Review chương trình học tiếng Anh cho bé Monkey Junior, Monkey Stories, Monkey Math

Comments

Thời đại công nghệ 4.0, việc rèn luyện trẻ em từ mầm non ngày càng quan trọng. Mai vô tình được một số group chia sẻ cách học tiếng Anh cùng con với hệ thống tư duy Anh ngữ độc đáo, hiện đại tại ứng dụng Monkey Edu. 

Vì vậy, bài viết này Mai sẽ giới thiệu đến các bậc phụ huynh đang có ý định hoặc đang cần tìm một môi trường để gửi gắm con cái học Ngoại ngữ. Bài viết này sẽ giới thiệu đến mọi người, hệ thống Monkey Edu giúp bạn học tốt Tiếng Anh bao gồm 3 chương trình học là: Monkey Junior, Monkey Stories, Monkey Math. 

Tiện ích tại Monkey Edu có gì? 

Monkey Edu là ứng dụng giáo dục đào tạo tiếng Anh cho mọi trẻ em và chia ra 3 chương trình học chính và một chương trình về tiếng Việt.

Hệ thống Monkey Edu đã giành Giải nhất sáng kiến toàn cầu do tổng thống Mỹ trao tặng. Và nằm trong Top 20 Chương trình Giáo Dục sớm phổ biến tại Mỹ.

Mỗi chương trình học tại Monkey Edu có những chức năng chủ yếu như sau: 

 • Monkey Junior: Ứng dụng giúp trẻ em học tiếng Anh từ căn bản với những kiến thức đơn giản dễ học và dễ tiếp thu. 
 • Monkey Stories: Ứng dụng số một giúp trẻ giỏi tiếng Anh trước khi lên 10, phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. 
 • Monkey Math: Học toán theo chương trình GDPT giúp trẻ vừa thạo tiếng Anh vừa giỏi Toán học. 
 • VNMonkey: Đây là ứng dụng mới nhằm giúp trẻ em học tiếng Việt theo chương trình GDPT. 

Hàng ngàn bài học, từ vựng, cấu trúc câu bổ ích hoàn chỉnh từ Monkey Edu giúp con trau dồi những từ vựng và ngữ pháp ngay từ khi còn nhỏ. Ứng dụng giúp trẻ em học tiếng Anh online tại nhà.

Hỗ trợ phụ huynh cùng học ngoại ngữ với con trẻ, từ đó hình thành tư duy chủ động, mới mẻ hơn. 

Nhiều hoạt động vừa chơi vừa học, tính tương tác của Monkey Edu giúp con bạn tiếp thu nhanh hơn. Con sẽ được học và khám phá các bài học cực đa dạng từ âm thanh đến hình ảnh. 

Bạn có thể cho con học đi học lại các bài giảng nếu con chưa kịp tiến thu, bởi ứng dụng Monkey Edu một khi đã mua sẽ được sử dụng trọn đời. 

Giá trị của Monkey Junior mang lại là gì? 

Đăng ký và xem thêm khóa học Monkey Junior: Tại đây

Khóa học Monkey Junior: Phù hợp cho trẻ em mới bắt đầu học ngoại ngữ. Tiếng Anh cho trẻ mới bắt đầu (0 – 10 tuổi).

Tiện ích khóa học: 

 • Khi bạn lựa chọn mua gói Monkey Junior, con bạn sẽ được tiếp nhận hơn 1000 bài học với 3000 từ vựng phổ biến và 6000 cấu trúc câu hoàn chỉnh giúp con trau dồi từ vựng và ngữ pháp. 
 • Thông qua những ngôn ngữ sống động từ 28.000 hình ảnh,13.000 video và 80.000 file âm thanh. Giúp trẻ tiếp thu ngôn ngữ một cách thích thú, linh hoạt. Bài học sẽ trở thành một sân chơi cho con bạn. 
 • Bên cạnh đó, hệ thống hơn 10000 audio giọng đọc chuẩn bản xứ cùng 200 luật phát âm, giúp con nghe và nói tiếng Anh theo ngữ âm, giọng điệu của người bản xứ, khắc phục những cách phát âm sai. 
 • Việc đào tạo từ nhỏ với Monkey Junior sẽ phát triển tư duy và phản xạ giao tiếp của con trẻ. Tiếng Anh sẽ dễ dàng trở thành ngôn ngữ mẹ thứ hai của trẻ. 

