Tinh chất dưỡng The Ordinary Granactive Retinoid 2% Emulsion 30ml giảm giá 33%

Comments

Nếu bạn đã hoặc đang sắp sửa bước qua tuổi 30,  đã đến lúc bạn nên thật sự chú trọng đến việc thêm các sản phẩm chống lão hóa vào quy trình chăm sóc da mặt của mình. Sản phẩm serum chống lão hóa The Ordinary Granactive Retinoid 2% Emulsion vừa chất lượng vừa có giá bình dân đang giảm 33%.

Thông tin sản phẩm serum chống lão hóa The Ordinary Granactive Retinoid 2% Emulsion 

Serum The Ordinary Granactive Retinoid 2% là phiên bản nâng cấp của dòng Serum The Ordinary Granactive Retinoid 1% trước đây có giá cực kỳ bình dân nhưng đem lại hiệu quả bất ngờ và được tung hô hết lời.

Hiệu quả cải thiện nếp nhăn chỉ sau 2 TUẦN sử dụng, đồng thời đã lập kỷ lục doanh số bán 1 sản phẩm/phút.

  • Granino Retinoid 2%: phức hợp của Hydroxypinacolone Retinoate (HPR) – một dạng retinoid hòa tan tiên tiến và cũng là một dạng este của axit retinoic. So với các dạng khác của retinoid, nó mang đến hiệu quả chống lão hóa tốt và an toàn hơn gấp nhiều lần.
  • Retinol: giữ nguyên ở dạng tinh khiết nhằm hoà tan để cung cấp và hỗ trợ chuyển hoá tăng tác dụng của Granino Retinol 2%.

Có thể nói, hai thành phần này đang hỗ trợ lẫn nhau, làm tăng hiệu quả chống lão hoá đồng thời giảm các kích ứng có liên quan đến retinoid.

Để Mai Tính

Content Protection by DMCA.com
Tags: , , , , , , ,

Bình luận của bạn

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ ưu đãi!

Tin liên quan

Áo lót thể thao Basic Sport By Sabina sale 30%

Áo lót thể thao Basic Sport By Sabina sale 30%

Áo lót thể thao Basic Sport là sản phẩm thuộc bộ sưu tập SBN SPORT từ Sabina Làm bằng chủ yếu cotton, thiết kế hiện đại, sợi vải mềm, linh hoạt, dễ dàng để làm sạch.

Review mỹ phẩm DHC từ A đến Z

Review mỹ phẩm DHC từ A đến Z

DHC là thương hiệu dưỡng da của xứ sở Hoa Anh Đào, giúp chăm chút làn da cho các tín đồ làm đẹp từ khâu làm sạch đến các sản phẩm dưỡng da.