Cách đăng ký Grab Food tiện lợi và nhanh chóng nhất

Grab Food là dịch vụ giao đồ ăn đến bạn một cách thần tốc, qua ứng dụng bạn có thể lựa chọn đồ ăn, hiển thị rõ chi phí cho đồ ăn bạn đã chọn và chi phí vận chuyển, dịch vụ ứng dụng này cũng cho bạn biết thời gian bạn sẽ nhận được đồ ăn, quá tiện phải không nào?

  • Hướng dẫn đăng ký Grab Mart để tăng doanh thu
  • Cách đăng ký Grab Food tiện lợi và nhanh chóng nhất
  • Hướng dẫn đăng ký Grab Bike, Grab Express
  • Hướng dẫn đăng ký Grab Car đơn giản nhất cho tài xế

Đối với khách hàng, chỉ cần truy cập ứng dụng, tìm kiếm theo địa điểm hoặc theo món ăn, bạn sẽ nhận được một danh sách món ăn từ Grab Food.

Bạn chỉ cần chọn lựa món ăn theo sở thích và đặt hàng, các tài xế của Grab sẽ đến quán ăn để lấy đồ ăn và ship đến bạn nhanh chóng.

Đối với các Graber đây là một kênh mở rộng của Grab giúp họ kiếm thêm thu nhập và không quá vất vả vì khách hàng thường chọn những quán ăn gần địa chỉ của họ. Nhưng với các quán bán đồ ăn thì sao? Liệu đây có phải là kênh kinh doanh hiệu quả?

Có nên tham gia Grab Food không?

Có 90% khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ Grab Food, bởi thời gian giao hàng rất nhanh và chính xác, các nhân viên giao hàng của Grab cũng rất thân thiện và nhiệt tình.

Và có đến 80% khách hàng đánh giá, Grab Food là ứng dụng giao đồ ăn với tốc độ nhanh nhất Việt Nam.

Qua điều tra của Grab, các cửa hàng đặc biệt các cửa hàng kinh doanh đồ uống, đồ ăn vặt, cơm văn phòng… sau khi tạo gian hàng trên Grab Food đã có số lượng đơn hàng tăng gấp 2 – 3 lần so với bình thường, đặc biệt đơn hàng sẽ tới tấp khi Grab hoặc cửa hàng có chương trình khuyến mãi.

Chỉ cần khách hàng biết đến bạn và hài lòng về đồ ăn của bạn, việc “giữ chân” họ sẽ không quá khó.

Vì vậy, việc đăng ký hợp tác với Grab Food chính là một cuộc hợp tác có lợi. Bạn không cần phải lo mở rộng mặt bằng, không cần tìm ship và quản lý shipper.

Hãy nhanh chân đăng ký để tạo một kênh bán hàng mới đứng trên vai người khổng lồ mang tên Grab.

Cách đăng ký hợp tác cùng Grab Food

Bạn có thể đăng ký bán hàng trên Grab Food chỉ với 4 bước vô cùng đơn giản như sau:

  • Bước 1: Truy cập link để đăng ký các thông tin theo hướng dẫn của Grab.
  • Bước 2: Chờ nhân viên hướng dẫn của Grab Food liên hệ lại. Nhân viên của Grab sẽ hướng dẫn bạn cách hoàn tất đăng ký và giải thích những thắc mắc của bạn, hoặc hướng dẫn bạn cách quản lý gian hàng trên Grab Food.
  • Bước 3: Gửi thực đơn và hình ảnh món ăn đã được chụp đẹp mắt, sinh động cho Grab Food để được cập nhật thực đơn trên ứng dụng,
  • Bước 4: Chờ đơn hàng từ ứng dụng Grab Food!

Sau khi hoàn thành đăng ký, bạn sẽ nhận được email từ Grab để hướng dẫn tải ứng dụng và đăng nhập phần quản lý. Hãy kiểm tra email thường xuyên để không bỏ lỡ những thông báo của Grab Food bạn nhé.

Bạn cũng lưu ý, sau khi hoàn tất hợp đồng khoảng 5 ngày, bạn hãy tự vào gian hàng của mình trên ứng dụng để kiểm tra lại các thông tin như: ảnh menu, giá tiền món ăn, địa chỉ shop, giờ mở cửa, giờ đóng cửa, chương trình khuyến mãi…

Các câu hỏi thường gặp

Dịch vụ của GrabFood có tại thành phố nào?

Hồ Chí Minh, Hà Nôi, Đà Nẵng, Huế, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu, Gia Lai, Buôn Ma Thuột, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An

Quán Ưa Thích là gì? Tại sao phải trở thành Quán Ưa Thích

Quán Ưa Thích là đối tác chính thức của GrabFood. Đối tác sẽ được hỗ trợ apps Grab Merchant để quản lý đơn hàng, tăng hiệu quả hoạt động.

Có tốn phí để kích hoạt gian hàng trên GrabFood không?

Có, tuy nhiên Grab chỉ thu phí kích hoạt là 1 triệu đồng đối với mỗi Thương Nhân GrabFood đăng ký mới tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội. Thương Nhân sẽ thanh toán Phí Kích Hoạt bằng cách chuyển khoản vào tài khoản bên dưới (hoặc một tài khoản khác do Grab chỉ định và thông báo đến Thương Nhân tùy từng thời điểm).

Tên Tài khoản: Công ty TNHH Grab
Số tài Khoản: 152010000119
Tên Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam.
Chi Nhánh: Chi Nhánh Nam Sài Gòn.
Địa chỉ: Tầng trệt, T1,T1 Tòa Nhà V, Plot V, KĐTM Him Lam, 23 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng , Quận 7 , TP. HCM.

Tôi có thể liên hệ với GrabFood trong khoảng thời gian nào?

Thời gian hoạt động của dịch vụ GrabFood tùy thuộc vào địa điểm giao hàng và thời gian hoạt động của nhà hàng / quán ăn cụ thể. Nếu một nhà hàng / quán ăn nào đó đã tạm ngưng dịch vụ giao hàng, bạn sẽ thấy nhà hàng / quán ăn được ghi chú là “Đã đóng cửa / Closed”.

Kết nối với GrabFood mất bao lâu?

​5-7 ngày làm việc trong trường hợp Đối tác cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết

Khi nào nhà hàng của tôi hoạt động được trên ứng dụng Grab?

Sau khi hoàn tất các bước kiểm tra hồ sơ, nhà hàng có thể hoạt động trên Grab. Nhà hàng vui lòng gửi email

Làm thế nào để tôi được nhận thanh toán từ Grab?

Tiền hàng sẽ được chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của Đối tác trong vòng 3 ngày làm việc. Đối tác có thể đối soát doanh thu từ báo cáo qua email và Grab Merchant App

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top