“Dino đi học” – Tiên phong công nghệ 4.0 trong Giáo dục

Comments

“Dino đi học” là ứng dụng giáo trí tiền tiểu học toàn diện cho trẻ từ 3-6 tuổi. Chương trình học theo chuẩn BGD&ĐT cho trẻ mầm non 3-6 tuổi tại nhà. Đây cũng được đánh giá là ứng dụng duy nhất tích hợp kho nội dung đủ 5 môn: Toán, tiếng Việt, tiếng Anh, kỹ năng xã hội, Thể chất. “Dino đi học” áp dụng học thuyết thông minh đa trí tuệ của Giáo Sư Howard Gardner: Giúp trẻ khai phóng trí tuệ, cảm xúc, kỹ năng và thể chất

Dino đi học” có gì

Ứng dụng cung cấp hệ thống 1.000 bài học độc đáo – song hành cùng Bộ sách giáo khoa mới 2020 và hơn 10.000++ hoạt động học thú vị và kho bài tập sáng tạo của 5 môn bao gồm: Anh ngữ, Tiếng Việt, Toán học, Kỹ năng xã hội và Thể chất. Đây chính là tính năng cốt lõi để trẻ được đảm bảo những kiến thức đầy đủ và chắc chắn nhất. Toàn bộ hệ thống giáo trình được xây dựng theo từng bài học rõ ràng, giúp trẻ sẽ đi từ dễ đến khó mà không bị nản. Đây cũng sẽ là những bước chuẩn bị đầu tiên giúp trẻ có thời gian chuẩn bị, từ từ tiếp thu những cái mới mà không bị lo sợ và bối rối, đặc biệt khi bắt đầu đi học và tiếp thu kiến thức từ nhà trường. Dino đi học không chỉ đảm bảo về kiến thức lý thuyết cho trẻ mà còn là Kỹ năng mềm và hoạt động Thể chất.

Khi trẻ ở trong giai đoạn chuyển tiếp mới, đồng nghĩa với việc môi trường xung quanh, con người tập thể, hệ thống sinh hoạt đều thay đổi và mới lạ hoàn toàn. Vì vậy, bên cạnh việc chuẩn bị một hành trang kiến thức đầy đủ, các bậc cha mẹ cũng phải song song chuẩn bị một tâm lý vững chắc và tự tin cho con. Tất cả các kỹ năng cần có trong sinh hoạt tập thể, giao tiếp với những người xung quanh, kỹ năng cá nhân, bảo vệ bản thân đều được tích hợp trong giáo trình DINO đi học, giúp cha mẹ có sẵn một hệ thống chuẩn khung mẫu để bám sát và tự tin đồng hành cùng con.

Bên cạnh đó, trẻ sẽ được tiếp xúc với kiến thức các môn học thông qua “vũ khí” bí mật của ứng dụng chính là công nghệ Playful Learning (Vui mà học). Với sự mô phỏng trò chơi cùng các kịch bản thay đổi đa dạng, trẻ sẽ không cảm thấy đơn điệu khi tiếp nhận cùng đơn vị kiến thức. Mỗi nội dung bài học là một chuỗi trò chơi thú vị với những yêu cầu khác nhau về cách tương tác logic, thao tác và sự quan sát.

Không chỉ vậy, ứng dụng còn cá nhân hóa trải nghiệm học với hệ thống báo cáo cụ thể theo từng môn học giúp phụ huynh theo dõi sát sao quá trình học tập của con dù ở bất kỳ đâu. Bên cạnh đó, 1.500++ phiếu bài tập phong phú giúp trẻ tiếp tục củng cố kiến thức sau khi hoàn thành bài học trên ứng dụng. Trải nghiệm học cá nhân hoá và toàn diện sẽ hỗ trợ tối đa cho hành trình học tập cùng trẻ chinh phục kiến thức, kỹ năng và cảm hứng học tập lâu dài.

