Khóa học Matrix Fanpage Content: Bí quyết giữ chân khách hàng, gia tăng doanh số

Comments

Khóa học Matrix Fanpage Content không chỉ cung cấp nội dung sáng tạo, kỹ năng quảng bá, bắt trends mà còn giúp giữ chân khách hàng vào lại trang với tỉ lệ cao nhất.

Đôi nét về các khóa học tại Ktcity

Khóa học Matrix Fanpage Content được cung cấp bởi Ktcity. Đây là nền tảng khóa học online tương tự như Unica, Kyna hay Edumall.

Các khóa học tại Ktcity
Các khóa học tại Ktcity

Tuy nhiên, điểm đặc biệt của KTcity là chuyên cung cấp những khóa học online trong lĩnh vực MMO (kiếm tiền online) & kinh doanh. Có thể thấy rất nhiều chủ đề mà KTcity có thể cung cấp cho chúng ta về MMO như: SEO, Facebook Ads, Google Ads,….

Những khóa học trên KTcity đều được giảng dạy bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ. Hiện tại, KTcity vận hành ổn định với hơn 20.000 thành viên đăng ký tài khoản. Hơn 50 kiến thức, khóa học được triển khai và cập nhật mới nhất, hơn 30 chuyên gia hàng đầu về Digital Marketing được cộng đồng công nhận & đón nhận.

Tại sao bạn nên tham gia khóa học Matrix Fanpage Content?

Ngày nay, việc kinh doanh online đã trở nên cực kỳ phổ biến, hầu như bất cứ ai xung quanh chúng ta cũng kinh doanh một mặt hàng gì đó trên facebook hay fanpage cá nhân. Giữa một “ma trận” những người kinh doanh online, điều gì khiến trang của bạn luôn níu chân khách hàng nhất là câu hỏi không phải ai cũng có thể trả lời được.

Tham gia khóa học Matrix Fanpage Content bạn sẽ biết được bí quyết giữ chân khách hàng
Tham gia khóa học Matrix Fanpage Content bạn sẽ biết được bí quyết giữ chân khách hàng

Bên cạnh đó, khi người dùng và khách hàng trên các nền tảng online ngày càng thông minh hơn thì đòi hỏi người kinh doanh phải tạo được thương hiệu tốt cho sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Fanpage Facebook là một trong những kênh quan trọng có ảnh hưởng đến việc xây dựng lòng tin đối với khách hàng của bạn.

Đó chính là lý do khóa học Matrix Fanpage Content ra đời. Trong khoá học này bạn sẽ được học từng bước để triển khai và xây dựng nội dung trên Fanpage hiệu quả. Hơn nữa, bạn cũng sẽ được cập nhật các thủ thuật chuyên sâu để tạo ra những nội dung viral, nhanh chóng đưa Fanpage của bạn lên vài chục nghìn follow.

Bạn sẽ được học với ai?

Thành Bobber - người dẫn dắt khóa học
Thành Bobber – người dẫn dắt khóa học

Tham gia khóa học Matrix Fanpage Content bạn sẽ được giảng dạy bởi Thành Bobber. Anh có hơn 8 năm kinh nghiệm với Facebook. Là đồng tác giả 3 cuốn sách Facebook bán chạy (Facebook Marketing AZ, Quảng Cáo Facebook AZ, Facebook Marketing 4.0).

Khóa học của Thành Bobber sẽ cung cấp chiến lược nội dung ma trận – Bí quyết giữ chân khách hàng với tỉ lệ reach trên 10%.

Bạn học được gì qua khóa học này?

  • Trang bị kiến thức chuẩn nhất để triển khai một kế hoạch nội dung bài bản trên Fanpage.
  • Nắm vững kỹ năng nghiên cứu và sáng tạo nội dung.
  • Biết cách bắt trend và ứng dụng trend để gia tăng follow nhanh chóng.
  • Biết cách sử dụng các công cụ để tìm ý tưởng nội dung hiệu quả.
Bạn sẽ thu nhận được nhiều kiến thức qua khóa học này
Bạn sẽ thu nhận được nhiều kiến thức qua khóa học này
  • Thành thạo việc thiết kế hình ảnh đơn giản cho Fanpage.
  • Thành thạo việc làm video đơn giản cho Fanpage.
  • Nắm bắt kỹ năng viết bài quảng cáo hiệu quả cho sản phẩm.
  • Thấu hiểu tư duy nghiên cứu đối thủ và nghiên cứu thị trường để tạo ra Fanpage có chuyển đổi tốt.

