Kinh nghiệm từ A đến Z khi chọn mua tủ chăm sóc quần áo thông minh

Comments

Tủ chăm sóc quần áo thông minh là sản phẩm đang được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những gia đình có điều kiện, thường xuyên mua sắm hàng hiệu.

Tủ chăm sóc quần áo thông minh
Tủ chăm sóc quần áo thông minh

Chúng ta chỉ biết về những chiếc tủ quần áo thông thường để đồ cho cả gia đình hay những chiếc máy giặt, sấy, là ủi quần áo mà thôi. Thế nên tủ chăm sóc quần áo thông minh vẫn còn là một sản phẩm khá mới mẻ.

Tủ chăm sóc quần áo thông minh là gì?

Tủ chăm sóc quần áo thông minh là một trong những thiết bị với khả năng chăm sóc quần áo cao cấp hoàn hảo, nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến những chất liệu vải vóc của các trang phục đó. Sản phẩm này còn được gọi với cái tên là tủ giặt sấy khô, tủ giặt khô hay máy giặt hấp sấy.

Thiết kế của chiếc tủ này khá đặc biệt, khác so với tủ quần áo thông thường, chúng giống một chiếc tủ lạnh với chiều cao vượt trội hơn. Bên trong tủ được bài trí khá đặc biệt với thanh ngang và móc treo. Đặc biệt, thanh treo có thể chuyển động, trên thanh treo có vài móc treo, ở cửa tủ có 1 móc treo và một khay chắn giống 1 bàn là cỡ lớn. Dưới đáy tủ có 2 bình lớn dùng để chứa nước giặt và nước thải. 3 mặt tủ phía trong đều được thiết kế với đèn sáng.

Chiếc tủ giúp giặt quần áo hoàn hảo
Chiếc tủ giúp giặt quần áo hoàn hảo

Về công dụng, đây đúng là chiếc tủ để chăm sóc quần áo, trang phục, vật dụng, … một cách nhanh chóng và tiện dụng nhất với các công đoạn làm sạch, sấy khô rất đặc biệt.

Quần áo được chăm sóc bởi tủ chăm sóc quần áo thông minh sẽ nhanh chóng sạch ngay bụi bẩn, loại bỏ hiệu quả các tác nhân gây dị ứng, ô nhiễm trên áo quần, diệt đến 99,9% vi khuẩn, virus gây hại. Ngoài ra, sau khi được chăm sóc, quần áo luôn thơm tho với bộ lọc khử mùi tiên tiến và khay chứa giấy thơm phát tán mùi hương trong quá trình giặt sấy. Ngoài ra, quần áo của bạn sẽ hạn chế thấp nhất những nếp nhăn trên vải.

Ngoài ra, tủ còn được tích hợp công nghệ 4.0 cho phép người dùng kiểm soát, điều chỉnh hoạt động của máy từ xa bằng vài thao tác đơn giản trên ứng dụng tải về điện thoại với kết nối thông qua wifi.

Kinh nghiệm chọn mua tủ chăm sóc quần áo thông minh

Hiện nay, trên thị trường có 2 thương hiệu tủ chăm sóc quần áo thông minh là LG Styler và Samsung AirDresser. Vậy 2 chiếc tủ này có điểm gì khác biệt?

LG Styler

Tủ chăm sóc quần áo thông minh là LG Styler
Tủ chăm sóc quần áo thông minh là LG Styler

Thông số kỹ thuật

 • Màu: đen, nâu, trắng
 • Gương pha lê
 • Xuất xứ: Hàn Quốc
 • Công nghệ: TrueSteam & thanh treo chuyển động
 • Dung tích bình chứa nước sạch (L): 2
 • Dung tích bình chứa nước thải (L): 2
 • Chức năng: Làm sạch, làm mới, xóa nhăn; khử trùng; chăm sóc đặc biệt; sấy khô, là li…
 • Khối lượng đồ giặt/lần (kg): 5,2
 • Điện năng tiêu thụ (W): 1850

Samsung AirDresser

Tủ chăm sóc quần áo thông minh Samsung AirDresser
Tủ chăm sóc quần áo thông minh Samsung AirDresser
 • Màu: Đen
 • Gương pha lê: Có
 • Xuất xứ: Hàn Quốc
 • Công nghệ: JetSteam & Jet Air
 • Dung tích bình chứa nước sạch (L): 1,69
 • Dung tích bình chứa nước thải (L): 1,49
 • Chức năng: Làm sạch, làm mới, xóa nhăn; khử trùng; chăm sóc đặc biệt; sấy khô
 • Điện năng tiêu thụ (W): 1300

Về thiết kế: LG Styler đa dạng về màu sắc hơn như màu trắng, màu nâu và màu đen, trong khi Samsung AirDresser chỉ có màu đen.

Về Công nghệ: Samsung AirDresser ứng dụng công nghệ thổi khí và hơi nước trong khi LG Styler ứng dụng công nghệ giũ với chuyển động nhanh và liên tục của thanh ngang. Do đó, LG Styler có hiệu quả hơn trong việc làm phẳng, giảm bớt nếp nhăn quần áo.

Điện năng tiêu thụ: LG Styler có mức điện năng tiêu thụ lớn hơn so với Samsung AirDresser, tuy nhiên LG Styler được tích hợp Inverter nên có thể hạn chế tối đa năng lượng tiêu thụ hao phí.

Tính cơ động: Trong trường hợp người sử dụng muốn di chuyển tủ chăm sóc quần áo từ phòng này qua phòng khác thì LG Styler tiện lợi hơn nhờ bánh xe có thể di chuyển dễ dàng.

Về giá cả, LG Styler lẫn Samsung AirDresser đều có giá bán đề xuất khoảng 33.000.000 đồng.

Để Mai tính

Content Protection by DMCA.com

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Bình luận của bạn

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ ưu đãi!

Tin liên quan