“Dino đi học” Hành trình học thú vị cùng công nghệ tương tác giọng nói

Với mục tiêu giúp nền giáo dục Việt Nam hội nhập với xu hướng thế giới 4.0, mang đến những giá trị giáo dục tiên phong, tinh hoa trí tuệ và tri thức cho các bậc ba mẹ và trẻ em Việt Nam, “Dino đi học” đã và sẽ tiếp tục là hệ sinh thái giáo dục tiên phong tại Việt Nam, mang lại các giải pháp ứng dụng công nghệ giáo dục hàng đầu, góp phần thúc đẩy phát triển đột phá cho ngành giáo dục.

Trẻ được trải nghiệm hình thức học tập kết hợp giải trí Playful Learning đầy bất ngờ, mới mẻ và sáng tạo với hàng ngàn hoạt động. Công nghệ nhận diện giọng nói và đánh giá phát âm tiếng Anh, tiếng Việt tối ưu cho trẻ em Việt. Người học được nghe và tập đọc từ vựng, câu và được trả kết quả đánh giá đúng – sai, nhờ đó tăng khả năng giao tiếp và hình thành sự tự tin.

“Dino đi học” – cá nhân hoá trải nghiệm học với hệ thống báo cáo và phiếu bài tập

Hệ thống báo cáo kết quả học tập chi tiết, cụ thể theo từng môn học giúp phụ huynh theo dõi sát sao quá trình học tập của con dù ở bất kỳ đâu. Bên cạnh đó, 1.500++ phiếu bài tập phong phú giúp trẻ tiếp tục củng cố kiến thức sau khi hoàn thành bài học trên ứng dụng. Đây sẽ là trải nghiệm học cá nhân hoá và toàn diện dành cho phụ huynh và trẻ em – hỗ trợ tối đa cho hành trình học tập cùng con chinh phục kiến thức, kỹ năng và cảm hứng học tập lâu dài.

“Dino đi học” Ứng dụng tích hợp phương pháp học tập kết hợp trò chơi (game – based learning) giúp tăng trí tò mò và sức sáng tạo của trẻ

Việc học sẽ trở nên đơn giản và thú vị hơn khi trẻ được kết hợp Học mà chơi – Chơi mà học. Ứng dụng bao gồm các bài học nhỏ đa dạng được tích hợp trong các trò chơi, giúp kích thích sự sáng tạo và ham học một cách tự nhiên nhất. Cũng như những kiến thức được lặp lại nhiều lần sẽ làm gia tăng khả năng ghi nhớ và vốn kiến thức của bé. Sau mỗi trò chơi, bài học có phần thưởng tích luỹ để thu hút hơn mong muốn được học, được chinh phục trong tâm lý trẻ.

Từ 4-6 tuổi, “ giai đoạn vàng” để hấp thụ chủ động kiến thức và kỹ năng

Dino là ứng dụng duy nhất có kho nội dung, các kỹ năng, kiến thức dành cho độ tuổi từ 3-6 được xây dựng theo chuẩn chương trình mới nhất của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Đã được chứng nhận và kiểm nghiệm. Là ứng dụng giáo trí tiền tiểu học tiên phong áp dụng cách tiếp cận của học thuyết thông minh đa trí tuệ giúp trẻ khai phóng toàn diện về trí tuệ, cảm xúc, kỹ năng và thể chất. Là ứng dụng duy nhất tích hợp 5 môn tiêu chuẩn cho sự phát triển toàn diện của trẻ từ 3-6 tuổi: Tiếng Anh, Tiếng Việt, Toán, Kĩ năng xã hội và Thể chất.

Ứng dụng DINO ĐI HỌC tích hợp tinh hoa của Học Thuyết Đa Trí Tuệ trên nền tảng chuẩn Giáo Dục Việt Nam. Ứng dụng giáo trí tiền tiểu học độc nhất Việt Nam dành cho trẻ từ 3 đến 6 và là hành trang vững vàng cho trẻ vào lớp 1.