Nội dung chi tiết của khóa học

Khóa học được chia làm 4 phần

Phần 1: Vì sao cần đầu tư Fanpage Content

Trong chương này sẽ có bài giới thiệu tổng quan, quy trình triển khai, vai trò của content, các loại content trên page, case study thay đổi content và lợi ích…

Phần 2: Xây dựng kế hoạch bài Page

Để xây dựng được kế hoạch cho fanpage cần chuẩn bị các thông tin, phân tích khách hàng – đối thủ, xác định các mục tiêu kinh doanh và liên kết với nội dung, chọn chiến lược nội dung cho trang, lập kế hoạch phát triển nội dung theo tiến độ…

Khóa học Matrix Fanpage Content cần thiết với những cá nhân bán hàng online
Khóa học Matrix Fanpage Content cần thiết với những cá nhân bán hàng online

Phần 3: Viết bài Fanpage

Khi viết bài trên Fanpage bạn cần lựa chọn format thể hiện nội dung, sáng tạo dựa trên mục đích bài viết, viết bài quảng cáo sản phẩm, kéo tương tác, bên cạnh đó, kỹ năng viết bài dài hơn, hấp dẫn hơn, kỹ năng đặt tiêu đề hay tìm kiếm ý tưởng cũng được nhấn mạnh.

Khóa học MARKETING - Bí kíp xây dựng kênh Youtube và SEO Video Thống Lĩnh TOP 1 Google [UNICA.VN

Khóa học MARKETING - Bí kíp xây dựng kênh Youtube và SEO Video Thống Lĩnh TOP 1 Google [UNICA.VN

Description

❓❓❓ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI GÌ NGAY SAU KHÓA HỌC? Nắm được tiềm năng kinh doanh khổng lồ của nền tảng TikTok Biết cách tạo lập kênh Tikok cho riêng bạn Biết cách kinh doanh bán hàng online thông qua kênh Tiktok Thành thạo tất cả các công cụ, hiệu ứng ,...trên...

User reviews

Học rồi k coa caia gì cả đâu phí tiền lắm luôn mn đừng học nhé bnnmM
Ok dkskkskskskkskejjejhrhtjjrjjrjrjjrjrjjrnrjjrjrjjejejennenjfjtjtjtjfnjfjrjjrjrjrjrjejjejjejejejjejdjhfhdnndndjdjjfjfndnndjdjjdjdjjdjdnndjdndnndjdjdjjdjdjkskkskskkskskks
Chưa học nhưng đánh giá là giao hàng rất nhanh Sản phẩm tốt Shop phản hổi cũng rất nhanh Shop phục vụ rất tốt Thời gian giao hàng rất nhanh.tuyệt vời.mua giá ưu đãi

Phần 4: Nghệ thuật truyền đạt thông điệp qua Content

Phần này bao gồm: Xử lý hình ảnh, Biên tập video, Bắt trend content, Sơ đồ nội dung và xây dựng kế hoạch theo Aida, Tối ưu hoá trải nghiệm của khách hàng, Tài liệu tham khảo tự luyện viết, Theo dõi các bên đối thủ/ khách hàng…

Để Mai tính

Tags: , , , , , ,

Bình luận của bạn

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ ưu đãi!

Tin liên quan

Hướng dẫn cách mở tài khoản số đẹp Techcombank

Hướng dẫn cách mở tài khoản số đẹp Techcombank

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngân hàng có quy trình mở tài khoản đơn giản và nhanh chóng, Techcombank là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đọc bài viết này để biết thêm về quy trình đăng ký, các lợi ích và ưu đãi mà Techcombank cung cấp cho khách hàng khi mở tài khoản.