Tìm gia sư không khó, đã có Blacasa lo!

Comments

Quãng thời gian đi học, nhiều bậc phụ huynh và học sinh luôn đau đầu về vấn đề tìm chọn gia sư thích hợp. Mọi người thường có xu hướng đến tận trung tâm tìm gia sư hoặc đăng tải các bài viết trên mạng để chọn lựa gia sư cho con mình. 

Nhưng đôi khi, học sinh gặp phải những gia sư không có tâm, dạy hời hợt, không mang lại kết quả. Và phía gia sư cũng đôi khi bị trung tâm chèn ép học phí hoặc bị một vài gia đình “quỵt” công sức.

Một thời gian tìm hiểu và nghiên cứu, bài viết dưới đây Mai sẽ giới thiệu đến mọi người ứng dụng Blacasa – trợ lý học tập tìm gia sư tốt, có tâm và giỏi cho các bạn! 

Dự án Blacasa là gì? 

Blacasa là dự án khởi nghiệp dựa vào công nghệ 4.0 hiện đại, xuất phát điểm từ tâm huyết với nền giáo dục Việt Nam. Đây là ứng dụng, nền tảng kết nối trực tiếp nhu cầu giữa gia sư – phụ huynh và ngược lại. 

Trong khi gõ tìm kiếm trên internet, facebook, mạng xã hội…để tìm “gia sư” thì với việc tham gia Blacasa bạn sẽ có ngay một gia sư phù hợp với nhu cầu để dạy con bạn. 

Hàng nghìn sinh viên bằng cấp tốt đến từ những trường đại học hàng đầu trong nước sẽ tham gia Blacasa tạo nên cộng đồng gia sư online chất lượng cao với nhiều lớp học, cấp học khác nhau. Bên cạnh đó, Blacasa còn có một đội ngũ gia sư dạy kèm nhiều ngôn ngữ khác nhau. 

Blacasa còn thu hút nhiều thầy cô kinh nghiệm lâu năm tìm đến và để lại profile trên đó, ngoài thời gian dạy học trên trường. Các thầy cô cũng có thể dạy kèm được thêm nhiều học sinh hơn. Phụ huynh có thể yên tâm khi tìm gia sư online nhưng lại cực uy tín.

Mô hình tìm gia sư của Blacasa như thế nào? 

hệ thống gia sư online công nghệ lớn nhất việt nam

Đầu tiên, nếu bạn có nhu cầu tìm gia sư, bạn sẽ tìm đến Blacasa và để lại những mô tả về nội dung. Các gia sư sẽ tham gia đấu giá mức học tốt nhất để nhận lớp. 

Bên cạnh đó, bạn có thể xem nhận xét, review các học viên trước của gia sư mà bạn muốn chọn để tham khảo thêm. Những bình luận khách quan đó sẽ giúp bạn chọn lựa được gia sư hoàn hảo hơn cho mình. 

gia sư online

Sau khi nhận lớp, bạn sẽ được học thử một buổi miễn phí. Tặng thêm 01 buổi tư vấn trực tiếp với chuyên gia giáo dục.

Còn bạn muốn tìm những gia sư chuyên nghiệp, giáo viên có kinh nghiệm lâu năm bạn sẽ sử dụng gói gia sư V.I.P của Blacasa. Tại đây, Blacasa sẽ giới thiệu đến bạn những gia sư/ giáo viên do chính đội ngũ Blacasa chọn lọc. 

Sau một thời gian học tập từ gia sư của Blacasa, con bạn sẽ được phát triển không chỉ về vấn đề học tập, mà còn nâng cao tính tự tin, tự giác và các kỹ năng sống cần thiết.

Chính sách từ Blacasa giúp gia sư và phụ huynh chủ động liên lạc, trao đổi chương trình học, sắp xếp thời gian học thử. Nếu không hợp, bạn có thể hủy lớp trong 1 tuần. Và bên cạnh đó, bạn có thể thay đổi gia sư nếu cảm thấy không hài lòng. 

Tại sao nên chọn gia sư tại Blacasa?