“Dino đi học” – Giáo dục tiền Tiểu học trên Thuyết đa trí tuệ

Khi xã hội ngày càng phát triển, đồng nghĩa với nhu cầu của con người ngày càng thay đổi tăng cao. Đặc biệt trong ngành Giáo dục, bất kì bậc cha mẹ nào cũng muốn con trẻ được học tập trong một môi trường chất lượng nhất và gắn liền với thời đại. Với xu thế phát triển như vậy, sau rất nhiều thời gian nghiên cứu, ứng dụng “Dino đi học” đã ra đời với sứ mệnh hàng đầu đó là cung cấp một hệ sinh thái giáo dục đầu tiên áp dụng cách tiếp cận của học thuyết thông minh đa trí tuệ lên chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam trên nền tảng công nghệ Gamification hiện đại.

Ứng dụng dành cho lứa tuổi từ 4-6, giúp thúc đẩy phát triển đa kĩ năng của trẻ và là hành trang không thể thiếu cho trẻ trong giai đoạn tiền Tiểu học.

Thuyết đa trí tuệ là một lý thuyết về trí thông minh của con người được nhìn nhận bằng nhiều cách, mang tính đa dạng. Trí thông minh (intelligence) được quan niệm như sau “là khả năng giải quyết các vấn đề hoặc tạo ra các sản phẩm mà các giải pháp hay sản phẩm này có giá trị trong một hay nhiều môi trường văn hóa” và trí thông minh cũng không thể chỉ được đo lường duy nhất qua chỉ số IQ. Tôn trọng luận điểm trên, “Dino đi học” tạo môi trường lý tưởng với muôn màu phương thức và bài tập độc đáo nhằm tác động đồng thời tới nhiều vùng trí thông minh của trẻ.

Học thuyết đa trí tuệ không chỉ bao gồm hai kỹ năng cơ bản là đọc và viết mà là tổng hợp của: thị giác, vận động, toán học, giao tiếp, âm nhạc, thiên nhiên, nội tâm và ngôn ngữ. Tất cả đều được tích hợp trong 5 môn học cơ bản theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục cũng là bắt buộc khi các bé bước vào lớp 1: Anh ngữ, Tiếng việt, Toán học, Kỹ năng xã hội và Thể chất, thông qua hơn 1000 bài học đa dạng, linh hoạt dưới dạng các trò chơi giúp trẻ dễ dàng tiếp nhận.

Việc đánh giá trí thông minh của trẻ không phải là để phân biệt ưu/nhược của chúng, mà để nuôi dưỡng tiềm năng, giúp chúng xây dựng giá trị bản thân một cách hiệu quả nhất, dựa trên đặc điểm cá nhân. Việc tìm kiếm điểm mạnh của trẻ giúp phụ huynh tìm ra cho con cách học tốt nhất. Ví dụ, trẻ có trí thông minh ngôn ngữ có thể ghi nhớ bài học rất tốt, trong khi trẻ có trí thông minh vận động cơ thể thì lại có trí thông minh ngôn ngữ kém, trẻ có trí thông minh âm nhạc có độ nhạy cao với nhịp điệu, giai điệu, có khả năng sáng tạo với âm nhạc.

Các giải thưởng Dino đạt được:
+ Ứng Dụng Dino Đi Học: Quán quân cuộc thi sáng tạo
khởi nghiệp của Bộ KHCN năm 2021 Edutech – Techfest
+ Giấy chứng nhận của Viện Khoa học Công nghệ và Giáo dục
+ Giấy chứng nhận 2 trường thực nghiệm mầm non Hoa Hồng và Hoa Thuỷ Tiên

Để Mai tính

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Bình luận của bạn

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ ưu đãi!

Tin liên quan

Hướng dẫn cách mở tài khoản số đẹp Techcombank

Hướng dẫn cách mở tài khoản số đẹp Techcombank

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngân hàng có quy trình mở tài khoản đơn giản và nhanh chóng, Techcombank là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đọc bài viết này để biết thêm về quy trình đăng ký, các lợi ích và ưu đãi mà Techcombank cung cấp cho khách hàng khi mở tài khoản.