Công thức làm bỏng ngô caramel tại nhà với máy Thermomix

Comments

Trong giai đoạn ở nhà chống dịch chắc hẳn mọi người đều rất buồn mồm và muốn tìm những món ăn vặt dễ làm, dễ nấu. Món bỏng rang sẽ thật tuyệt vời cho những buổi xem phim tại nhà.

Hôm nay bài viết của blog Để Mai tính sẽ giới thiệu đến mọi người công thức làm bỏng ngô caramel với máy Thermomix.

Nguyên liệu

  • 300 g đường 
  • 1080 g nước 
  • 20 g mật ong 
  • 100 g ngô hạt, loại để nổ bỏng 
  • 6 thìa canh dầu hướng dương 
  • 1 thìa cà phê muối nở 
  • 15 g giấm

Dụng cụ cần thiết:

  • Xoong lớn 
  • Khay nướng 
  • Hộp đựng kín có nắp

Hướng dẫn công thức làm bỏng ngô caramel với máy Thermomix

Để đảm bảo sự thành công của các công thức nấu ăn sử dụng chế độ Sugar Stage, định lượng nguyên liệu sử dụng phải chính xác với công thức. Nên nấu ngay lập tức sau khi cho các nguyên liệu vào bình trộn.

Cho đường, 80 g nước, mật ong vào bình trộn, không đậy nắp cốc đong, bắt đầu chế độ Sugar Stages. Trong khi đó, làm bỏng ngô trên chảo sâu lòng cùng dầu ăn với lửa vừa (hoặc làm bằng lò vi sóng theo chỉ dẫn trên bao bì) rồi đổ ra một cái bát lớn.

Thêm muối nở vào bình trộn, trộn đều hỗn hợp bằng thìa đa năng rồi đổ ngay hỗn hợp vào tô chứa bỏng ngô. Dàn đều bỏng ngô lên khay nướng.

Cho 1000 g nước và giấm vào bình trộn, bắt đầu chế độ Pre-clean.

Để bỏng ngô nguội hoàn toàn rồi thưởng thức, bảo quản trong hộp kín ở nơi khô ráo.

Đăng ký trải nghiệm Thermomix

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm Thermomix, hãy điền vào form sau. Chuyên viên tư vấn của Thermomix sẽ liên lạc và hỗ trợ bạn thông tin cũng như mời bạn tham gia các buổi trải nghiệm thú vị cùng Thermomix nhé:

Để Mai tính

Nguồn công thức: Thermomix Vietnam

Content Protection by DMCA.com

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Tags: , , , , , , ,

Bình luận của bạn

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ ưu đãi!

Tin liên quan