Hướng dẫn sử dụng tài khoản và khảo sát nhận quà tặng trên Voice Pick

Comments

Mai đã có rất nhiều bài giới thiệu và hướng dẫn tham gia khảo sát kiếm tiền hoặc quà tặng trên blog này. Nếu bạn chưa tìm thấy các bài cũ ở đâu thì bấm link này để tham khảo danh sách nhé.

>> Tìm hiểu trọn bộ hướng dẫn khảo sát kiếm tiền Online

Bài viết này sẽ giới thiệu đến mọi người cách đăng kí tài khoản và hướng dẫn kiếm quà từ trang khảo sát trực tuyến Voice Pick. Lưu ý, khảo sát tại Voice Pick chỉ có thể nhận Thẻ cào điện thoại hoặc Thẻ quà tặng, không thể đổi sang tiền mặt nhé.

Giới thiệu trang khảo sát trực tuyến Voice Pick

Voicepick là trang web khảo sát trực tuyến của công ty Cổ phần MicroAd Vietnam thành lập từ 2012. Đây là digital agency có trụ sở chính tại Nhật Bản. Voice Pick ra đời nhằm giúp bạn đóng góp ý kiến các nhân, chia sẻ cách sử dụng sản phẩm của các nhãn hàng.

Ngoài những khảo sát hàng, tháng, Voicepick còn có những chương trình lấy ý kiến khách hàng qua thảo luận, nhắn tin/ liên lạc trực tiếp.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên trang khảo sát Voice Pick

 • Bước 3: Voice Pick sẽ gửi cho bạn một email với các thông tin đăng nhập. Để hoàn tất đăng ký, hãy nhấp vào liên kết trong email để xác nhận.
 • Bước 4: Bạn đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên trang chủ Voicepick, sau đó “xác minh số điện thoại cá nhân”, và “khóa hồ sơ” – đây là bước để xác nhận bạn là người dùng thật.
 • Như vậy bạn đã đăng ký thành công tài khoản Voice Pick. Và giờ bắt tay vào thực hiện khảo sát tích luỹ điểm thưởng nào! 

Cách tính điểm thưởng tại Voice Pick

Sau khi hoàn tất một khảo sát bạn sẽ nhận được một lượng điểm nhất định. Điểm thưởng sẽ được gửi đến bạn sau khi câu trả lời được kiểm duyệt. Thời gian kiểm duyệt khoảng 2-4 ngày.

Đạt được mốc điểm tối thiểu 500 Voice Pick Points = 50,000 VND bạn sẽ tiến hành đổi phần quà mong muốn. Giới hạn đổi thưởng là 5.000 điểm/tháng (Tương đương với 500,000VND/ tháng). 

Hình thức đổi điểm thưởng tại Voice Pick

Điểm thưởng tại Voice Pick được sử dụng để đổi quà tặng thay vì đổi tiền mặt. Tổng hợp danh sach các phần thưởng của Voicepick sau khi bạn tích luỹ và đổi điểm thưởng nhận quà tặng: 

 • Thẻ điện thoại Viettel với 2 mệnh giá 50.000VND và 100.000 VND
 • Thẻ điện thoại Mobiefone với 2 mệnh giá 50.000VND và 100.000 VND
 • Thẻ điện thoại Vinaphone với 2 mệnh giá 50.000VND và 100.000 VND
 • Thẻ Garena mệnh giá 50.000 VND
 • Thẻ Rose gift card của Takashimaya trị giá 250.000 VND để tham gia mua sắm tại Takashimaya​​​​​​​
 • Thẻ Esteem gift trị giá 50.000 VND hoặc 100.000 VND để sử dụng ở nhiều nhà hàng, dịch vụ giải trí, mua sắm khác nhau, hãy tham khảo tại trang chủ của Esteem gift

Sử dụng trang Voice Pick kiếm tiền có dễ dàng hay không?

 • Khảo sát sẽ được đăng ở trang: www.voicepick.vn/ ít nhất 1 khảo sát 1 tuần. Mực độ khảo sát gửi về chưa nhiều nên mức thu nhập bạn kiếm cũng ít. 
 • Hình thức đổi thưởng chưa đa dạng  chủ yếu là trả lời khảo sát tích điểm. 
 • Khảo sát tại Voice Pick chỉ có thể nhận Thẻ cào điện thoại hoặc Thẻ quà tặng, không thể đổi sang tiền mặt. Điều này khiến thu nhập của bạn không linh hoạt, sau khi đổi sang thẻ cào thì chỉ có cách nhượng lại cho bạn bè để kiếm tiền từ đó. 

Hiện nay, rất nhiều trang khảo sát trực tuyến uy tín có thể giúp bạn kiếm tiền mặt như InfoQ, Vinaresearch, Mobrog….nhưng nếu hứng thú với các phần quà tặng tại Voice Pick, bạn có thể cân nhắc tham gia khảo khảo sát tại website này. 

Xem thêm, các bài viết hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến tại Để Mai tính để có thêm nhiều nguồn thu nhập online bạn nhé!

Bài liên quan

Để Mai Tính 

Tags: , , , , , ,

Bình luận của bạn

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ ưu đãi!

Tin liên quan

Hướng dẫn cách mở tài khoản số đẹp Techcombank

Hướng dẫn cách mở tài khoản số đẹp Techcombank

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngân hàng có quy trình mở tài khoản đơn giản và nhanh chóng, Techcombank là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đọc bài viết này để biết thêm về quy trình đăng ký, các lợi ích và ưu đãi mà Techcombank cung cấp cho khách hàng khi mở tài khoản.

Giới thiệu về TIKTOKSHOP SELLER tại Việt Nam

Giới thiệu về TIKTOKSHOP SELLER tại Việt Nam

Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội TikTok, nhiều người đã bắt đầu quan tâm đến việc kinh doanh trên nền tảng này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về TikTokShop Seller - một nền tảng giúp người dùng TikTok bán hàng trực tuyến tại Việt Nam.