Đèn học chống cận Mocato: 3 chế độ ánh sáng, không cắm điện vẫn sáng

Comments

Đèn học chống cận Mocato không nhấp nháy, không có bức xạ và không tia cực tím, giảm tác hại của nguồn sáng bất lợi cho mắt. Đặc biệt, đèn chống cận phù hợp khi đặt trước máy tính khi làm việc để trung hòa ánh sáng có hại từ màn hình. Đèn có tích hợp viên pin dung lượng 2000mAh nên bạn không cần cố định một chỗ như đèn thông thường, có thể rút ra và mang đi sử dụng mà không phụ thuộc ổ cắm.

Sử dụng đèn học chống cận Mocato tiện lợi khi bạn muốn đọc sách trên ghế Sofa hoặc sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Review đèn học chống cận Mocato

Bởi vì không ai muốn đôi mắt căng thẳng sau khi đọc một cuốn sách hay! Mocato được thiết kế để bảo vệ mắt, tạo ra ánh sáng vừa đủ và dễ chịu mà không tạo ra bất kỳ ánh sáng chói hoặc nhấp nháy nào cho mắt của bạn. 

Đèn học chống cận Mocato

Đèn học chống cận Mocato rất thoải mái khi nhìn và hoàn hảo để thắp sáng không gian đọc sách, học tập và làm việc của bạn. 

Bảo vệ đôi mắt

Không nhấp nháy, không có bức xạ và không tia cực tím, giảm tác hại của nguồn sáng bất lợi cho mắt. 

Đèn Led thông minh

Với 3 chế độ ánh sáng và có thể điều chỉnh 5 mức độ sáng khác nhau, bảo vệ đôi mắt tốt hơn với độ sáng phù hợp.

Bật và tắt chỉ một nút nguồn , bộ nhớ độ sáng khi bật đèn.

Tích hợp viên pin dung lượng 1200mAh

Chỉ đơn giản là bạn không cần cố định đèn tại 1 chỗ, có thể rút ra và mang đi sử dụng tại bất cứ vị trí nào bạn muốn mà không cần ổ cắm.

Xoay tự do, chiếu sáng đa hướng

Với trục xoay 180° bạn dễ dàng điều chỉnh hướng chiếu sáng tại bất cứ góc nào bạn muốn, tùy theo nhu cầu làm việc.

Đèn học để bàn chống cận thị chính hãng Mocato Led Light M204 có thiết kế màu trắng hiện đại, thanh lịch, có thể tự điều chỉnh độ sáng phù hợp với 3 chế độ ánh sáng và điều chỉnh cảm ứng 5 mức độ sáng khác nhau.

Có 3 chế độ ánh sáng và có thể điều chỉnh 5 mức độ sáng khác nhau. Chạm nhẹ cái đầu tiên đèn sẽ bật lên màu trắng, chạm thêm 1 lần nữa sẽ chuyển sang đèn vàng, tiếp tục chạm sẽ trộn phát sáng xen kẽ giữa đèn trắng và vàng. Rất nhạy, lướt nhẹ tay sang nút bấm không cần ấn mạnh hay dùng lực đèn vẫn bật và chuyển màu.

Ngoài ra, nếu muốn giảm độ sáng xuống hay lên thì mọi người đặt ngón tay vào nút và giữ, khi đó đèn sẽ tự động điều chỉnh cường độ, khi nào thấy ánh sáng phù hợp thì mình nhấc tay ra.

Đèn học chống cận Mocato

Thao tác gập mở đèn chống cận Mocato và sử dụng linh hoạt với trục xoay 180 độ, dễ dàng điều chỉnh hướng chiếu sáng tại bất cứ góc nào, tùy theo nhu cầu sử dụng.

Với đó chỉ với một sự thay đỏi nhỏ về mặt thiết kế, sản phẩm nay đã có thêm chỗ kê điện thoại thích hợp cho việc học online, giải trí,hù hợp với tất cả dòng điện thoại đang có mặt trên thị trường hiện nay (kể cả máy tính bảng , ipad).

Đèn học chống cận Mocato

Thông số kỹ thuật đèn học chống cận Mocato Light M204:

* Hiệu suất : 7W

* Dung lượng pin : 1200mAh

* Nhựa ABS

* Tự động ngắt bảo vệ sạc quá dòng

Đèn học chống cận Mocato

Để Mai tính

Related Posts

Content Protection by DMCA.com

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Tags: , , ,

Bình luận của bạn

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ ưu đãi!

Tin liên quan