Giới thiệu, hướng dẫn sử dụng chi tiết cách mua vé xe rẻ qua vexere

Comments

Những cuộc đi chơi, du lịch ngắn hạn, hay những lần dịch chuyển tức thời cần đến xe khách. Bạn thường chọn lựa hãng xe nào? Chọn lựa hình thức đặt xe trực tuyến hay trực tiếp tại điểm bắt xe?

Nắm bắt được những nhu cầu phát sinh cho mỗi chuyến đi, Mai đã tìm hiểu về dịch vụ đặt vé xe giá rẻ của một số ứng dụng. 

Bài viết dưới đây, blog Để Mai tính sẽ giới thiệu đến mọi người hướng dẫn sử dụng, chi tiết cách mua vé xe rẻ qua ứng dụng vexere

Giới thiệu về ứng dụng vexere

Hệ thống VeXeRe.com có thể xem là hệ thống vé xe tiên phong và lớn nhất Việt Nam hiện tại. Quy mô của vexere với hơn 550 hãng xe hợp tác bán vé với VeXeRe, phủ rộng hơn 2600 tuyến đường trong và ngoài nước.

Mục đích của dịch vụ vexere ra đời nhằm giúp cộng đồng tìm hiểu thông tin các chuyến xe/ hãng xe/ và hình thức mua vé trực tuyến cực dễ dàng. Ngoài ra,VeXeRe còn tương tác với khách hàng bằng việc mở đánh giá của hành khách về hãng xe đã sử dụng.

Các bạn có thể chủ động trong việc tìm kiếm hãng xe phù hợp với nhu cầu của mình. 

Ứng dụng VeXeRe được thành lập được gần 10 năm kể từ năm 2013 với 3 người đồng sáng lập: anh Trần Nguyễn Lê Văn, anh Đào Việt Thắng và anh Lương Ngọc Long. Bên cạnh đó, là 3 giải pháp phục vụ cho ngành xe khách Việt Nam bao gồm 3 giải pháp: 

 • Đặt vé thông minh cho hành khách
 • Phần mềm quản lý hiệu quả cho nhà xe (BMS – Bus Management System)
 • Phần mềm hỗ trợ bán vé hiệu quả cho đại lý (AMS- Agent Management System)

Với dịch vụ phục vụ kể trên, VeXeRe đã thu hút 3 nhà đầu tư tham gia phát triển ứng dụng này: CyberAgent ventures (Nhật Bản), Pix Vine Capital (Singapore), Spiral Ventures  (Singapore).

Hướng dẫn sử dụng, chi tiết cách mua vé xe rẻ qua ứng dụng VeXeRe 

Cách mua vé trên website 

 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của VeXeRe tại đây
 • Bước 2: Chọn nơi đi, nơi đến, ngày đi, rồi bấm “Tìm vé xe”
 • Bước 3: Chọn chuyến xe, bạn có thể nhìn sang các tùy chọn bên phải để chọn được vé xe phù hợp với tiêu chí của bạn. 
 • Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các mục Hình Ảnh/ Tiện ích/ Điểm đón, trả / Chính sách/ Đánh giá
 • Bước 4: 
 • Nếu nhà xe chưa hỗ trợ đặt vé trực tuyến: Gọi điện thoại cho nhà xe đặt vé khi tìm được vé phù hợp.
 • Nếu nhà xe hỗ trợ đặt vé trực tuyến: Chọn chỗ ngồi (có thể chọn nhiều chỗ) rồi bấm  “Tiếp tục” -> Nhập thông tin khách hàng và mã khuyến mãi nếu có -> Xem lại thông tin vé và Xác nhận. 
 • Bước 5 (Áp dụng với thanh toán trực tuyến) Chọn nguồn tiền, kiểm tra thông tin và xác nhận thanh toán. 

Cách mua vé trên app điện thoại 

 • Bước 1: Cài đặt ứng dụng VeXeRe trên điện thoại tại đây
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản theo từng bước trên ứng dụng. 
 • Bước 3: Chọn điểm đi, điểm đến, ngày đi, rồi bấm “Tìm vé xe rẻ”
 • Bước 4: Chọn chuyến xe
 • Bước 5: 
 • Nếu nhà xe chưa hỗ trợ đặt vé trực tuyến: Gọi điện thoại cho nhà xe đặt vé khi tìm được vé phù hợp.
 • Nếu nhà xe hỗ trợ đặt vé trực tuyến: Chọn chỗ ngồi (có thể chọn nhiều chỗ) rồi bấm  “Tiếp tục” -> Nhập thông tin khách hàng và mã khuyến mãi nếu có -> Xem lại thông tin vé và Xác nhận. 
 • Bước 6:  (Áp dụng với thanh toán trực tuyến) Chọn nguồn tiền, kiểm tra thông tin và xác nhận thanh toán. 

