Minigame trổ tài hiểu biết hệ sinh thái của Huawei – nhận ngay sạc dự phòng 10.000 MAH

Comments

Nếu bạn là một Huafans chân chính hoặc bạn yêu thích các sản phẩm của Huawei thì hãy mau tham gia vào cộng đồng Huafans chính thức tại Việt Nam để cùng tham dự Minigame đang diễn ra rất sôi nổi nhé! Bật mí cho các Huafans là phần quà cực kì hấp dẫn và thể lệ cũng rất đơn giản như sau:

+ Bước 1: Gia nhập ngay cộng đồng Huafans chính thức ở Việt Nam tại https://www.facebook.com/groups/HuaweimobileVietnam

+ Bước 2: Tìm thông báo chính thức của chương trình Minigame được dán ở đầu trang và tham gia bình luận trả lời câu hỏi “Bạn đã biết sản phẩm nào của Huawei ? ” .

– Thời gian sẽ kéo dài đến hết ngày 22/04/2020, Huawei sẽ chọn ra ngẫu nhiên 05 bạn với đáp án chính xác để gửi đến 05 sạc dự phòng Huawei Power Bank 10,000 mAh – Sạc nhanh 18W & Sạc đa năng – Chức năng sạc nhỏ giọt.

Tags: ,

Bình luận của bạn

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ ưu đãi!

Tin liên quan

Minigame làm thơ hay- rinh quà ngay

Minigame làm thơ hay- rinh quà ngay

Hòa vào không khí đón mừng sinh nhật 13 tuổi của VTV6 với minigame "Xuất khẩu thành thơ" để rinh ngay phần thưởng là Voucher mua hàng Shopee trị giá 200k.

Minigame tinh mắt nhanh tay - tìm ngay số tim rồi

Minigame tinh mắt nhanh tay - tìm ngay số tim rồi

Hãy cùng WE tham gia một thử thách nhỏ trong tuần này, chính là tinh mắt đếm số lần xuất hiện “Trái Tim Rồng” (hình ảnh trái tim hòa quyện cùng trái thanh long) trong clip “Truyền thuyết Trái Tim Rồng Xanh” tại http://bit.ly/Traitimrongxanh!