Khảo giá siêu thị: Tảo biển Kimnori vị truyền thống giảm giá

Comments

Tảo biển Kimnori vị truyền thống có giá 39.900 tại kệ của Aeon Mall Long Biên Hà Nội hôm nay. Cùng khảo giá xem Tảo biển Kimnori vị truyền thống có rẻ hơn chút nữa được không nhé!

Khảo giá siêu thị: Tảo biển Kimnori vị truyền thống
Tảo biển Kimnori vị truyền thống

Món ăn Hàn Quốc này có gì đặc biệt:

Tương tự như  gà khô xé cay phổ biến hiện nay. Doljaban muchim một món ăn nhẹ truyền thống trong ẩm thực Hàn Quốc. Món ăn này thường sử dụng một loại rong biển gọi là doljaban hoặc gimjaban dưới dạng thô. Rong biển đã được xé thành từng miếng nhỏ rồi đem trộn với dầu mè. Cuối cùng cho vừng rang vào và trộn lần cuối.

  • Dù đơn giản nhưng không phải ai tự làm những món trên cũng ngon. Vì vậy, với mục đích tạo ra sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Kimnori đã cho ra thị trưởng bộ 3 loại sản phẩm dựa trên món Doljaban muchim đó là: Tảo biển Kimnori vị truyển thống, Tảo biển Kimnori vị cay và Tảo biển Kimnori vị hải sản.
  • Tảo biển Kimnori vị truyền thống là sự kết hợp giữa tảo biển nguyên chất cùng với các loại gia vị an toàn cho sức khỏe như dầu canola, mè (vừng),… sẽ giúp người dùng hạn chế hàm lượng chất béo ở mức thấp nhất. tránh tình trang tăng cân hay làm tăng lượng cholesterol trong máu. 
  • Tảo biển KimNoRi vị truyền thống 40g ăn liền hoặc ăn với cơm hay kẹp với bánh mì.

Tảo biển Kimnori vị truyền thống mua rẻ thêm chút nữa được không?

Check list các kênh bán online bên dưới và so sánh giá bán hôm nay của Tảo biển Kimnori vị truyền thống 40 gram:

Để Mai tính

Content Protection by DMCA.com
Tags: , ,

Bình luận của bạn

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ ưu đãi!

Tin liên quan