Món ngon siêu nhanh: Lạp xưởng xào đậu Hà Lan

Comments

Mỗi khi không kịp đi chợ, nếu trong nhà có sẵn gói lạp xưởng, bạn sẽ không phải đau đầu nghĩ xem nên chế biến món gì. Lạp xưởng có thể ăn cùng xôi, cơm hay mix với các món xào đều rất ngon. Hãy thử làm món lạp xưởng xào đậu Hà Lan nhé. Chỉ mất vài phút, bạn đã có một món ăn siêu ngon rồi.

Món ngon siêu nhanh: Lạp xưởng xào đậu Hà Lan

Cách làm canh khoai sọ thịt bằm đậm đà, thơm ngon
Cách làm sandwich kẹp Jambon nhanh gọn, ngon miệng
Hướng dẫn cách làm món chân giò muối chiên da giòn ruộm, thịt ngọt thơm

Nguyên liệu làm món lạp xưởng xào đậu Hà Lan

  • Lạp xưởng chua G
  • Đậu Hà Lan
  • Muối, tiêu, hạt nêm
  • 10ml dầu ăn (có thể thay bằng dầu oliu tốt cho sức khoẻ)

Chế biến món lạp xưởng xào đậu Hà Lan

Lạp xưởng cắt chéo, miếng mỏng vừa ăn.

Đun sôi nước, cho đậu Hà Lan vào chần sơ, vớt đậu ra cho ngay vào nước lạnh.

Cho một ít dầu vào chảo, đổ lạp xưởng vào xào trước, đến khi săn lại thì cho tiếp đậu Hà Lan vào đảo đều. Nêm gia vị vừa ăn rồi tắt bếp.

Mách nhỏ: chỉ nên dùng 1 ít dầu ăn thôi vì khi xào, lạp xưởng ra nhiều mỡ.

Cho lạp xưởng xào đậu ra đĩa. Món này bạn có thể ăn nóng cùng cơm hoặc bánh chưng, bánh tét và ít dưa kiệu.

Vị ngọt béo ngậy của lạp xưởng khi xào với đậu Hà Lan xanh mướt giòn sần sật sẽ tăng thêm vị thơm ngon cho món ăn, vừa chế biến đơn giản lại khá ngon cơm. Hi vọng món ăn này sẽ thường xuyên xuất hiện trong bữa ăn nhà bạn. Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!

Nguồn công thức: G Kitchen

Content Protection by DMCA.com

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Tags: , , , , , ,

Bình luận của bạn

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ ưu đãi!

Tin liên quan