Từ A-Z về Accesstrade – Kiếm thêm thu nhập tại nhà không quá khó

Comments

Bạn là người có năng khiếu viết lách, bạn muốn kiếm thêm thu nhập tự động online tại nhà, bạn có thể bắt đầu làm quen với Accesstrade ở mô hình KOC. Về cơ bản, đây là một nền tảng để bạn có thể trở thành người giới thiệu, quảng bá và bán sản phẩm cho các nhà cung cấp chính hãng với cầu nối là Accesstrade và hưởng hoa hồng từ các đơn hàng thành công.

Bạn cũng có thể hợp tác với Accesstrade ngay cả khi không trực tiếp bán hàng mà chỉ cần chia sẻ đường link mua hàng từ các đối tác của Accesstrade. Điều này sẽ rất hợp lý nếu bạn có một trang cá nhân tương tác tốt, một cộng đồng nhiều thành viên trên bất cứ kênh social media nào.

Để Mai tính chia sẻ với bạn những thông tin tổng quát nhất về hình thức này và hướng dẫn bạn cách thức đăng ký trở thành KOC Accesstrade, và một số hình thức kiếm tiền online trong bài viết này nhé!

KOC là gì?

KOC là viết tắt của từ Key Opinon Customer (người tiêu dùng chủ chốt) hay hiểu đơn giản là người dùng thật, khách hàng thường xuyên của các nhãn hàng, sau khi sử dụng thì đã viết bài review, chia sẻ cảm nhận, lời khuyên cho những người mua hàng khác.

KOC dường như trở thành một làn gió mới được đón nhận bởi người tiêu dùng bởi họ hiểu được rằng KOCs là khách hàng thật, những lời đánh giá và nhận xét sẽ được tin tưởng hơn nhiều KOLs. Vì vậy, KOC có tác động mạnh mẽ đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

KOC và KOL khác nhau như thế nào?

kol-koc
  • KOL – Key Opinion Leader: là những người có sức ảnh hưởng trên mạng, thường là nhận đặt hàng từ các nhãn hàng và review sản phẩm theo yêu cầu (kịch bản, cách thức và nội dung có sẵn).
  • KOC – Key Opinion Customer: là những người tiêu dùng đích thực. Họ không bị phụ thuộc vào nhãn hàng mà họ tự do lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để đưa ra những nhận xét khách quan. Vì vậy, họ nhận được sự tin tưởng hơn KOLs.

Tại sao KOC đang dần thay thế KOL?

Tiết kiệm chi phí

accesstrade-chiphi

Khi làm việc với KOL, các nhãn hàng phải thanh toán khoản chi phí ban đầu. KOL có lượng follow càng lớn thì khoản chi phí càng cao. Chưa kể phải trả thêm chi phí quảng bá sản phẩm tính theo mỗi bài đăng.

Với KOC, các nhãn hàng không mất khoản phí này. Nhãn hàng có thể cung cấp sản phẩm cho KOC trải nghiệm và KOC sẽ nhận được hoa hồng trên mỗi sản phẩm mà họ giới thiệu được, chi phí rẻ hơn rất nhiều.

Hiệu quả cao

KOL có lượng người theo dõi lớn nhưng không tránh được trường hợp một số tài khoản bị hack follow ảo. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến hiệu quả của chiến dịch quảng bá sản phẩm.

KOC lại có người theo dõi chủ yếu là  những người có nhu cầu, thường xuyên mua sắm nên hiệu quả sẽ cao hơn nhiều. Nhãn hàng cũng không lo tốn kém chi phí nếu chiến dịch không đạt  hiệu quả.

Gây dựng lòng tin với khách hàng

accesstrade-longtin

KOC sẽ mang lại những đánh giá, nhận xét chân thực nhất bởi những trải nghiệm thực tế. Không chỉ đem lại hiệu quả tực thời mà còn xây dựng niềm tin lâu dài.

