Phần mềm chốt đơn livestream Upos: Chốt đơn nhanh, tiếp cận nhiều khách hàng

Comments

Đa phần các chủ shop online đều gặp khó khăn trong việc chốt đơn hàng livestream. Phần mềm chốt đơn hàng livestream Upos sẽ giải quyết những khó khăn này một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí tối đa.

Bán hàng livestream đang là xu hướng của những người kinh doanh hiện tại. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tận dụng được hình thức này một cách hiệu quả. Có rất nhiều người gặp khó khăn trong việc chốt đơn hàng, quản lý khách hàng hay thiếu, sót đơn thường xuyên xảy ra. Vì vậy, thay vì xem lại và thống kê từng khách hàng một, bạn có thể sử dụng phần mềm chốt đơn hàng livestream Upos.

Các tính năng của phần mềm chốt đơn hàng livestream Upos

Quản lý tin nhắn – bình luận: Phản hồi 100% tin nhắn, bình luận không bị bỏ sót, ẩn bình luận tự động tránh tình trạng đối thủ cướp đơn.

Tạo nhanh và quản lý đơn hàng: Tạo đơn hàng hàng loạt chỉ trong vài giây, không giới hạn số lượng đơn hàng lưu trữ

Phần mềm chốt đơn hàng livestream Upos sẽ hỗ trợ người dùng tối đa
Phần mềm chốt đơn hàng livestream Upos sẽ hỗ trợ người dùng tối đa

Hỗ trợ chốt đơn nhanh chóng: Hiệu quả chốt đơn livestream tăng gấp 3 lần, tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân lực đáng kể.

Đẩy đơn vận chuyển nhanh: Chuyển đơn hàng loạt sang đơn vị vận chuyển với 1 cú click chuột, tra cứu thông tin đơn tiện lợi, nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, phần mềm này còn có thể chạy quảng cáo để video tiếp cận đến với khách hàng.

Ưu điểm của Phần mềm chốt đơn hàng livestream Upos

Phần mềm chốt đơn hàng livestream Upos có giao diện dễ sử dụng, người mới làm quen có thể thực hành ngay chỉ sau 10 phút.

Phần mềm này sẽ giúp bạn thống kê được thông tin của khách mua hàng. Không xảy ra các vấn đề sót đơn cũng như tiết kiệm được khoản phí thuê nhân công chốt đơn khi livestream.

Phần mềm chốt đơn hàng livestream Upos thao tác nhanh, dễ sử dụng
Phần mềm chốt đơn hàng livestream Upos thao tác nhanh, dễ sử dụng

Đặc biệt, người bán còn có thể quản lý được nhiều video live cùng lúc. Trong quá trình phát trực tiếp còn theo dõi được cả lượng tương tác, bình luận, chia sẻ.

Thống kê được doanh thu: Một tiện ích đáng kể khi sử dụng phần mềm này chính là việc tự động tổng hợp lượng đơn hàng, doanh thu.

Ngoài ra, phần mềm này còn có thể phân biệt được đâu là khách hàng mới và khách quen thuộc.

Phần mềm chốt đơn hàng livestream Upos giúp người bán hàng online tiết kiệm thời gian và chi phí
Phần mềm chốt đơn hàng livestream Upos giúp người bán hàng online tiết kiệm thời gian và chi phí

Thậm chí, ngay cả người bom hàng cũng được nhận diện. Lần tiếp theo nếu người đó đặt hàng, hệ thống sẽ phát ra cảnh báo nhắc nhở.

Hỗ trợ kết nối với các bên vận chuyển ngay khi đã chốt đơn. Đồng thời quản lý tiền COD và rà soát đơn vị vận chuyển.

Vì sao nên sử dụng Phần mềm chốt đơn hàng livestream Upos?

Đơn giản và dễ thao tác

Giao diện đơn giản và thông minh sẽ giúp người sử dụng nhanh chóng tìm kiếm thông tin khách hàng, áp dụng giảm giá theo từng nhóm đối tượng và phục vụ thanh toán hóa đơn nhanh chóng.

Phần mềm Upos được nhiều người tin dùng
Phần mềm Upos được nhiều người tin dùng

Quản lý toàn diện

Thông qua các tính năng quản lý và hệ thống báo cáo chi tiết, phần mềm giúp người dùng quản lý hàng tồn kho chính xác và chi tiết, điều chỉnh, sắp xếp và bổ sung số lượng hàng hóa phù hợp một cách kịp thời, từ đó chủ động được việc kinh doanh của mình.

Tiết kiệm chi phí

Nhờ Upos người bán hàng có thể tiết kiệm được chi phí quản lý một cách tối đa giữa các hàng đi tỉnh và các đơn đi nội thành. Phần mềm được đánh giá là cánh tay đắc lực của cả người bán hàng online và chuyển phát nhanh.

Để Mai tính

Tags: , , , , , , , , , ,

Bình luận của bạn

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ ưu đãi!

Tin liên quan

Hướng dẫn cách mở tài khoản số đẹp Techcombank

Hướng dẫn cách mở tài khoản số đẹp Techcombank

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngân hàng có quy trình mở tài khoản đơn giản và nhanh chóng, Techcombank là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đọc bài viết này để biết thêm về quy trình đăng ký, các lợi ích và ưu đãi mà Techcombank cung cấp cho khách hàng khi mở tài khoản.