Top 5 vật dụng thông minh khiến tủ lạnh của bạn ngăn nắp hơn

Nhờ những vật dụng thông minh này, bạn có thể sắp xếp thực phẩm trong tủ gọn gàng hơn, có sức chứa lớn hơn. Hãy tìm hiểu về món đồ tiện ích nhà bếp này nhé!

>> 15 mẹo đơn giản để sắp xếp tủ bếp gọn gàng, ngăn nắp mà ai cũng cần biết

Ngày nay, tủ lạnh là món đồ nhà bếp không thể thiếu được của mỗi gia đình. Từ chiếc tủ lạnh mini, đến chiếc tủ lạnh có dung tích nhỏ, hiện nay, thị trường tủ lạnh đa dạng hơn với nhiều sản phẩm, mẫu mã. Thậm chí, tủ lạnh không chỉ được sử dụng làm nơi lưu trữ thực phẩm mà còn trở thành vật trang trí trong nhiều gia đình.

Tuy nhiên, sử dụng một chiếc tủ lạnh cỡ lớn không đồng
nghĩa với việc tủ lạnh của bạn sẽ gọn gàng, ngăn nắp. Hãy tham khảo một số vật
dụng thông minh dưới đây, chúng sẽ giúp bạn trong việc sắp xếp lại chiếc tủ lạnh
này.

Khay nhựa đựng đồ trong tủ lạnh tiết kiệm không gian /ngăn kéo thông minh

Khay nhựa đựng đồ trong tủ lạnh là giải pháp thú vị và hiệu quả giúp bạn gia tăng diện tích sử dụng của tủ lạnh. Sản phẩm được làm bằng nhựa cao cấp, không dính bẩn, dễ chùi rửa. Chỉ cần gắn vào tủ lạnh, bạn đã có thể kéo ra, kéo vào giỏ thực phẩm dễ dàng.

Top 5 vật dụng thông minh khiến tủ lạnh của bạn ngăn nắp hơn 1

Thanh trượt treo sữa chua

Thông thường mỗi lần đi siêu thị, chúng ta thường mua khá nhiều sữa chua. Thế nhưng khi xếp chồng lên nhau, với các hộp sữa chua dạng tròn thì khá bất tiện và tốn diện tích. Do đó, với thanh trượt này, sữa chua sẽ được nâng gọn gàng trong góc tủ, vừa ngăn nắp vừa đỡ đổ.

>>>Top dụng cụ tiện ích: Các vật dụng silicon giúp việc làm bếp thú vị hơn

Hộp đựng rau

Hộp đựng rau củ quả không còn xa lạ với các bà nội trợ. Tuy nhiên, nếu chỉ thừa chút xíu rau mà thôi thì việc để vào chiếc hộp cỡ lớn có vẻ không hợp lý? Vậy giải pháp là gì? Hãy sử dụng hộp đựng rau hình viên thuốc nhỏ xinh này. Chiếc hộp không chỉ giữ cho rau khỏi bị nát mà nó còn tăng gấp ba thời gian lưu trữ rau tươi.

Giá treo túi nhựa

Đây là một sản phẩm nhỏ đáng đồng tiền bát gạo, nên sắm cho tủ lạnh. Với giá treo túi nhựa này bạn có thể tiết kiệm không gian tuyệt vời. Giá treo này có thể lưu trữ tới 11 chiếc túi với trọng lượng tối đa 10kg. Thêm vào đó, các túi được đặt dưới một khay phẳng, giúp tăng thêm dung lượng túi. Bạn chỉ cần chia thực phẩm vào từng túi và treo vào giá là xong.

Hộp đựng lon nước

Thông thường chúng ta thường xếp các lon nước vào cánh tủ lạnh. Tuy nhiên việc xếp vào vị trí này thì chẳng được đáng là bao nhiêu. Vậy nên sử dụng hộp đựng lon nước là giải pháp tối ưu. Chiếc hộp này sẽ giữ cho các lon nước nằm chắc chắn trong tủ lạnh. Khay làm bằng nhựa trắng nên bạn có thể dễ dàng nhìn số lượng lon nước còn trong đó.

Với những món đồ vừa giúp xếp gọn vừa giúp trang trí như gợi ý của bài viết, bạn sẽ luôn hào hứng với việc dọn tủ lạnh, cũng như luôn dễ dàng tìm kiếm bất cứ món đồ nào mình cần dùng trong chớp mắt mà không cần phải lục tung tủ lên.

Hãy sắn tay dọn dẹp một chút và hưởng thụ cảm giác thật khoan khoái mỗi lần mở cửa tủ lạnh ra nào!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top