Khám phá ưu đãi và đặt pizza tại Dodo Pizza Việt Nam – Giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 100.000 Đ

Comments

Bạn có thể đặt hàng trực tuyến, xem menu và thông tin chi tiết về các cửa hàng trên Website của Dodo Pizza tại Việt Nam tại đây.

Để nhận ưu đãi giao hàng miễn phí, bạn chỉ cần đặt hàng với đơn hàng trên 100.000 đồng. Hiện tại, Dodo Pizza chỉ có 3 cửa hàng tại TP. Hồ Chí Minh, bao gồm:

  • Cửa hàng Dodo Pizza Quận 4: 106 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4
  • Cửa hàng Dodo Pizza Thảo Điền: 39 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2
  • Cửa hàng Dodo Pizza Quận 7: 79-81 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Quận 7

Bạn có thể sử dụng voucher để nhận ưu đãi khi đặt hàng online hoặc offline. Bên cạnh đó, Dodo Pizza cũng cung cấp các combo giá rẻ cho các nhóm và món quà sinh nhật cho khách hàng của họ.

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn, các nhà sản xuất bánh pizza của Dodo Pizza nướng bánh pizza qua luồng trực tiếp, không che giấu bất cứ điều gì. Giao hàng của Dodo Pizza cũng được đảm bảo nhanh chóng và miễn phí, thông qua thông báo đẩy để thông báo khi chuyển phát nhanh đến.

Với nhiều năm kinh nghiệm và một mô hình kinh doanh thành công trên toàn thế giới, Dodo Pizza là một trong những thương hiệu pizza nổi tiếng tại Việt Nam và đang ngày càng được khách hàng yêu thích.

Dodo Pizza là một thương hiệu pizza nổi tiếng của Nga, thành lập vào năm 2011 bởi Ivan Tsybaev. Từ đó đến nay, Dodo Pizza đã trở thành một thương hiệu pizza toàn cầu, hiện có mặt tại hơn 14 quốc gia trên thế giới.

Mục tiêu của Dodo Pizza là mang đến cho khách hàng những chiếc pizza tuyệt vời với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Để đảm bảo điều này, Dodo Pizza sử dụng nguyên liệu tốt nhất, từ nguồn gốc đến quy trình chế biến, để tạo ra những chiếc pizza đậm đà vị ngon, đồng thời đảm bảo an toàn thực phẩm cho khách hàng.

Dodo Pizza cũng nổi tiếng với công nghệ đặt hàng thông qua app, cho phép khách hàng chọn món, đặt hàng và thanh toán trực tuyến. Hơn nữa, hệ thống sản xuất pizza của Dodo Pizza được tự động hóa, giúp tối ưu quy trình và đảm bảo độ chính xác và tốc độ cung cấp pizza tốt nhất cho khách hàng.

Dodo Pizza luôn chú trọng đến việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng, đảm bảo rằng họ luôn được phục vụ tốt nhất và hài lòng với sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, thương hiệu này cũng thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội và gây quỹ từ thiện để giúp đỡ cộng đồng và xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

Với những giá trị tốt đẹp như vậy, không khó để thấy tại sao Dodo Pizza đã trở thành một thương hiệu pizza được yêu thích trên toàn thế giới và được đông đảo khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Để Mai tính

Tags: , , , , , , ,

Bình luận của bạn

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ ưu đãi!

Tin liên quan