KOC kiếm tiền như thế nào?

Khác với KOL, KOC không nhận được khoản tiền tài trợ ban đầu. Thay vào đó, họ tự quảng bá và nhận được hoa hồng trên mỗi sản phẩm được khách hàng đặt mua. Càng nhiều sản phẩm dịch vụ được bán ra, KOC càng kiếm được nhiều tiền.

KOC có thể quảng bá sản phẩm bằng cách làm Youtube, Tiktok, Facebook hay các video hài hước, âm nhạc…

Nền tảng KOC từ Accesstrade

Accesstrade là gì

accesstrade

Accesstrade chính là một nền tảng tiếp thị liên kết giúp kết nối người tiêu dùng tiếp cận các dịch vụ sản phẩm của các công ty thương mại, dịch vụ thương mại điện tử, du lịch và giải trí, dịch vụ tài chính, viễn thông… thông qua cách giới thiệu như website, blog cá nhân hoặc các phương thức trên mạng xã hội như Facebook, Tik Tok, Instagram…Mỗi lần giới thiệu người dùng đăng ký hoặc mua hàng thành công, người tiếp thị liên kết sẽ được nhận hoa hồng theo phần trăm quy định của nhà phân phối.

Accesstrade Việt Nam là sản phẩm của Công ty TNHH Interspace Việt Nam – liên doanh bởi Tập đoàn MOG Việt Nam và Interspace Nhật Bản, là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu tại Nhật Bản và các nước Đông Nam Á.

Mạng lưới Accesstrade hoạt động như thế nào?

Cách thức hoạt động của mạng lưới Accesstrade khá đơn giản đó là khách hàng bấm vào link tiếp thị liên kết và thực hiện đăng ký, mua hàng thì sẽ phát sinh hoa hồng dành cho publisher đó. Cách thức hoạt động này dựa trên 3 đối tượng là:

  • Advertiser – Nhà quảng cáo: là đơn vị muốn giới thiệu, quảng bá sản phẩm hay dịch vụ của mình đến khách hàng qua tiếp thị liên kết
  • Publisher – Nhà xuất bản/ đối tác (KOC): là người quảng bá chia sẻ các sản phẩm, dịch vụ của nhà quảng cáo đến khách hàng thông qua đường link tiếp thị liên kết.
  • Customer – Khách hàng: là những người mua hàng qua đường link tiếp thị liên kết

Lợi ích khi KOC tham gia nền tảng Accesstrade

accesstrade-loiich

Chiến dịch đa dạng

Accesstrade cung cấp cho các KOC rất nhiều chiến dịch thuộc nhiều ngành khác nhau như thương mại điện tử, tài chính, du lịch, viễn thông, giải trí, game…

Hoa hồng cao

Mức hoa hồng chia sẻ lên đến 21% và sẽ nhận được tiền thanh toán vào ngày 18 và 27 hàng tháng

Hệ thống thông minh, dễ sử dụng

Trang web của Accesstrade được thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Việt, dễ dàng tiếp cận đến người sử dụng. Giao diện trang web thông minh, dễ làm quen và sử dụng. Các tính năng về hiển thị báo cáo và các thông tin về chính dịch được hiện thị đầy đủ và khoa học.

Cơ chế tính hoa hồng tối ưu

Hoa hồng chỉ được tính cho publisher khi ở bước Click cuối cùng và không ghi đè Coookie, ghi nhận tất cả chuyển đổi thành công trong thời gian tồn tại của Cookie.

Mang tầm đa quốc gia

Không chỉ được phát triển tại Việt Nam, Accesstrade còn phát triển mạnh ở các nước Châu Á và Đông Nam Á như Nhật Bản, Thái Lan, Indonexia…

Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình

Ngoài giải đáp những thắc mắc của Publisher, Accesstrade còn tổ chức nhiều buổi Livestream, hay các bài học trên mạng xã hội như Facebook, Youtube…

Tổ chức nhiều cuộc đua TOP

Accesstrade thường xuyên gửi mail đến các KOC về thông tin các cuộc đua TOP nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của mô hình tiếp thị liên kết.

