Cách làm bánh mì Sandwich nhân tôm chiên giòn bằng nồi chiên không dầu siêu ngon

Comments

Bánh mì sandwich cùng với một ly sữa nóng thường được lựa chọn cho bữa sáng vì vừa tiện lợi vừa cung cấp đủ năng lượng cho ngày. Nhưng nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những chiếc bánh thông thường, hãy thử đổi khẩu vị với món sandwich kẹp tôm chiên giòn. Bánh được chiên bằng nồi chiên không dầu nên bạn hoàn toàn yên tâm bánh sẽ không ướt sũng trong dầu mỡ.

Thịt tôm tươi ngọt, thêm vị béo của bơ kết hợp với phần bánh giòn ruộm chắc chắn sẽ làm bạn thích mê. Cùng tìm hiểu cách làm ngay nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • 280 g tôm tươi, lột vỏ
  • 6 lát bánh mì sandwich
  • 1 củ tỏi
  • 1 củ hành khô
  • 1 quả trứng gà
  • 2 thìa canh bơ (tan, mềm)
  • Muối và hạt tiêu

Cách làm bánh mì Sandwich chiên giòn nhân tôm:

Xay tôm, hành khô, tỏi, trứng cho đến khi thu được hỗn hợp nhuyễn, mịn. Nêm thêm chút muối và hạt tiêu tùy theo khẩu vị của gia đình

Cho tôm và gia vị vào máy xay
Xay nhuyễn hỗn hợp

Cắt bánh mì thành 4 phần bằng nhau. Kẹp tôm vào giữa giống như làm một chiếc bánh sandwich mini

bánh mì Sandwich chiên giòn nhân tôm bằng nồi chiên không dầu

Quết bơ lên cả 2 mặt của bánh

bánh mì Sandwich chiên giòn nhân tôm bằng nồi chiên không dầu

Chiên trong nồi chiên không dầu ở 176 độ C trong 7 phút. Thưởng thức!

bánh mì Sandwich chiên giòn nhân tôm bằng nồi chiên không dầu

Tham khảo cách làm bánh sandwich chiên giòn nhân tôm chi tiết tại video sau:

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết! Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ kinh nghiệm cũng như thành quả với chúng mình nhé!

Nguồn công thức: easy RECIPES

Content Protection by DMCA.com
Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bình luận của bạn

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ ưu đãi!

Tin liên quan

Tự làm dầu ăn ngâm thảo mộc nhanh, tiện, đẹp mắt, làm quà tặng DIY siêu xinh yêu

Tự làm dầu ăn ngâm thảo mộc nhanh, tiện, đẹp mắt, làm quà tặng DIY siêu xinh yêu

Đây sẽ là một gợi ý quà tặng có thể bạn ít thấy, nhưng ở nước ngoài lại vô cùng phổ biến. Thảo mộc và dầu ăn được sử dụng thường xuyên trong các món âu, và các bà nội trợ thông thái thường mix sẵn những hương vị mình thích vào Olive hay những loại dầu mình quen dùng. Vô tình, thứ nước óng vàng sóng sánh đó cùng với những món bên trong mộc lại quá đẹp mắt.