dịch tỵ hầu (ở mũi) của người. Ưu điểm của kit test này là tiện lợi, linh hoạt và dễ sử dụng ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, cho kết quả test nhanh chóng chỉ trong 10-15 phút.

Vì vậy, bộ kit test nhanh này thường được ưu tiên sử dụng test nhanh tại chỗ cho các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám; tại các điểm xét nghiệm lưu động trong vùng phong tỏa ở địa phương; tại doanh nghiệp khi cần tầm soát nhanh cho nhân sự công ty.

Sản phẩm cho kết quả trong 10-15 phút
Sản phẩm cho kết quả trong 10-15 phút

Dễ sử dụng

Mỗi bộ kit-test đi kèm thiết bị thử nghiệm đựng riêng trong túi giấy bạc, que ngoáy mũi họng tiệt trùng, ống pha loãng dung dịch xét nghiệm, nắp lọc, giá ống nhựa và hướng dẫn sử dụng. Thao tác dùng khá đơn giản, người bệnh chỉ cần nghiêng đầu về sau, nhẹ nhàng đưa que ngoáy vào niêm mạc mũi để thấm dịch dịch tỵ hầu trong 10-15 giây.

Sau đó, nhúng que ngoáy vào ống pha loãng dung dịch xét nghiệm, rồi nhỏ 3-4 giọt mẫu vào thiết bị thử nghiệm theo hướng dẫn. Sau 10-15 phút, kết quả một vạch đỏ ở C là âm tính, vạch đỏ ở C và vạch đen ở T nghĩa là dương tính.

Giá thành hợp lý

Theo giá bán được công bố trên web chính hãng, 3 bộ test – 525.000 đồng (175.000 đồng/test).

Với mức chi phí không quá cao, thời gian test nhanh và thao tác thực hiện dễ dàng. Kể cả bạn là tài xế, nhân viên giao hàng, nhân viên siêu thị… Bạn đều có thể thực hiện được dễ dàng. Ngoài ra, bạn còn có thể tự kiểm tra cho người thân trong gia đình mình ngay từ hôm nay.

Nhược điểm

Kit Test Covid BioCredit được sử dụng tại 50 quốc gia
Kit Test Covid BioCredit được sử dụng tại 50 quốc gia

Chưa thể loại trừ 100% trường hợp bệnh nhân không nhiễm virus khi test thử cho kết quả âm tính. Để đưa ra kết luận cuối cùng đối tượng xét nghiệm cần được điều tra dịch tễ cũng như xét nghiệm lại bằng xét nghiệm RT-PCR.

Test nhanh Biocredit Covid-19 Ag không được coi là phương pháp chẩn đoán, quản lý bệnh nhân mắc Covid-19.

Để Mai tính

Content Protection by DMCA.com

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Tags: , , , , , , ,

Bình luận của bạn

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ ưu đãi!

Tin liên quan