Phương pháp học: 

Hệ thống phương pháp học của Monkey Junior được phát triển và xây dựng toàn diện bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước. 

Những phương pháp hiện đại, tiếp cận việc học tập một cách chủ động. 

 • Phương pháp đánh vần Phonics giúp trẻ phát âm chuẩn từ mới dù chưa từng gặp. 
 • Phương pháp kích thích não phảichụp hình nguyên từ Glenn Doman.
 • Phương pháp học đa giác quan của giáo sư Robert C. Titzer

Cấu trúc bài học được phân chia rõ ràng theo 3 cấp độ: Dễ – Trung Bình – Nâng Cao -> dạy từ – cụm từ – câu hoàn chỉnh. Việc phân chia bài học như vậy giúp kích thích khả năng tiếp thu, ghi nhớ bài học rất tốt. Xen lẫn các bài học là trò chơi ôn tập để trẻ không quên bài. 

Các gói học của chương trình Monkey Junior: 

1 NĂM: 832.000đ -> 499.000đ (Giảm 40%)

2 NĂM: 1.165.000đ -> 699.000đ (Giảm 40%)

Trọn đời (Best Seller): 2.499.000đ -> 1.499.000đ

Lựa chọn Monkey Stories có tốt không? 

Khóa học Monkey Stories: Đào tạo tiếng Anh cho trẻ thành thạo trước tuổi lên 10 (2 – 10 tuổi).

Tiện ích khóa học: 

 • Khi bạn lựa chọn mua gói Monkey Stories, con bạn sẽ được đào tạo để thành thạo 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.
 • Thông qua những bài học linh động với nhiều thể loại: bài học cuộc sống, truyện kinh điển, truyện ngụ ngôn, thơ…cách học tiếng Anh vô cùng mới mẻ. 
 • Bên cạnh đó, hệ thống cập nhật hơn 200 sách nói chọn lọc được thêm mới hàng tuần.
 • Đào tạo trẻ em từ lúc bắt đầu ươm mầm với Monkey Stories sẽ phát triển tư duy giúp con “tắm” tiếng Anh mỗi ngày. Song hành cùng ngôn ngữ mẹ đẻ mỗi ngày. 

Phương pháp học: 

 • Hệ thống phương pháp học của Monkey Stories giúp trẻ em học tiếng Anh lưu loát, quen thuộc với đa dạng thể loại và phương pháp học. 
 • Dạy trẻ rèn luyện đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt, chuẩn từ cách phát âm đến cách viết. 
 • Bí quyết để con trẻ có thể phát âm được những từ mới dù chưa bao giờ gặp. Bên cạnh đó, 44 quy tắc ngữ âm giúp trẻ tránh lỗi phát âm hay gặp. 
 • Điều đặc biệt tại Monkey Stories mà khó có chương trình tiếng Anh nào có được là việc cung cấp hơn 1.000 truyện tranh tương tác thuộc 11 chủ đề, tăng vốn hiểu biết của trẻ. Thông thạo tiếng Anh lẫn kiến thức xung quanh. 
 • Từ hệ thống truyện hay các thể loại mà trẻ tiếp nhận, hình thành vốn từ vựng phong phú, cách diễn đạt tự nhiên.

Các gói học của chương trình Monkey Stories: 

1 NĂM: 664.000đ -> 399.000đ (Giảm 40%)

2 NĂM: 832.000đ -> 499.000đ (Giảm 40%)

Trọn đời (Best Seller): 2.499.000đ -> 1.499.000đ

Chương trình Monkey Math giúp gì cho trẻ?

Khóa học Monkey Stories: Học Toán theo Chương trình GDPT mới cho trẻ Mầm non & Tiểu học. Tích hợp vừa học toán vừa học tiếng Anh. 

