Cách làm Chiffon cuộn hoa sắc màu, mềm mịn

Comments

Bí quyết Chiffon cuộn màu sắc kiểu hoa văn mềm mịn, thớ dai cuộn không vỡ được chia sẻ tại đây! Đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Nguyên liệu

  • Trứng gà : 500g
  • Nước: 75g
  • Bột Trộn Bánh Chiffon Mix: 500g. Tham khảo mua tại đây
  • Dầu ăn : 75g. Tham khảo mua dầu ăn Oliu hạt cải Kankoo làm bánh tuyệt ngon tại đây.
  • Giấy gạo A4: 2 tờ. Mua tại đây

Hướng dẫn cách làm bánh Chiffon cuộn hoa văn đẹp mắt, cốt bánh mềm mịn

  • Trộn đều trứng gà, nước, và Bột Trộn Bánh Chiffon Mix. Sau đó cho vô cối máy, đánh tốc độ chậm đều rồi từ từ chuyển qua tốc độ nhanh.
  • Đánh tới khi bột có đột đặt mịn, chuyển qua lại tốc độ chậm, cho dầu ăn vô từ từ tới khi hỗn hợp đều mịn. Sử dụng 2 tờ giấy gạo A4, để lên mâm bánh, cho bột lên chia đều, rồi cho vào lò nướng.

Lưu ý:

Lửa trên: 200 độ C.

Lửa dưới: 160 độ C.

Thời gian: 18 phút

Bạn nên sử dụng Bột Trộn Bánh Chiffon Mix để làm món bánh Chiffon này dễ dàng và không bị vỡ khi cuộn. Chúc bạn thành công với món bánh Chiffon hoa văn đẹp mắt này!

Công thức: Rich Productions

Content Protection by DMCA.com
Lazada 9.9
Bánh trung thu Hamoon Cake
Tags: , , , , ,

Bình luận của bạn

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ ưu đãi!

Tin liên quan

Cách làm trà hoa đậu biếc khoai môn đẹp mê mẩn

Cách làm trà hoa đậu biếc khoai môn đẹp mê mẩn

Hoa đậu biếc không chỉ phổ biến với các công thức trà kèm milkfoam mà còn có nhiều tác dụng có ích cho sức khỏe phụ nữ. Cùng khám phá công thức trà hoa đậu biếc khoai môn với Rich Productions chỉ tốn vài bước thực hiện.

Công thức Matcha trân châu đường nâu ngon béo

Công thức Matcha trân châu đường nâu ngon béo

Nếu sữa tươi trân châu đường nâu khiến bạn ngán rồi thì nay chọn lựa matcha trân châu đường nâu ngay nhé! Công thức siêu dễ dàng, chi tiết từ Rich Productions ai cũng có thể làm được.