So sánh giá Robot hút bụi lau nhà nhà Mijia Gen 2 (Bản quốc tế) – nơi mua giá tốt nhất hôm nay

Comments

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia Gen 2 (Bản quốc tế) là một phiên bản máy hút bụi thế hệ mới nhất của Xiaomi. Đây là chiếc máy hút bụi thông minh đã được nâng cấp, tích hợp các tính năng hiện đại hơn. Máy mỏng, nhẹ, có cảm biến đa hướng, có thể định vị và điều hướng chính xác hơn. Robot sẽ là trợ lý tuyệt vời cho công cuộc giữ gìn vệ sinh nhà cửa của mỗi gia đình.

Deal Xiaomi Mijia Gen 2 hot dành cho bạn
Máy có giá bán trung bình 7-8.5 triệu đồng trên thị trường
Nhà cung cấp tặng độc giả Để Mai Tính mã giảm giá RBGEN2 – trị giá 200.000đ cho riêng sản phẩm này khi bạn đặt hàng tại đây. Sản phẩm chính hãng từ Xiaomi

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Mijia Gen 2 (Mop P) là một phiên bản máy hút bụi thế hệ mới nhất của Xiaomi. Máy đã được nâng cấp tích hợp cả cơ chế hút bụi, hiện đại hơn với thiết kế mỏng, nhẹ, cảm biến đa hướng với khả năng định vị và điều hướng chính xác hơn.

Đây là một phiên bản máy hút bụi thế hệ mới nhất của Xiaomi nhưng mức giá lại vô cùng rẻ khi so sánh với các dòng robot hút bụi lau nhà khác

 • Thương hiệu: Xiaomi
 • Model: STYJ02YM Input: 20V-1.2A 
 • Kích thước: ϕ350 x 94.5mm 
 • Công suất định mức: 33W 
 • Dung lượng pin: 3200mAh Khối lượng: 3.6kg
 • Kết nối không dây: Wi-Fi IEEE 802.11b/g/n 2.4GHz 
 • Đế sạc Output: 20V – 1.2A 
 • Kích thước: 152 x 74.6 x 99.5mm
 • Màu sắc: Trắng, Đen
 • Bảo hành: 3 tháng

Cơ chế hút bụi hiện đại và các tính năng hot nhất của Xiaomi Mijia Gen 2

Robot Xiaomi với nhiều tính năng vượt trội, đã nâng cấp tích hợp cả cơ chế hút bụi, lau nhà và 3 chế độ quét, nâng cấp khả năng điều hướng, trang bị cảm biến giúp thiết bị hoạt động nhạy bén hơn, đa năng hơn và đặc biệt là nhanh chóng hơn thế hệ cũ

Lực hút của máy Xiaomi Mijia Gen 2 lên tới 2100 Pa, lớn nhất trong các dòng robot của Xiaomi.

Thân máy được bố trí 2 nút home và nút nguồn với giao diện khá đơn giản và trực quan. Đặc biệt thiết kế mỏng, nhẹ với kích thước 152 x 74.6 x 99.5mm vừa tăng tính thẩm mỹ vừa giúp cho thiết bị hoạt động nhanh chóng và linh hoạt hơn ở bất cứ không gian nào.

Robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Mijia 2019 còn được trang bị 12 cảm biến đa hướng để cảm nhận và tránh chướng ngại vật với rào cản 2cm với khả năng định vị và điều hướng chính xác hơn.

Đặc biệt, Xiaomi Mijia có thể tự động lập kế hoạch cho đường đi theo bản đồ trong nhà, dọn dẹp từng phòng được chỉ định theo thứ tự, giảm việc dọn dẹp lặp đi lặp lại, cải thiện hiệu quả làm sạch nhanh chóng hơn. Đặc biệt, bằng cách thêm một bức tường ảo thì robot có thể tự động tránh và xóa các khu vực cấm do người dùng cài đặt sẵn để hoàn thành việc dọn dẹp.

Xiaomi Mijia Gen 2

Robot hút bụi, lau nhà Xiaomi Mijia còn được trang bị 12 cảm biến đa hướng để cảm nhận và tránh chướng ngại vật với rào cản 2cm với khả năng định vị và điều hướng chính xác hơn.

Xiaomi Mijia được làm từ nhựa cao cấp, thiết kế hình trụ tròn màu bạc, giảm bám bụi, dễ dàng vệ sinh, máy nhỏ gọn mỏng.

Công dụng chính của Xiaomi Mijia Gen 2

 • Hút bụi, lau nhà và 3 chế độ quét, nâng cấp khả năng điều hướng, trang bị cảm biến giúp thiết bị hoạt động nhạy bén hơn.
 • Lực hút lên tới 2100 Pa, lớn nhất trong các dòng robot của Xiaomi. 
 • Thân máy được bố trí 2 nút home và nút nguồn với giao diện khá đơn giản và trực quan. 
 • Thiết kế mỏng, nhẹ với kích thước 152 x 74.6 x 99.5mm vừa tăng tính thẩm mỹ vừa giúp cho thiết bị hoạt động nhanh chóng và linh hoạt hơn ở bất cứ không gian nào. 
Xiaomi Mijia Gen 2

Lưu ý một số điểm khác nhau của bản Quốc Tế so với nội địa

Bản Quốc Tế không gặp các vấn đề về đường truyền, mạng quốc tế hay update app.

Ngoài ra:

* Có thể sử dụng App Mihome tại tất cả các vùng trên thế giới, trong đó có service Việt Nam, tốc độ kết nối ổn định và nhanh chóng.
* Ngôn ngữ sử dụng là Tiếng Anh, cực kỳ thuận tiện cho người dùng.
* Hỗ trợ sử dụng Google Assistant

Xiaomi là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ 3 thế giới và các sản phẩm điện tử nổi tiếng, với mức giá hấp dẫn và chất lượng quốc tế. Các sản phẩm của Xiaomi ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng bởi chất lượng của sản phẩm, thiết kế đẹp, bắt mắt và độ bền cao.

Xiaomi Mijia Gen 2

Tham khảo giá bán Xiaomi Mijia (các phiên bản) trên thị trường hôm nay:

Đến kênh mua có giá tốt nhất và chế độ bảo hành chính hãng

RBGEN2 – trị giá 200.000đ

Để Mai tính

Content Protection by DMCA.com
Đai chườm nóng thảo dược Hapaku
Tags: , , , , , , , , , ,

Bình luận của bạn

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ ưu đãi!

Tin liên quan

Đi Chung taxi - muốn đi xa rẻ cùng nhau thì book Đi Chung nhé !

Đi Chung taxi - muốn đi xa rẻ cùng nhau thì book Đi Chung nhé !

Khi cần một dịch vụ vận chuyển đường dài bằng ô tô mà không phải ra bến bắt xe, không phải quá tốn kém thuê hẳn một chiếc xe riêng trong khi nhà lại ít người, lại sợ mùi xe khách, lo nạn trộm cắp thì phải làm sao? Giải pháp cho bạn: Đặt xe qua đi chung nhé. Đây chính là địa chỉ để bạn, gia đình và bác tài "đi xa cùng nhau" thật vui và tiết kiệm.