Bột rau Beauty Box Cela: bổ sung Maca Peru tăng sinh nội tiết tố, chống ôxi hoá, đẹp da

Comments

Một chiếc box thật xinh xắn, trong đó có sẵn các loại bột rau sấy lạnh giúp bạn chỉ mất 1 phút mỗi ngày để nạp cho cơ thể các loại vitamin cần thiết cho nhan sắc và sức khỏe.

Beauty box có 2 phần chính là Bột rau sấy lạnh chống ô xi hóaBột chuối xanh sấy lạnh.

Bột rau sấy lạnh là hỗn hợp bột rau có hoạt tính chống oxi hóa bao gồm – Bột củ sâm macca Peru – Bột tảo xoắn – Bột cải xoăn – Bột hoa đậu biếc – Bột rau cần tây – Bột lá râm bụt.

Đặc biệt, bột củ Macca Peru có nhiều hoạt tính sinh học chống oxi hóa giúp điều hòa cholesterol trong máu, đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm. Bên cạnh đó, củ Macca còn chứa đến 20 amino acid.

Phụ nữ được khuyên dùng bột củ Macca để giảm các triệu chứng mãn kinh như nóng trong người, đổ mồ hôi trộm, mất sự đàn hồi của da do giảm collagen, mất kiểm soát cân nặng. Chính vì vậy nên củ macca Peru được ví như “Nhân sâm Peru”.

Sử dụng sản phẩm giúp cơ thể tăng sinh nội tiết tố, sau đó là sản sinh là collagen để tăng sự đàn hồi của da, giảm các triệu chứng lão hóa.

Bột chuối xanh sấy lạnh chứa rất nhiều prebiotics hỗ trợ vi khuẩn tốt có lợi cho đường ruột giúp hệ tiêu hóa và nhu động ruột khỏe mạnh. Tuy nhiên chuối xanh thông thường có vị chát rất khó sử dụng, còn bột chuối xử lí bằng công nghệ sấy lạnh hoàn toàn mất đi vị chát, sử dụng dễ dàng.

Cách sử dụng bột rau sấy lạnh Beauty Box của Cela: Sử dụng 1 lần/ngày kết hợp với bột rau chống oxi hóa và bột chuối xanh (Trong hộp có sẵn thìa gỗ để lấy đúng lượng sản phẩm)

Dùng buổi sáng:

Cách 1: Pha 1 thìa bột rau chống oxi hóa và 1 thìa bột chuối xanh và 200ml nước, uống ngay sau khi ngủ dậy

Cách 2: Pha 1 thìa bột rau chống oxi hóa và 1 thìa bột chuối xanh với hỗn hợp nguyên liệu làm sinh tố. Xay nhuyễn rồi uống như bữa sáng

Buổi tối: Pha 1 thìa bột rau chống oxi hóa và 1 thìa bột chuối xanh và 200ml nước, uống ngay sau bữa tối

Nước pha có mùi thơm nhẹ, gần như không vị nhưng có thể bạn sẽ cần 2-3 ngày đầu để làm quen.

Tham khảo thêm giá các loại bột rau sấy lạnh trên thị trường hôm nay

Để Mai tính

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Bình luận của bạn

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ ưu đãi!

Tin liên quan