Review lon lọc nước Dropson: Thiết kế nhỏ gọn, vị nước tinh khiết uống trực tiếp

Comments

Lọc nước để loại bỏ những tạp chất và vi khuẩn có hại trước khi sử dụng đã trở thành thói quen của nhiều gia đình. Thế nhưng thay vì những chiếc máy lọc nước cồng kềnh thông thường, lon lọc nước Dropson sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ.

Lon lọc nước Dropson
Lon lọc nước Dropson

Ngày nay, việc sử dụng nguồn nước không sạch, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe đã khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Lon lọc nước Dropson ra đời với mục đích mang đến vị nước sạch tinh khiết cho người dùng và đặc biệt là thiết kế nhỏ xinh, tiện lợi, có thể di động khắp mọi nơi trong căn nhà của bạn.

Xuất xứ lon lọc nước Dropson

Dropson là công ty được thành lập vào năm 2001 bởi một đội ngũ người Tây Ban Nha và Pháp có kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước, kỹ thuật nhiệt và chất lỏng.

Lon lọc nước Dropson là một sản phẩm của công ty nhằm mang đến công nghệ xử lý nước hoàn toàn mới mẻ mà tiện ích cho đời sống hiện đại.

Ưu điểm lon lọc nước Dropson

Về thiết kế: Lon lọc nước Dropson có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và sử dụng dễ dàng.

Với kích thước chỉ bằng một lon nước ngọt, trọng lượng 171g,  lon lọc nước Dropson nằm gọn trong lòng bàn tay, Đặc biệt với lợi thế hoạt động không dùng pin/điện, lon lọc nước Dropson dễ dàng có thể di chuyển sang nhiều vị trí khác hoặc có thể mang đi du lịch.

Lon lọc nước Dropson có thể di động khắp mọi nơi
Lon lọc nước Dropson có thể di động khắp mọi nơi

Về lắp đặt: Cực kỳ tiện lợi, bạn chỉ cần gắn vào đầu vòi nước để lon lọc nước có thể loại bỏ các tạp chất có hại cho nguồn nước.

Về công nghệ: Khác với một số công nghệ lọc hiện nay đưa khoáng chất nhân tạo vào công đoạn sau lọc, lon lọc nước Dropson sử dụng công nghệ lọc vi sinh giữ lại các khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe như Canxi, Magie và Bicarbonate…

Ngoài ra, lon lọc nước Dropson còn có khả năng loại bỏ được Clo và Chloramine, Clo hữu cơ, kim loại nặng, Amoni (gây ung thư và các bệnh nguy hiểm khác), thuốc tẩy, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và các hạt vi nhựa siêu nhỏ…

Lon Lọc Nước Uống Trực Tiếp Tại Vòi DROPSON Sản Xuất Tại Châu Âu Công Suất 300 Lít Nước

Lon Lọc Nước Uống Trực Tiếp Tại Vòi DROPSON Sản Xuất Tại Châu Âu Công Suất 300 Lít Nước, Dropson

Description

LON LỌC NƯỚC UỐNG TRỰC TIẾP TẠI VÒI DROPSON SẢN XUẤT TẠI CHÂU ÂUCHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CỦA DROPSONCombo1: Mua 899k giảm còn 749k/lonCombo2: Mua 2 lon giảm còn 700k/lonCombo3: Mua 3 lon giảm còn 599k/lonLON LỌC NƯỚC DROPSON - thương hiệu lon lọc nước thông minh với công nghệ mới đến từ Châu Âu,...

Review lon lọc nước Dropson

Đối với lon lọc nước Dropson bạn không cần phải lắp đặt cầu kỳ hay đấu nối các đường ống hoặc sắp xếp các lõi lọc giống như các máy lọc nước thông thường. Thay vào đó bạn chỉ cần tháo nắp, lắp vòi, uống ngay.

Sau lắp đặt, bạn bỏ 2 lít nước cho lần đầu tiên sử dụng. Sau đó có thể sử dụng bình thường.

Lon lọc nước Dropson có lõi lọc tuyệt vời
Lon lọc nước Dropson có lõi lọc tuyệt vời

Lon lọc nước Dropson “nhỏ nhưng có võ”, có thể lọc lên đến 300L (tương đương 5 tháng sử dụng) mà không cần sử dụng pin/nguồn điện như các máy lọc nước thông thường khác.

Vỏ lon làm từ nhựa y tế thân thiện với môi trường.

Tuy nhiên, nhà sản xuất cũng khuyến cáo bạn không nên sử dụng lon lọc nước với nước nóng hay không lắc mạnh lon tránh làm ảnh hưởng màng lọc sinh học bên trong sản phẩm.

Bạn có thể uống nước trực tiếp từ Lon lọc nước Dropson
Bạn có thể uống nước trực tiếp từ Lon lọc nước Dropson

Khi cần sử dụng để lọc nước ở khu vực nhà bếp hay nhà tắm, bạn chỉ cần tháo lon và di chuyển chúng đến nơi cần lắp. Sau khi sử dụng xong, bạn lại đậy nắp đậy và để trong tủ lạnh hoặc nơi có nhiệt độ thấp để bảo quản cho lần sử dụng tiếp theo.

Bạn có thể theo dõi quá trình sử dụng nước thông qua smartphone một cách dễ dàng. Điều mà ít có thiết bị lọc nước tại vòi nào đáp ứng được.

Lon lọc nước trực tiếp uống ngay tại vòi Dropson sản xuất tại Châu Âu

Lon lọc nước trực tiếp uống ngay tại vòi Dropson sản xuất tại Châu Âu, No Brand

Để Mai tính

Tags: , , , , , , , , , ,

Bình luận của bạn

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ ưu đãi!

Tin liên quan

Hướng dẫn cách mở tài khoản số đẹp Techcombank

Hướng dẫn cách mở tài khoản số đẹp Techcombank

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngân hàng có quy trình mở tài khoản đơn giản và nhanh chóng, Techcombank là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đọc bài viết này để biết thêm về quy trình đăng ký, các lợi ích và ưu đãi mà Techcombank cung cấp cho khách hàng khi mở tài khoản.