BEYOURs – nội thất gỗ lắp ráp phong cách Hàn chính hãng, giá tốt

Comments

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng nội thất gỗ với phong cách hiện đại, tối giản nhưng lại rất thanh lịch và đẹp mắt trong tầm tiền vừa phải – BEYOURs là địa chỉ bạn sẽ thích.

Các sản phẩm nội thất gỗ xinh đẹp của BEYOURs trên gian hàng chính hãng tại Shopee

Thị trường nội thất Việt Nam vẫn luôn tồn tại nghịch lý chuộng hàng nhập khẩu hơn hàng nội địa, trong khi hàng nhập khẩu đa phần cũng sản xuất tại Việt Nam, xuất qua nước ngoài sau đó lại nhập về, các phí thuế và vận chuyển đội lên rất nhiều.

Nhận thấy được điều đó, bước đầu ba founder trẻ của BEYOURs đã tìm hiểu & hợp tác với các nhà máy có kinh nghiệm nhiều năm trong xuất khẩu nội thất qua Hàn, đến năm 2017 chính thức thành lập nên thương hiệu để có thể cung cấp cho người tiêu dùng Việt các sản phẩm chất lượng xuất khẩu nhưng vẫn giữ được giá thành hợp lý, đồng thời tiên phong giới thiệu dòng nội thất gỗ lắp ráp vào thị trường.

Qua gần ba năm, BEYOURs đã và đang ngày càng khẳng định mình với việc phát triển đa kênh cùng chất lượng sản phẩm, dịch vụ luôn được đề cao và cải tiến, từng bước trở thành thương hiệu nội thất lắp ráp hàng đầu Việt Nam.

Tạo nên một góc riêng nơi bạn có thể thoải mái khi trở về thì không cần tuân thủ theo bất cứ phong cách nội thất nào khác ngoài phong cách của chính bạn. Đó cũng là thông điệp mà BEYOURs muốn truyền tải:  Back home, be yourself.


Content Protection by DMCA.com
Đai chườm nóng thảo dược Hapaku
Tags: , , , , , , , ,

Bình luận của bạn

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ ưu đãi!

Tin liên quan