Các phương thức thanh toán của VeXeRe

 1. Tại nhà xe
 2. Chuyển khoản ngân hàng 
 3. Thẻ ATM nội địa 
 4. Ứng dụng ZaloPay
 5. Ứng dụng MoMo
 6. Thẻ thanh toán quốc tế (Visa, MasterCard)
 7. Thanh toán tiền mặt (Các địa điểm cửa hàng tiện lợi)

Tại sao nên mua vé tại VeXeRe? 

Điều đầu tiên mà Mai lựa chọn mua vé trên VeXeRe chắc chắn là vì nó cực kỳ tiện lợi và còn giúp tiết kiệm một khoảng kha khá. Bởi khi sử dụng các mã giảm giá săn được, bạn vừa có thể đặt mua vé xe trực tuyến nhanh chóng mà còn tiết kiệm chi phí. 

Bạn có thêm nhiều lựa chọn để chọn hãng xe phù hợp với các tiêu chí bạn mong muốn. Từ việc xem xét hình ảnh, chi phí, thời gian đến đánh giá của khách hàng. Bạn có thể chủ động chọn lựa hãng xe mong muốn, phù hợp. 

Hiện nay, VeXeRe hỗ trợ hơn 100 tuyến đường và hơn 40 nhà xe, bạn có thể thỏa mái đặt mua vé xe cho bất kỳ chuyến đi của mình trên khắp mọi miền đất nước. 

Tiện ích của VeXeRe là gì? 

VeXeRe không chỉ hỗ trợ khách hàng chủ động lựa chọn được vé xe phù hợp, tiện lợi mà còn hỗ trợ 2 phần mềm cho hãng xe và đại lý bán vé. Tạo môi trường kinh doanh cho nhiều đối tượng, kết nối giao thông. 

Hệ sản phẩm phần mềm quản lý xe khách online của VeXeRe

Phần mềm quản lý bán vé

App tài xế

Tích hợp tổng đài bán vé

App nhân viên nhà xe

Phần mềm quản lý hãng xe VeXeRe (BMS): lên đến 500 hãng xe cả nước kết nối. Đây là phần mềm hỗ trợ các nhà xe thay đổi hình thức. Từ quản lý thủ công đến quản lý trực tuyến và tối ưu hóa doanh thu, giảm thiểu chi phí. 

VeXeRe hỗ trợ các hãng xe truyền thống tiến vào cuộc cách mạng công nghệ hóa ngành xe khách. Bên cạnh đó, Vexere còn tư vấn xây dựng riêng Wedsite và Ứng dụng (Mobile Apps) thương hiệu giúp nhà xe nâng tầm chất lượng.

Phần mềm hỗ trợ đại lý bán vé AMS: thu hút hơn 5000 đại lý sử dụng, tăng doanh thu bán vé của đại lý và giúp đại lý hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Ngoài ra, bạn có thể đặt vé xe rẻ trên VeXeRe thông qua ứng dụng Momo để nhân đôi khuyến mãi, vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. 

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn biết thêm về một ứng dụng đặt xe vé rẻ cực mới toanh. Đặt vé xe chỉ với một cú chạm! Bên cạnh đó, bạn có thể biết được cách mua vé trên vexere thông qua đặt vé trên website hoặc ứng dụng điện thoại. 

Theo dõi thêm các bài viết mục Hướng dẫn trên blog Để Mai Tính và phản hồi lại cho Mai về những gì bạn chưa biết! Mai sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc, hướng dẫn chi tiết nhiều chuyên mục khác nhau.

Để Mai tính 

Tags: , , , , , ,

Bình luận của bạn

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ ưu đãi!

Tin liên quan

Hướng dẫn cách mở tài khoản số đẹp Techcombank

Hướng dẫn cách mở tài khoản số đẹp Techcombank

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngân hàng có quy trình mở tài khoản đơn giản và nhanh chóng, Techcombank là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đọc bài viết này để biết thêm về quy trình đăng ký, các lợi ích và ưu đãi mà Techcombank cung cấp cho khách hàng khi mở tài khoản.

Giới thiệu về TIKTOKSHOP SELLER tại Việt Nam

Giới thiệu về TIKTOKSHOP SELLER tại Việt Nam

Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội TikTok, nhiều người đã bắt đầu quan tâm đến việc kinh doanh trên nền tảng này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về TikTokShop Seller - một nền tảng giúp người dùng TikTok bán hàng trực tuyến tại Việt Nam.