Chương trình Monkey Junior – Lựa chọn thông minh phát triển kỹ năng cho trẻ

Comments

Monkey Junior, phần mềm học tiếng Anh của Early Start, là chương trình học ngôn ngữ TOÀN DIỆN NHẤT cho các bé trong giai đoạn từ 0 đến 10 tuổi. Hãy cùng tìm hiểu các sản phẩm phát triển kỹ năng tiếng Anh của trẻ cùng bài viết dưới đây nhé!

Monkey – Hệ thống ứng dụng giáo dục số một cho trẻ

Công ty Cổ phần Early Start (gọi tắt là Monkey) thành lập vào năm 2014 đã xây dựng sản phẩm Monkey Junior. Sau sự thành công của Monkey Junior, Công ty đã phát triển thêm các sản phẩm như Monkey Stories, Monkey Math, VMonkey.

phan-mem-monkey

Trong suốt quá trình phát triển công ty vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế như:

 • Giải Nhất Sáng kiến Toàn cầu 2016 do Tổng thống Mỹ – Obama trao tặng
 • Giải nhất nhân tài đất Việt do Thủ tướng trao tặng
 • Giải Vàng Công Nghệ Thông Tin Đông Nam Á ASEAN ICT 2016 tại Brunei.
 • Giải Nhất thiết kế cuộc thi Doanh Nhân châu Á (AEA) tại Nhật Bản.

Phần mềm Monkey Junior

phan-mem-monkey-junior

Monkey Junior là gì

Phần mềm Monkey Junior là một chương trình tiếng anh gồm các bài học được thiết kế để dạy riêng cho trẻ em từ 4-5 tháng tuổi đến 10 tuổi. Các bé có thể học được nhiều ngôn ngữ khác nhau từ một chương tình này như tiếng Anh – Anh, Anh – Mỹ, tiếng Việt…

Đây là một chương trình được thiết kế cài đặt trên các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng, laptop… nên các bé có thể học Monkey Junior mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, chương trình vẫn có thể hoạt động mà không yêu cầu phải kết nối internet, không giới hạn thời gian học tập. Do đó, vô cùng thuận tiện.

Phương pháp giảng dạy của Monkey Junior

Phần mềm Monkey Junior áp dụng phương pháp giảng dạy trực diện giúp trẻ hiểu và tư duy bằng chính ngôn ngữ đang học chứ không dùng ngôn ngữ mẹ đẻ để dịch sang. Đây chính là cách học ngoại ngữ đứng đắn và hiệu quả nhất, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Để minh họa và giúp các bé hiểu nội dung cũng như nhớ bài được lâu hơn, Monkey Junior xây dựng và sử dụng kho dữ liệu đa phương tiện khổng lồ là các hình ảnh, video và âm thanh vô cùng sinh động, bắt mắt đối với các bé.

Hai mảng nội dung chính được tập trung giảng dạy cho các bé là dạy phát âm và dạy “đọc nguyên từ”. Monkey Junior hiện có 220 luật phát âm, mỗi luật phát âm được minh họa bằng hơn 10 từ và mỗi từ lại có 1 video, 1 hình ảnh đi kèm và 3 cách đọc khách nhau gồm đọc từng âm vị, đọc toàn bộ từ chậm và đọc toàn bộ từ với tốc độ bình thường. Các chữ cái cũng được đổi màu theo giọng đọc.

Ưu điểm của phần mềm Monkey Junior

 • Giúp bé dễ tiếp thu được kiến thức
 • Tiếng Anh chuẩn Anh-Mỹ hoặc Anh-Anh
 • Bài học đa dạng, nhiều hình ảnh sinh động

Khóa học Monkey Junior có giá bao nhiêu?

