Cách đăng ký tài khoản VPbank trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng

Comments

Mở tài khoản VPbank giúp khách hàng thuận tiện trong việc sử dụng các dịch vụ cũng như giao dịch nguồn tiền được tiện lợi, nhanh chóng và an toàn. Thông thường khách hàng sẽ phải đến các quầy giao dịch để đăng ký mở tài khoản. Áp dụng công nghệ số vào các hoạt động của ngân hàng, khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký mở tài khoản VPbank trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Tài khoản ngân hàng VPbank là gì

Tài khoản VPbank là một dạng tài sản mà ngân hàng VPbank cung cấp cho khách hàng. Tài khoản ngân hàng được mở nhằm phục vụ nhu cầu giao dịch thanh toán của khách hàng.

quay-giao-dich-vpbank

Khi mở tài khoản VPbank, khách hàng sẽ được hướng dẫn cài đặt app VPbank Online. Với ứng dụng này, VPbank cung cấp cho khách hàng các dịch vụ như truy vấn tài khoản, lịch sử giao dịch, chuyển khoản nội bộ VPbank, chuyển khoản liên ngân hàng, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, tiết kiệm trực tuyến, vay vốn trực tuyến…

Các loại tài khoản VPbank

tai-khoan-vpbank
This is the image description

Tài khoản thanh toán

Tài khoản thanh toán là tài khoản do ngân hàng phát hành, được dùng với mục đích thanh toán thay thế cho tiền mặt, nhận lương, giao dịch kinh doanh và các giao dịch thường xuyên khác.

Tiện ích của tài khoản thanh toán

 • Rút tiền mặt
 • Thanh toán không dùng tiền mặt
 • Chuyển tiền online 24/7
 • Gửi tiết kiệm và quản lý trực tiếp trên ứng dụng của ngân hàng
 • Theo dõi biến động số dư qua e-banking
 • Được hưởng lãi suất không kỳ hạn

Tài khoản tiết kiệm

Tài khoản tiết kiệm là tài khoản dùng để gửi tiền tiết kiệm, đầu tư sinh lời trong dài hạn hoặc ngắn hạn. Sau thời gian gửi tiết kiệm, khách hàng được nhận một khoản lợi nhuận nhất định. Đây là hình thức đầu tư sinh lời an toàn, ít rủi ro và được nhiều khách hàng tin dùng

Tiện ích của tài khoản tiết kiệm

 • Sản phẩm tiền gửi tiết kiệm đa dạng
 • Lãi suất cao hơn lãi suất tài khoản thanh toán
 • Phương thức nhận lãi linh hoạt

Tài khoản thẻ tín dụng

Tài khoản thẻ tín dụng là loại “chi tiêu trước, trà tiền sau”. Khách hàng được chi tiêu bằng hạn mức mà ngân hàng cung cấp, không cần có sẵn tiền trong tài khoản. Khi đến hạn thanh toán trên sao kê, khách hàng phải trả lại số tiền này cho ngân hàng, nếu không sẽ bị tính lãi.

Tiện ích của tài khoản thẻ tín dụng

 • Thanh toán chậm: khoản mua sắm của bạn cần phải trả lại cho ngân hàng trong 15 ngày kể từ ngày lập sao kê.
 • Mua hàng và thanh toán online tiện lợi
 • Hưởng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại.

Tài khoản vay vốn

Tài khoản vay vốn, còn gọi là tài khoản thấu chi, là tài khoản được sử dụng với mục đích ghi lại các khoản vay của khách hàng với ngân hàng. Người đi vay được theo dõi chi tiết các khoản vay và thời điểm trả nợ cho ngân hàng.

Tiện ích của tài khoản vay vốn

Với hình thức vay thấu chi online, bạn có thể mở và tất toán khoản vay ở bất cứ đâu mà không cần tới ngân hàng.

VPbank cung cấp các dịch vụ mở các loại tài khoản ngân hàng đơn giản, nhanh chóng và bảo mật. Với công nghệ eYKC tiên tiến, khách hàng hoàn toàn có thể mở tài khoản ngân hàng online chỉ với 10 phút trên điện thoại. Cùng tìm hiểu công nghệ hiện đại này nhé!

