Cách làm bánh Tart Muffin vị vani ngon khó cưỡng

Comments

Có rất nhiều cách làm bánh Tart Muffin nhưng để có được vỏ ngoài giòn tan, cốt bánh mềm mịn thì đừng bỏ qua công thức trong bài viết này nhé!

Nguyên liệu

Cốt bánh
Bột Trộn Bánh Vanilla Muffin:  1kg. Tham khảo mua tại đây
Trứng gà: 360g
Nước:  200g
Dầu ăn:  280g

Bột Crumble
Bơ phe: 100g
Đường xay : 100g
Bột sữa: 30g
Bột mì: 120g

Hướng dẫn cách làm bánh Tart Muffin vị vani chi tiết, dễ làm

  • Cốt bánh
  • Trộn đều trứng gà, nước, dầu ăn, và Bột Trộn Bánh Vanilla Muffin vào cối. Đánh với tốc độ chậm trong vòng 2 phút, sau đó đánh với tốc độ trung bình 5 phút.
  • Khi bột đều mịn, cho bột vào khuôn, khoảng 60% khuôn một bánh.
  • Bột crumble
  • Cho bơ phe, đường xay vào cối trộn đều tay. Sau đó cho từ từ bột sữa và bột mì vào để có hỗn hợp bột mịn.
  • Nướng bánh
  • Rắc bột crumble lên mặt bánh đã đổ vào khuôn.
  • Nướng bánh với nhiệt độ: 200 độ C trong vòng 25 phút.

Chỉ với 3 công đoạn bạn đã có ngay chiếc bánh Tart Muffin vị vani ngon không khác gì ngoài hàng. Hương vị bánh thơm nức mũi, vỏ ngoài hơi giòn, bên trong cốt bánh mềm mịn siêu ngon.

Chúc bạn thành công với công thức bánh Tart Muffin Vani được chia sẻ bởi Rich Productions.

Công thức: Rich Productions.

Content Protection by DMCA.com
Lazada 9.9
Bánh trung thu Hamoon Cake
Tags: , , , , , , ,

Bình luận của bạn

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ ưu đãi!

Tin liên quan

Cách làm trà hoa đậu biếc khoai môn đẹp mê mẩn

Cách làm trà hoa đậu biếc khoai môn đẹp mê mẩn

Hoa đậu biếc không chỉ phổ biến với các công thức trà kèm milkfoam mà còn có nhiều tác dụng có ích cho sức khỏe phụ nữ. Cùng khám phá công thức trà hoa đậu biếc khoai môn với Rich Productions chỉ tốn vài bước thực hiện.

Công thức Matcha trân châu đường nâu ngon béo

Công thức Matcha trân châu đường nâu ngon béo

Nếu sữa tươi trân châu đường nâu khiến bạn ngán rồi thì nay chọn lựa matcha trân châu đường nâu ngay nhé! Công thức siêu dễ dàng, chi tiết từ Rich Productions ai cũng có thể làm được.