Với hệ thống kiến thức và nội dung được xây dựng vô cùng đa dạng, phong phú thì chi phí bỏ ra cho các bé là hoàn toàn xứng đáng. Ứng dụng học tiếng anh cho trẻ Monkey có nhiều mức gói khác nhau để các bậc phụ huynh có thể lựa chọn như 1 năm, 2 năm và trọn đời. Với chương trình khuyến mãi giảm giá đến 40%, khóa học Monkey Junior dao động từ 499.000 đến 1.499.000 đồng.

chi-phi-monkey-junior

Phần mềm Monkey Stories

phan-mem-monkey-stories

Monkey Stories là gì

Phần mềm Monkey Stories mang lại giải pháp  học tiếng Anh độc đáo qua truyện tranh. Đây là một trong những phương pháp học tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả nhất cho các bé có độ tuổi từ 2 đến 15 tuổi.

Nội dung của phần mềm Monkey Stories

Phần mềm Monkey Stories chứa hơn 500 truyện tranh được nghiên cứu kỹ lưỡng và xây dựng dựa trên các tiêu chí tốt nhất để trẻ pháp triển tiếng Anh:

 • Chủ đề truyền gần gũi với cuộc sống của trẻ.
 • Truyện có tính lặp lại, sử dụng cấu trúc phổ biến và có tính dự đoán cao, giúp trẻ dễ nhớ truyện, phát huy khả năng tưởng tượng.
 • Nhân vật truyền thân thuộc, giúp trẻ phát triển kỹ năng nói và sử dụng ngôn ngữ trong các tình huống hàng ngày.
 • Hình ảnh bắt mắt, giúp trẻ hứng thú khi đọc truyện.
 • Giọng đọc đa dạng, truyền cảm.
 • Giới thiệu từ vựng nhờ tính năng tương tác chạm vào các nhân vật độc đáo trong từng câu chuyện.
 • Kho trò chơi tương tác đa dạng, được nghiên cứu phù hợp với trẻ nhỏ giúp phát huy tối đa khả năng ghi nhớ của các bé.

Ưu điểm của phần mềm Monkey Stories

 • Cách học tự nhiên nhất, xóa bỏ nỗi sợ tiếng Anh của cac sbes
 • Phát triển toàn diện 4 kĩ năng: nghe – nói – đọc – viết
 • Phát âm chuẩn, tự nhiên như người bản xứ.
 • Học và nắm ngữ pháp dễ dàng.
 • Khơi dậy đam mê và thói quen đọc.

Khóa học Monkey Stories có giá bao nhiêu

Với khối lượng truyện tranh khổng lồ và chương trình khuyến mãi giảm giá đến 40%, khóa học Monkey Junior dao động từ 399.000 đến 1.499.000 đồng. Đây là một chương trình rất đánh nên trải nghiệm cho các bé.

chi-phi-monkey-stories

Phần mềm Monkey Math

phan-mem-monkey-maths

Monkey Math là gì

Đây là một phần mềm toán học bằng tiếng anh được phát triển vào tháng 10/2018. Phần mềm này không chỉ giúp các bé hoạc toán một cách đơn thuần mà được học toán thông qua tiếng Anh chuẩn Mỹ. Chương trình sẽ giúp bé phát triển tư duy logic, tư duy ngôn ngữ trực diện và làm chủ được lĩnh vực toán học.

Monkey Math được thiết kế theo chương trình giáo dục phổ thông mới cho trẻ cấp mầm non và tiểu học tới lớp 2. Như vậy, Các bé từ 3-7 tuổi là có thể học được chương trình này rồi nhé.

Nội dung của Monkey Math

Phần mềm Monkey Math được xây dựng theo hệ thống tiêu chuẩn chung của Mỹ trong giảng dạy toán học đối với học sinh mầm non, tiểu học và trung học. Các chuyên đề của phần mềm Monkey Math gồm:

 • Đếm và tập hợp số
 • Phép tính và tư duy đại số
 • Số và phép tính hệ thập phân
 • Đo lường
 • Hình học
 • Thống kê và biểu đồ

Phương pháp học tập đa dạng và hiệu quả

monkey-maths

Video hướng dẫn

Để giúp các bé hình thành tư duy toán học, phần mềmMonkey Math cung cấp hơn 200 video hướng dẫn học được thiết kế sinh động, trực quan với sự kiểm soát chặt chẽ về nội dung từ các chuyên gia giáo dục và giáo viên toán tiểu học tại Mỹ.