Đăng ký mở tài khoản Accesstrade nhanh chóng

Bước 1: Hoàn thành Form đăng ký trở thành thành viên của Accestrade

Nhập thông tin cá nhân vào Form đăng ký trên trang web https://accesstrade.vn/ Họ tên, số điện thoại, Email, Tên đăng nhập, mật khẩu.

dang-ky-tai-khoan

Sau khi hoàn thành Form đăng ký, bạn hãy bấm vào “Đồng ý với các điều khoản của đối tác” và “Đồng ý đăng ký nhận thông tin từ Accesstrade Việt Nam.

Bước 2: Kích hoạt tài khoản và đăng nhập tài khoản

kich-hoat-tai-khoan

Sau khi Accesstrade gửi email kích hoạt tài khoản và email bạn đã đăng ký, sau đó thực hiện bước  kích hoạt bằng cách ấn vào đường link được gửi trong mail.

Bước 3: Đăng nhập và hoàn thành thông tin đăng ký Accesstrade

Đăng nhập Accesstrade bằng tên đăng nhập và mật khẩu mà bạn đã đăng ký.

accestrade-dangnhap

Sau khi kích hoạt tài khoản, bạn cần hoàn thành thông tin đăng ký gồm:

  • Loại hình Publisher
  • Phương thức Build Traffic
accestrade-dangkythongtin

Bước 4: Đăng ký chiến dịch của nhà quảng cáo Accesstrade

accestrade-chonchiendich

Accesstrade cung cấp các chiến dịch quảng cáo với rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Ví dụ: thương mại điện tử, du lịch và dịch vụ, dịch vụ tài chính, dịch vụ trực tuyến… Bạn chỉ cần bấm vào đăng ký chiến dịch và lấy liên kết. Sau đó, bạn sử dụng liên kết của Accesstrade để tạo ra hoa hồng được rồi.

Các hình thức kiếm tiền với Accesstrade

Xây dựng cộng đồng hoặc Fanpage

Facebook là nền tảng mạng xã hội có lượng lớn người dùng. Hầu như ai cũng có một facebook của riêng mình. Vì vậy, đây là miếng bánh béo bở để Publisher kiếm tiền. Nhu cầu mua sắm online trên các sàn thương mại điện tử ngày càng tăng nhanh. Vì vậy, việc lập kế hoạch tạo ra group hay fanpage là cần thiết để kiếm tiền từ Accesstrade.

Xây dựng các kênh mạng xã hội

Youtube, Tiktok hiện là những kênh chia sẻ nội dung video đình đám thu hút hàng triệu người xem, đặc biệt là những short video tiktok có khả năng lan tỏa rất nhanh.

Chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội hoặc Google

Chạy quảng cáo là cách nhanh nhất để tiếp cận đối tượng khách hàng mong muốn. Tuy nhiên, chạy quảng cáo khá tốn kém nên bạn cần lựa chọn những chiến dịch có khả năng phát sinh hoa hồng cao hoặc cần có kinh phí để test các chiến dịch đó để lựa chọn chiến dịch phù hợp, mang lại hoa hồng cho bản thân.

Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để trở thành KOC kiếm tiền tại nhà với mô hình Accesstrade nhé!

Để Mai Tính

Tags: , , , , , , , ,

Bình luận của bạn

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ ưu đãi!

Tin liên quan

Hướng dẫn cách mở tài khoản số đẹp Techcombank

Hướng dẫn cách mở tài khoản số đẹp Techcombank

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngân hàng có quy trình mở tài khoản đơn giản và nhanh chóng, Techcombank là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đọc bài viết này để biết thêm về quy trình đăng ký, các lợi ích và ưu đãi mà Techcombank cung cấp cho khách hàng khi mở tài khoản.