Nền tảng Internet of Thing (IOT) được áp dụng trong lĩnh vực Giáo dục, tạo nên sự kết nối, tương tác mạnh mẽ giữa học sinh và gia sư. 

Những gia sư trong đội ngũ của Blacasa trước khi bắt đầu nhận học viên đều được thông qua đội ngũ tư vấn giáo dục nhiều năm kinh nghiệm. Các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi gửi gắm con trẻ học tập tại đây. 

Lớp học tại Blacasa là lớp học “đấu giá” đầu tiên tại Việt Nam. Vấn đề chi phí được cân bằng với chất lượng giảng dạy. Giữa học viên và gia sư sẽ thoải mái trao đổi về thời gian, hình thức học, học phí và cả những kiến thức cần đạt được.

Ngoài ra, những phụ huynh mong muốn tìm người dạy kèm tốt nhất cho con, cũng dễ dàng lựa chọn gia sư ưng ý và tiện lợi thông qua ứng dụng này.

Trong tương lai gần, nền tảng này có thể kết nối tất cả nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau. Giúp việc học tập của trẻ em ngày càng hiện đại hóa, phát triển nhiều hơn nữa. 

Chia sẻ từ những phụ huynh đã từng sử dụng dịch vụ Blacasa

Cô Phạm Thị Tiếp đánh giá về Blacasa: “Trước đây, tôi thường hay quên lịch trả tiền gia sư 

vì ngại ghi chép các buổi dạy. Dịch vụ BMentor/ Blacasa giúp tôi kiểm soát lịch học mọi lúc mọi nơi, thậm chí tôi không còn phải lo lắng chuyện trả tiền cho các bạn gia sư nữa”. 

Cô Nguyễn Thị Băng chia sẻ sau khi cho con học gia sư tại Blacasa: “Trước đây, tôi gặp khá nhiều khó khăn để tìm kiếm một gia sư tốt, đặc biệt là khi có nhu cầu đối gia sư. Với BMentor, tôi hoàn toàn được giải thoát khỏi nỗi lo đó. Đây là sản phẩm tốt cần phát huy rộng rãi”.  

Anh Nguyễn T. Tuyền có chia sẻ về nền tảng Blacasa: “Trước khi sử dụng BMentor/Blacasa, gia sư của các bé nhà tôi thường dạy học theo thói quen. Bmentor cung cấp gia sư được đào tạo nghiệp vụ, ngoài ra Ban cố vẫn còn hỗ trợ gia sư rất lớn trong việc lên giáo án đào tạo. Tôi rất yên tâm”. 

Với mô hình tìm gia sư tiện lợi bằng hình thức “đấu giá”, phụ huynh và học sinh sẽ dễ dàng chọn lựa gia sư online tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu đưa ra. Nền tảng kết hợp giữa chất lượng và chi phí như thế này các bậc phụ huynh có thể tham khảo nhé! 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY !

  • Học thử miễn phí 01 buổi.
  • Được rà soát kiến thức và lên lộ trình riêng biệt cho từng học viên.
  • Tặng 01 buổi tư vấn trực tiếp với chuyên gia giáo dục.
  • Thay đổi gia sư miễn phí nếu chưa thực sự hài lòng.
  • Cơ hội nhận học bổng miễn phí toàn bộ khóa học từ Blacasa.

Để Mai tính 

Tags: , , , , , , , ,

Bình luận của bạn

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ ưu đãi!

Tin liên quan

Hướng dẫn cách mở tài khoản số đẹp Techcombank

Hướng dẫn cách mở tài khoản số đẹp Techcombank

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngân hàng có quy trình mở tài khoản đơn giản và nhanh chóng, Techcombank là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đọc bài viết này để biết thêm về quy trình đăng ký, các lợi ích và ưu đãi mà Techcombank cung cấp cho khách hàng khi mở tài khoản.

Giới thiệu về TIKTOKSHOP SELLER tại Việt Nam

Giới thiệu về TIKTOKSHOP SELLER tại Việt Nam

Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội TikTok, nhiều người đã bắt đầu quan tâm đến việc kinh doanh trên nền tảng này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về TikTokShop Seller - một nền tảng giúp người dùng TikTok bán hàng trực tuyến tại Việt Nam.