Hoạt động học tương tác

Phần mềm Monkey Math cung cấp hơn 10.000 hoạt động học mà chơi được thiết kế sinh động, mới lạ giúp trẻ học và tư duy toán tiếng anh. Đồng thời, các giác quan được sử dụng linh hoạt và phát triển tư duy logic trong quá trình học.

Sách bài tập bổ trợ Monkey Math Workbook

Sách bài tập bổ trợ Monkey Math Workout được phát triển cùng với chương trình Monkey Math. Nội dung của sách cũng được bám sát hệ thống tiêu chuẩn Common Core State Standards, gồm 3 quyển, tương ứng 3 cấp độ học. Cụ thể:

 • PreK dành cho trẻ từ 3-5 tuổi.
 • Kindergarten dành cho trẻ 4-6 tuổi.
 • Grade 1 dành cho trẻ 5-7 tuổi.

Lợi ích khi trẻ học Monkey Math

 • Giúp các bé làm chủ tư duy toán học.
 • Giúp trẻ phát triển tư duy logic từ sớm.
 • Phát triển tư duy tiếng anh trực diện.
 • Phát triển đa kỹ năng: năng lực tư duy, năng lực ngôn ngữ, kỹ năng vận động thô và vận động tinh.
 • Phát triển tư duy độc lập.

Khóa học Monkey Math có giá bao nhiêu

Với chương trình khuyến mãi giảm giá 40%, phần mềm Monkey Math có giá dao động từ  399.00 – 1.699.000 đồng, tùy thuộc vào thời gian học tập và việc lựa chọn kèm/ không kèm Workbook.

chi-phi-monkey-maths

Phần mềm VMonkey

phan-mem-vmonkey

VMonkey là gì

Khác với các phần mềm khác của Monkey, phần mềm VMonkey là sản phẩm đầu tiên được viết hoàn toàn bằng tiếng Việt. Phần  mềm này được phát triển nhằm giúp các bé ở độ tuổi mầm non và tiểu học thêm yêu tiếng mẹ đẻ.

VMonkey được xây dựng theo chương trình Giáo dục phổ thông mới, bám sát chuẩn đầu ra của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho cấp Tiểu học, tập trung và rèn kỹ năng nghe, đọc, hiểu cho trẻ Mầm non và Tiểu học, đồng thời giúp các bé phát triển nhận thức và kĩ năng xã hội.

Nội dung của phần mềm VMonkey

VMonkey được mệnh danh là truyện Việt nuôi dưỡng tâm hồn trẻ. Phần mềm là một kho truyện tranh Việt Nam phong phú với hơn 300 truyện thuộc 10 chủ đề theo quy chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống kho sách nói chọn lọc với hơn 100 tác phẩm được trẻ em yêu thích gồm truyện cổ tích dân gian, truyện kinh điển, thơ, bài học cuộc sống… được thể hiện bằng giọng nói đa dạng và truyền cảm hứng cho trẻ.

Nội dung VMonkey đa dạng, phong phú và giàu tính giáo dục, giúp trẻ phát triển nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, kỹ năng xã hội, thẩm mỹ và sức khỏe. Mỗi câu chuyện đều chứa giá trị nhân văn cao đẹp, giúp trẻ có cái nhìn mở rộng, sâu sắc các vấn đề gia đình, nhà trường và xã hội được lồng ghép trong mỗi câu chuyện.

Khóa học VMonkeycó giá bao nhiêu

Ứng dụng học tiếng anh cho trẻ VMonkey có nhiều mức gói khác nhau để các bậc phụ huynh có thể lựa chọn như 1 năm, 2 năm và trọn đời. Với chương trình khuyến mãi giảm giá đến 40%, khóa học Monkey Junior dao động từ 369.000 đến 1.199.000 đồng.

chi-phi-vmonkey

Hi vọng bạn đã lựa chọn được phần mềm học tiếng Anh để phát triển kỹ năng ngôn ngữ cho các bé!

Để Mai tính

Content Protection by DMCA.com
Tags: , , , , , , , , , , ,

Bình luận của bạn

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ ưu đãi!

Tin liên quan