Cách làm kẹo đậu phộng yến mạch dinh dưỡng, không béo, tiện mang theo

Comments

Món kẹo đậu phộng yến mạch kết hợp từ hai nguyên liệu chính là đậu phộng và yến mạch. Món này rất phù hợp với các bạn mê ăn vặt mà lại sợ tăng cân. Cách làm rất đơn giản và bạn có thể mang theo mình để ăn mỗi khi “buồn miệng” nhé.

Nguyên liệu

  • 100 gr đậu phộng đã lột vỏ, xay nát bằng Extra Chef
  • 50gr yến mạch (Tham khảo mua hạt dinh dưỡng nhập khẩu chất lượng tại đây)
  • 50gr nho khô
  • 4 muỗng (ăn cơm) mật ong (hoặc siro đường)

Hướng dẫn cách làm kẹo đậu phộng yến mạch ngon, bổ dưỡng

  • Bước 1: Cho Đậu phộng đã xay nhuyễn + yến mạch + nho khô vào Extra Chef và trộn đều.
  • Bước 2: Cho 4 muỗng mật ong vào máy xay trộn và tiếp tục trộn đến khi nguyên liệu dính lại vào nhau thì dừng.
  • Bước 3: Cho hỗn hợp vào hộp trữ đông Freezermate 650ml và ấn thành khuôn vuông.
  • Bước 4: Cho hộp vào ngăn đông trong 15 phút thì lấy ra cắt miếng vuông nhỏ và thưởng thức.

Chỉ với vài cách làm và nguyên liệu cực đơn giản bạn đã có ngay món kẹo thơm ngon nhâm nhi đỡ buồn miệng những ngày ở nhà.

Chúc bạn thành công với món kẹo đậu phộng và yến mạch do Tupperware chia sẻ nhé!

Công thức: Tupperware

Content Protection by DMCA.com
Lazada 9.9
Bánh trung thu Hamoon Cake
Tags: , , , , , , ,

Bình luận của bạn

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ ưu đãi!

Tin liên quan

Cách làm trà hoa đậu biếc khoai môn đẹp mê mẩn

Cách làm trà hoa đậu biếc khoai môn đẹp mê mẩn

Hoa đậu biếc không chỉ phổ biến với các công thức trà kèm milkfoam mà còn có nhiều tác dụng có ích cho sức khỏe phụ nữ. Cùng khám phá công thức trà hoa đậu biếc khoai môn với Rich Productions chỉ tốn vài bước thực hiện.

Công thức Matcha trân châu đường nâu ngon béo

Công thức Matcha trân châu đường nâu ngon béo

Nếu sữa tươi trân châu đường nâu khiến bạn ngán rồi thì nay chọn lựa matcha trân châu đường nâu ngay nhé! Công thức siêu dễ dàng, chi tiết từ Rich Productions ai cũng có thể làm được.