Review Sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo Diabetes Platinum: Ổn định đường huyết, tăng cường sức đề kháng

Comments

Sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo – Mamigo Diabetes Platinum là một trong những sản phẩm hàng đầu bổ sung dinh dưỡng cho những người mắc bệnh tiểu đường. Không chỉ giúp ổn định đường huyết, sữa non tiểu đường Mamigo còn giúp tăng sức đề kháng, giúp người bệnh luôn cảm thấy khỏe mạnh.

Tiểu đường – Căn bệnh của thời đại

Không phải ngẫu nhiên mà tiểu đường được xếp vào hàng những căn bệnh của thời đại. Thậm chí nó còn được ví như “kẻ giết người thầm lặng”, gây ra hàng loạt biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.

Sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo
Sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo

Đái tháo đường, còn gọi là bệnh tiểu đường, là một nhóm bệnh rối loạn chuyển hóa cacbohydrat, mỡ và protein khi hoóc môn insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể, biểu hiện bằng mức đường trong máu luôn cao. Bệnh tiểu đường là một trong những nguyên nhân chính của nhiều bệnh hiểm nghèo, điển hình là bệnh tim mạch vành, tai biến mạch máu não, hỏng mắt, suy thận, liệt dương, hoại thư,…

Khi mắc bệnh tiểu đường, nhiều người thường gặp khó khăn trong chế độ dinh dưỡng. Cụ thể, nhiều người kiêng khem quá mức dẫn đến thiếu dưỡng chất còn một số người lại lựa chọn thực phẩm không thích hợp, gây tăng đường huyết.

Sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo dành cho những người mắc bệnh tiểu đường sẽ giúp người bệnh tối đa trong việc bổ sung bữa ăn dinh dưỡng đầy đủ, vừa ổn định đường huyết lại không lo thiếu dưỡng chất.

Review sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo

Xuất xứ

Sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo là sản phẩm của Công ty cổ phần thực phẩm Nanofood.

Đây là sản phẩm dinh dưỡng đầu tiên và duy nhất trên thị trường có sự kết hợp của 3 nguyên liệu quý: Đông trùng hạ thảo, Dây thìa canh chuẩn hóa và Sữa non nhập khẩu từ Mỹ. Các thành phần quý có trong Sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo tác động lên mọi quá trình hấp thu và chuyển hóa đường trong cơ thể, giúp kiểm soát ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường.

Sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo có nhiều thành phần nguyên liệu quý
Sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo có nhiều thành phần nguyên liệu quý

Thành phần có trong Sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo

Đông trùng hạ thảo: Chứa hoạt chất Cordyceps Sinensis, giúp giảm đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường, giúp tăng cường miễn dịch và sức đề kháng.

Dây thìa canh: chứa hoạt chất GS4, tác động lên mọi quá trình hấp thu và chuyển hoá đường trong cơ thể, giúp kiểm soát, ổn định đường huyết ở mức an toàn và ngăn ngừa biến chứng.

Sữa tiểu đường thảo dược Mamigo Diabetes Platinum 800gr giúp ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường

Sữa tiểu đường thảo dược Mamigo Diabetes Platinum 800gr giúp ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường

Description

Sữa tiểu đường thảo dược Mamigo Diabetes Platinum là sản phẩm dinh dưỡng đầu tiên và duy nhất trên thị trường có sự kết hợp của 3 nguyên liệu quý: Đông trùng hạ thảo, Dây thìa canh chuẩn hóa và Sữa non USA. Các thành phần quý có trong sữa tiểu đường thảo dược Mamigo Diabetes Platinum tác động lên...

Sữa non nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn APS BioGroup Hoa Kỳ, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn FDA, cho hàm lượng kháng thể cao nhất, tăng khả năng vận động và phục hồi.

40 loại vitamin, khoáng chất, axit amin giúp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, tốt cho xương khớp, giúp ăn ngon, ngủ ngon, giảm stress.

MUFA, PUFA, Omega 6 hỗ trợ sức khoẻ tim mạch, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, tăng cường trí nhớ.

Đặc biệt, Sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo là sản phẩm tiên phong ứng dụng công nghệ Nano siêu vi hoạt hóa, bào chế các nguyên liệu ở tinh thể siêu nhỏ, có khả năng hòa tan nhanh, dễ dàng xâm nhập tế bào, giúp hấp thu tối ưu, tăng sinh khả dụng vượt trội của các dược liệu vào cơ thể.

Sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo rất tốt cho người tiểu đường
Sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo rất tốt cho người tiểu đường

Tác dụng của Sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo

Sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo là một nguồn dinh dưỡng khoa học giúp người bệnh ổn định được chỉ số đường huyết và cũng hỗ trợ ngăn ngừa những biến chứng tim, thận, mắt, chi…

Tăng cường sức khỏe tim mạch, giảm cholesterol và ổn định huyết áp.

Sử dụng sữa non tiểu đường thảo dược Mamigo cũng giúp tăng về khả năng hấp thụ và hỗ trợ sự tiêu hóa, làm giảm triệu chứng táo bón.

Sản phẩm Mamigo dành cho những người tiểu đường, tiền tiểu đường và người bị tiểu đường thai kỳ.

Mỗi ngày người bị tiểu đường cần uống từ 2 – 3 ly sữa non tiểu đường Mamigo thay thế cho bữa sáng hoặc bữa phụ để giúp cung cấp chất dinh dưỡng thiết yếu nhất.

Để Mai tính

Content Protection by DMCA.com

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Tags: , , , , , , , ,

Bình luận của bạn

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ ưu đãi!

Tin liên quan