Chào các bạn, mình là Nhật Mai. Mình sống tại Hà Nội, Việt Nam, có một gia đình nhỏ và 3 cô con gái xinh xắn, đáng yêu.

Cuộc sống hiện đại, có vô vàn lựa chọn, quá nhiều điều đáng quan tâm. Mình vốn thích lọ mọ trên thế giới online, và tin rằng những gì mình dành nhiều thời gian tìm hiểu nhất cũng là mối quan tâm rất nhiều chị em. Đó là lý do Blog này ra đời.

Phụ nữ chúng ta, vốn sẵn tâm lý vun vén. Mua được một món đồ tốt, giá hời không chỉ đơn thuần là mua sắm, mà còn là một niềm vui. Mình không khuyến khích lối sống tằn tiện, khắc khổ quá mức hoặc tự làm khổ bản thân để bớt được chút tiền, mình chỉ chia sẻ với các bạn những tips hay để bạn có thể vận dụng nhiều cách thú vị, giúp bạn mua được đồ hay, giá tốt, đúng nơi, đúng thời điểm.

Mình là Mai, và mình sẽ vận dụng những gì mình biết, để chính Mai và các bạn “tính” thật là hay cho những lần mua sắm. Mai sẽ cố gắng dành thời gian viết thật nhiều, “tính” thật phong phú để blog trở nên hữu ích và thân quen với các bạn hơn mỗi ngày.

Mong các bạn sẽ đồng hành cùng mình và động viên mình nhé!

Mọi liên lạc, trao đổi, góp ý, mình nhận ở email: [email protected]. Bạn cũng có thể gửi thông tin tới Mai qua form bên dưới, mình sẽ phản hồi sớm:

Chúc các bạn luôn tìm dược niềm vui mỗi ngày, đặc biệt là niềm vui hân hoan khi săn được những deal hời!