Tiện ích khóa học: 

 • Các gói học Monkey Math là sự kết hợp giữa môn tiếng Anh và môn Toán. 
 • Ứng dụng Toán học để xử lý các bài toán thực tiễn trong cuộc sống nhanh và hiệu quả hơn.
 • 60+ chủ đề Toán học giúp trẻ nắm bắt toàn diện các khái niệm Toán học cơ bản.
 • Chương trình gồm 4 cấp độ học từ Dễ đến Khó và hơn 400 bài học giúp trẻ đào sâu từng chủ đề Toán học. 
 • Cũng như hai chương trình của Monkey Edu, Monkey Math chủ yếu là các hoạt động tương tác, tăng cường hứng thú cho trẻ học Toán và Anh. 

Phương pháp học: 

 • Sử dụng tiếng Anh như công cụ học Toán nhờ toàn bộ nội dung viết bằng tiếng Anh kết hợp với các phương pháp học Toán. 
 • Minh họa bằng hình ảnh sống động, cơ bản với các phép toán đơn giản cùng những từ vựng tiếng Anh về lĩnh vực Toán học. 

Các gói học của chương trình Monkey Math: 

 • 1 NĂM: 665.000đ -> 399.000đ (Giảm 40%)
 • 2 NĂM: 832.000đ -> 499.000đ (Giảm 40%)
 • Trọn đời (Best Seller): 2.499.000đ -> 1.499.000đ
Khách hàng đánh giá về Monkey Edu

MC Minh Trang đánh giá về khóa học Monkey Junior: “Mình dùng app Monkey Junior cho cả 2 đứa, đơn giản vì rất dễ và tiện dụng. Đây là chương trình học cho phép trẻ 0-10 tuổi Tiếng Anh. Cái hay là mình chỉ cần sử dụng Internet khi tải ứng dụng và tải các bài học về thôi còn sau đó thì không cần phải online mới mở ra được.”

Có nên mua các gói học tại Monkey Edu

Việc lựa chọn học online hay học tại trung tâm luôn là vấn đề mà các bậc phụ huynh đặt ra hàng đầu. 

Chọn lựa khóa học online tại Monkey Edu nói chung hoặc các ứng dụng online khác, bạn sẽ tạo cơ hội cho con trẻ học mọi lúc, mọi nơi mà không cần kết nối Internet. 

Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian đưa đón con tại các trung tâm tiếng Anh. Ngoài ra, bạn có thể học cùng con trẻ và trực tiếp theo dõi xem con bạn đã học được những gì? 

Monkey Edu còn không giới hạn số thiết bị đăng nhập, nhóm học của con bạn hoàn toàn có thể học cùng nhau mà chi phí chỉ được trả một lần. Về mặt kinh tế, điểm này cũng rất có lợi so với việc đăng ký học tại các trung tâm đúng không nhỉ? 

Nhưng bên cạnh đó, học tiếng Anh online cũng vấp phải một vài khó khăn. Khi tự học online đòi hỏi tính tự giác rất cao, đôi khi trẻ phát âm sai hay học sai nhưng không có thầy cô bên cạnh hỗ trợ sửa chữa. Như vậy, có thể hình thành kiến thức sai trong quá trình học. 

Vì vậy, việc đăng ký học Tiếng Anh tại Monkey Edu cũng có những ưu điểm và hạn chế tiềm tàng. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn có thể chọn lựa việc giáo dục tiếng Anh cho con trẻ một cách tốt nhất. Học Ngoại ngữ không bao giờ thừa, hãy đăng ký cho con một lớp học chất lượng và rèn luyện ngay từ khi còn nhỏ nhé! 

Để Mai tính 

Tags: , , , , , ,

Bình luận của bạn

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ ưu đãi!

Tin liên quan

Hướng dẫn cách mở tài khoản số đẹp Techcombank

Hướng dẫn cách mở tài khoản số đẹp Techcombank

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngân hàng có quy trình mở tài khoản đơn giản và nhanh chóng, Techcombank là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đọc bài viết này để biết thêm về quy trình đăng ký, các lợi ích và ưu đãi mà Techcombank cung cấp cho khách hàng khi mở tài khoản.