Bình xịt tẩy dầu mỡ và cháy khét Astonish C6750: Cứu cánh cho căn bếp sạch tinh tươm

Comments

Mối lo về những vết bắn dầu mỡ và cháy khét làm hoen bẩn các sản phẩm gia dụng sẽ không còn nữa khi bạn sử dụng bình xịt tẩy dầu mỡ và cháy khét Astonish C6750.

Xịt tẩy dầu mỡ và cháy khét Astonish C6750
Xịt tẩy dầu mỡ và cháy khét Astonish C6750

Đôi nét về thương hiệu

Trong đời sống hàng ngày, các bà nội trợ thường đau đầu với việc xử lý những vết bẩn bám trên các món đồ gia dụng hay trên tường. Chúng không chỉ khiến các vật dụng mất thẩm mỹ mà còn khiến việc nấu nướng trở nên khó khăn. Chính vì vậy, những loại tẩy rửa đa năng cho đồ gia dụng được nhiều người tìm kiếm.

Astonish C6750 là bình xịt tẩy đa năng chuyên trị các vết dầu mỡ và cháy khét. Sản phẩm được sản xuất tại Anh Quốc và đạt các tiêu chuẩn an toàn chất lượng Châu Âu. Đặc biệt, sản phẩm không chứa các thành phần hoá chất độc hại, thân thiện với môi trường và sức khoẻ con người.

Hiện tại, Astonish có nhiều sản phẩm xịt tẩy đa năng như xịt tẩy nhà tắm, xịt tẩy chống ẩm mốc, xịt tẩy sofa, kính, ô tô…

Review Bình xịt tẩy dầu mỡ và cháy khét Astonish C6750

Sản phẩm có công dụng đánh bay vết dầu mỡ và cháy khét
Sản phẩm có công dụng đánh bay vết dầu mỡ và cháy khét

Thành phần

  • Baking soda
  • Chiết xuất hương chanh

Công dụng

Bình xịt tẩy rửa vết dầu mỡ Astonish là một chất tẩy dầu mỡ cực mạnh, tận dụng sức mạnh làm sạch của baking soda để loại bỏ một cách dễ dàng các vết dầu mỡ và những vết thức ăn bị cháy khét bám chặt trên các bề mặt.

Là sản phẩm cao cấp chuyên dùng vệ sinh các loại bếp liền lò nướng, và các bề mặt bếp điện/bếp gas cao cấp hay máy hút khói/khử mùi.

Ngoài công dụng làm sạch, sản phẩm còn để lại lớp phủ bảo vệ bề mặt luôn sáng bóng như mới.

Bình xịt tẩy dầu mỡ có xuất xứ từ Anh Quốc
Bình xịt tẩy dầu mỡ có xuất xứ từ Anh Quốc

Tiện lợi cho việc vệ sinh các chi tiết của lò nướng không thể tháo rời mang đi rửa. Chỉ cần xịt và lau, mọi thứ sẽ trở nên sạch bong kin kít.

Đối với các chi tiết bị bám dầu mỡ và thức ăn bị cháy khét, thì hãy tháo rời và dùng kem tẩy vệ sinh lò nướng Astonish C8600 để chà rửa.

Chiết xuất trái chanh tươi giúp khử hoàn toàn mùi thức ăn còn lưu lại trong lò.

Sản phẩm cũng có thể dùng để vệ sinh máy hút khói/hút mùi và lò vi sóng/viba.

Siêu tẩy dầu mỡ bếp HGO tẩy sạch lưới lọc máy hút mùi, mặt bếp ga, bếp từ, tường gạch ốp. Chai 500ml

Siêu tẩy dầu mỡ bếp HGO tẩy sạch lưới lọc máy hút mùi, mặt bếp ga, bếp từ, tường gạch ốp. Chai 500ml

Description

Bình xịt vệ sinh bếp Astonish hương cam C6790 sản xuất 100% tại Anh Quốc,Bằng công thức đặc biệt, chứa thành phần chiết xuất từ cam, khả năng tẩy mạnh mẽ các vết bẩn dầu mỡ và những vết thức ăn bị cháy khét bám trên bề mặt bếp. Chuyên dùng vệ sinh các bề mặt bếp gas/từ/hồng ngoại, tủ bếp, máy hút...

User reviews

ok

Cách sử dụng

Lắc đều chai, vặn nút khoá mỏ chai từ Off sang ON, xịt dung dịch lên các bề mặt cần vệ sinh, rồi dùng khăn hoặc giấy lau sạch bề mặt.

Đối với những vết dầu mỡ cứng đầu, hoặc vết cháy khét, xịt lên rồi đợi 1-2 phút trước khi lau (không cần lau lại bằng nước).

Để Mai tính

Content Protection by DMCA.com

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang
Tags: , , , ,

Bình luận của bạn

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ ưu đãi!

Tin liên quan