Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản, khảo sát kiếm tiền trên trang Viewfruit

Comments

Bạn đã xem cái bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản và cách sử dụng các trang khảo sát trực tuyến để tăng thu nhập online chưa?

Nếu chưa, bạn hãy tham khảo nhanh các bài viết trên blog Để Mai Tính. Và đừng bỏ qua bài viết hướng dẫn cách sử dụng trang khảo sát Viewfruit này nhé! 

>> Tìm hiểu trọn bộ hướng dẫn khảo sát kiếm tiền Online

Giới thiệu trang khảo sát trực tuyến Viewfruit

Trang khảo sát trực tuyến Viewfruit là trang web đưa ra các khảo sát trực tuyến cho thị trường Việt Nam. Bạn có thể tham gia, khen thưởng, chia sẽ để nhận được mức thu nhập nho nhỏ.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên trang khảo sát Viewfruit

  • Bước 3: Viewfruit sẽ gửi cho bạn một  mã kích hoạt về mail, bạn hãy gõ mã xác nhận. Và nhấn “Lập tức kích hoạt”. 
  • Bước 4: Tiếp đến bạn chọn Giới tính của bản thân và điền tiếp thông tin cần thiết. 
  • Như vậy bạn đã đăng ký thành công tài khoản Viewfruit. Và giờ bắt tay vào thực hiện khảo sát tích luỹ điểm thưởng nào! 

Cách tính điểm thưởng tại Viewfruit

Trang Viewfruit tính điểm khá cao, mỗi khảo sát khoảng 10- 50 câu hỏi khác nhau, tương đương từ 100-1000 điểm. Tuy nhiên, tỉ lệ quy đổi điểm thấp. 

Cách tính điểm: 1 điểm = 0,002$ = 40VND

Viewfruit thanh toán qua tài khoản PayPal. Số điểm tối thiểu để quy đổi là 1.500 điểm = 3$. 

  • Ngoài việc, kiếm tiền dựa vào trả lời khảo sát, bạn có thể thông qua “Giới thiệu có thưởng”, giới thiệu người thân và bạn bè của mình tham gia, hoàn thành điều tra để nhận được điểm thưởng.
  • Tải App Viewfruit, lần đầu sẽ được tặng 100 điểm thưởng.
  • Tham gia các hoạt động của website để nhận được nhiều điểm hơn.

Hình thức đổi điểm thưởng tại Viewfruit

Để đổi điểm thưởng sang tiền mặt tại Viewfruit bạn thực hiện như sau: Ấn vào bóp tiền của tôi →Đổi tích điểm→Chọn mức tiền bạn cần→Chọn mục tiền muốn đổi。 

Điểm thưởng tại Viewfruit được sử dụng để đổi sang tiền mặt qua ứng dụng PayPal. Số điểm tối thiểu được quy đổi là 1.500 điểm tương đương với 3$ (~ 70.000VND). 

Bạn có thể thấy mốc điểm tối thiểu để đổi của Viewfruit khá thấp, vì vậy hoàn toàn yên tâm cày bao nhiêu sẽ nhận lại bấy nhiêu. 

Sử dụng trang Viewfruit kiếm tiền có dễ dàng hay không?

  • Ưu điểm của Viewfruit  là những cuộc khảo sát nhận được điểm khá cao từ 100- 1000 điểm. Nhưng tỉ lệ quy đổi điểm lại thấp. 
  • Hình thức đổi thưởng chưa đa dạng  chủ yếu là trả lời khảo sát tích điểm.
  • Khảo sát tại Viewfruit giúp bạn kiếm thêm thu nhập bằng tiền mặt được trả qua PayPal. Việc trả tiền mặt khiến nhiều bạn rất hứng thú, vì đa phần mọi người làm online đều mong muốn nhận được tiền mặt tăng thu nhập hơn là săn thẻ cào hay voucher quà tặng. 

Bên cạnh Viewfruit, hiện nay nhiều trang khảo sát trực tuyến uy tín có thể giúp bạn kiếm tiền mặt như InfoQ, Vinaresearch, Mobrog….nhưng nếu hứng thú với việc khảo sát tích luỹ thẻ cào, săn voucher quà tặng mua sắm thì bạn có thể tham khảo các website như YouGov, Q&Me, VoicePick…..  

Xem thêm, các bài viết hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến tại Để Mai Tính để có thêm nhiều nguồn thu nhập online bạn nhé!

Bài liên quan

Để Mai Tính 

Content Protection by DMCA.com

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Tags: , , , , , , , ,

Bình luận của bạn

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ ưu đãi!

Tin liên quan