Mỹ phẩm Kiehl’s chính hãng giá tốt nhất mỗi ngày

Comments

Điểm danh các sản phẩm nổi tiếng nhất của hãng mỹ phẩm Kiehl’s. Tại Việt Nam, để yên tâm nhất về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm, bạn nên mua tại gian hàng chính hãng tại đây nhé.

Kiehl’s là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Mỹ chuyên về các sản phẩm chăm sóc da, tóc, dưỡng thể cao cấp cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng. Được John Kiehl thành lập vào năm 1851, Kiehl’s ban đầu chỉ là một tiệm nhỏ hoạt động vì cộng đồng, sau đó được 3 thế hệ nhà Morse phát triển và quảng bá khắp thế giới. Hơn 165 năm qua, Kiehl’s luôn chú trọng phát triển công thức trong sản phẩm và tuyển chọn nguồn nguyên liệu tinh túy của thiên nhiên như chiết xuất hoa cúc, tinh dầu oải hương, cây dẻ gai, nghệ, đất sét trắng Amazon…

Tháng 4/2010, tập đoàn L’Oreal mua lại Kiehl’s nhưng vẫn giữ nguyên bản sắc của nhãn hàng đó là: đóng gói đơn giản, chủ yếu tập trung vào thành phần, không pr qua báo chí, truyền hình mà tiếp cận khách hàng bằng cách để họ trực tiếp dùng thử sản phẩm. Hiện Kiehl’s trở thành một dòng sản phẩm cao cấp và nổi tiếng trên toàn thế giới với vô số các cửa hàng và địa điểm bán lẻ tạinhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Content Protection by DMCA.com
Đai chườm nóng thảo dược Hapaku
Tags: ,

Bình luận của bạn

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ ưu đãi!

Tin liên quan