Tài khoản eKYC là gì

tai-khoan-eKYC

eYKC là giải pháp định danh khách hàng trực tuyến, cho phép ngân hàng vượt qua các rào cản về địa lý, thời gian để định danh khách hàng 100% online dựa và các thông tin sinh trắc học mà không cần gặp mặt trực tiếp như quy trình hiện tại.

Đặc điểm của tài khoản eYKC

Không cần đến các quầy giao dịch để đăng ký

Khách hàng chỉ mất 5 phút đăng ký, xác thực và định danh 100% online để hoàn thành đăng ký tài khoản eKYC mà không cần đến quầy giao dịch.

Sở hữu ngay tài khoản

Sau khi hoàn thành đăng ký tài khoản eYKC, khách hàng có ngay tài khoản để thực hiện các giao dịch hay sử dụng các dịch vụ tiện ích trực tuyến của VPbank.

Dịch vụ hoàn toàn miễn phí

Tài khoản eYKC cho phép khách hàng giao dịch giống như tài khoản mở tại quầy giao dịch. Các giao dịch chuyển khoản nội bộ và liên ngân hàng đều hoàn toàn miễn phí.

Không cung cấp thẻ cứng

Điểm khác biệt giữa tài khoản eYKC và tài khoản thông thường chính là tài khoản eYKC không cung cấp thẻ cứng. Nếu bạn được cung cấp thẻ cứng, bạn phải ra các quầy giao dịch để đăng ký thẻ.

Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản VPbank online

Bước 1: Đăng ký mở tài khoản VPbank online

Truy cập hệ thống đăng ký mở tài khoản VPbank online theo link này:

dang-ky-tai-khoan-eKYC

Nhấn vào mục “Đăng ký ngay

dang-ky-tai-khoan-eKYC1

Nhấn vào mục “Mở tài khoản số đẹp và tài khoản thường online

dang-ky-tai-khoan-eKYC2
 • Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cơ bản của khách hàng, gồm tên, tuổi, số điện thoại, địa chỉ email. Thực hiện xác nhận “Tôi không phải người máy” và khách hàng sẽ nhận được mã OTP qua tin nhắn điện thoại để tiếp tục thực hiện việc đăng ký.

Bước 2: Định danh cá nhân

Hệ thống website nhanh chóng hiện ra yêu cầu chụp 2 mặt của CMND hoặc CCCD của khách hàng. Bạn sẽ zoom gần vào khuôn mặt để chụp rõ nét nhất, chính diện, không nên chọn vị trí quá tối hoặc quá sáng bị loa. Bạn nhấn vào biểu tượng video để quay khuôn mặt của bạn. 

dinh-danh-tai-khoan-eKYC

Đưa camera ngang vai, tóc tai gọn gàng, quay qua từng bên để hệ thống quét nhận diện khuôn mặt. Bước chụp ảnh và quay cận mặt sẽ mất thời giand dể xác định danh tính của khách hàng nên bạn cần từ từ thực hiện.

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin

Sau bước chụp ảnh, bạn cần kiểm tra thông tin lại một lần nữa cẩn thận rồi mới nhấn xác nhận

Bước 4: Bổ sung thông tin cá nhân

Hệ thống ngân hàng sẽ yêu cầu khách hàng điền tiếp các thông tin về học vấn, nơi làm việc và tình trạng bản thân hiện tại. Bạn sẽ điền đầy đủ theo yêu cầu, nếu điền sai thì hệ thống sẽ nhận sai thông tin.

Bước 5: Các dịch vụ ngân hàng online

app-vpbank

Hệ thống VPbank sẽ chuyển qua giao diện mới là các thông tin về dịch vụ ngân hàng online như hạn mức chuyển khoản, phí chuyển khoản…Bạn có thể đọc tham khảo để biết thêm thông tin.

Sau đó một lát thì tên đăng nhập VPBank online được gửi qua email bạn đăng ký trước đó. Bạn cần nhập chi nhánh VPBank ở gần nơi bạn ở hay làm việc để thuận tiện giao dịch. Vậy là hoàn tất các thao tác đăng ký tài khoản VPbank online.

Giới thiệu chi tiết các gói tài khoản, dựa vào link này:

Hướng dẫn mở tk:

Để Mai tính

Content Protection by DMCA.com

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Tags: , , , , , ,

Bình luận của bạn

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ ưu đãi!

Tin liên quan