Tổng hợp Top 10 trang khảo sát trực tuyến kiếm tiền tiêu vặt online

Mỗi ngày bạn bỏ ra vài chục phút, chỉ trả lời các bảng khảo sát (survey) từ các công ty khảo sát thị trường trực tuyến. Mỗi lần như vậy, bạn sẽ được cộng điểm – ít hay nhiều điểm phụ thuộc vào độ dài, khó của bảng câu hỏi. Công việc này được gọi là “khảo sát trực tuyến kiếm tiền”. Bạn có quan tâm không, nếu có, hãy đọc bài viết này nhé!

>> Tìm hiểu trọn bộ hướng dẫn khảo sát kiếm tiền Online

Khi tích lũy được một số lượng điểm nhất định, bạn có thể đổi nó thành tiền để rút về, hoặc đổi ra thẻ điện thoại hay quà tặng. Nên nhớ rằng, đây là việc mang tính chất nhặt bạc cắc, phải rất chăm chỉ, kiên trì và không sốt ruột, và số tiền bạn kiếm được sẽ đúng nghĩa là thêm tiền trà đá, cafe, không kỳ vọng gì hơn.

Và Mai khuyên bạng đừng dành quá nhiều thời gian cho nó, nếu bạn có sự lựa chọn khác tốt hơn.

Trong phạm vi bài viết này, vì có rất nhiều công việc và trang đích để bạn có thể làm việc tại nhà nên mình không thể diễn giải và hướng dẫn chi tiết cách đăng ký và lấy khảo sát của từng trang. Bạn hãy vào link, chịu khó đọc kỹ các nội dung giới thiệu, hướng dẫn của từng trang và làm theo.

Có rất nhiều công ty khảo sát trực tuyến tại Việt Nam, tuy nhiên mình đã dành thời gian tìm hiểu, trải nghiệm và gợi ý với các bạn những kênh này. Đây là những kênh có thâm niên hoạt động lâu dài, có trả thưởng thực tế, không lừa đảo (scam).

Top 10 trang khảo sát trực tuyến kiếm tiền online tốt nhất hiện nay

InfoQ

Đăng ký tham gia infoQ tại đây: https://infoq.vn/

Tổng hợp Top 10 trang khảo sát trực tuyến kiếm tiền tiêu vặt online 1

Khi tham gia mục Trả lời khảo sát tại InfoQ, sẽ có 2 loại khảo sát: khảo sát thông thường và khảo sát trúng số độc đắc.

 • Khảo sát thông thường: Thành viên nhận một số điểm thưởng nhất định ngay sau khi hoàn thành khảo sát tùy vào nội dung và số lượng câu hỏi của mỗi bản khảo sát.
 • Khảo sát trúng số độc đắc: Mỗi khảo sát sẽ mang đến cơ hội sở hữu giải thưởng lớn với Giải Nhất lên tới 2.000.000 đồng.

Có 2 hình thức lựa chọn đổi điểm tại infoQ hiện nay:

 • Thẻ điện thoại: 500 điểm có thể đổi thành thẻ điện thoại 50,000VND
 • Đổi điểm qua Bảo Kim: 1,000 điểm đổi được 100,000VND vào tài khoản Bảo Kim (Lưu ý khi muốn rút tiền mặt về ví Bảo Kim, địa chỉ đăng ký Bảo Kim phải trùng với địa chỉ email mà bạn đăng ký InfoQ).

Vinaresearch

Đăng ký tham gia Vinaresearch tại đây: https://vinaresearch.net

Tại Vinaresearch có các dạng khảo sát sau:

Khảo sát công khai: Hệ thống sẽ gửi email mời tham gia một cách ngẫu nhiên với từng khảo sát công khai. Bạn có thể sẽ không nhận được email thông báo thường xuyên, nhưng có thể đăng nhập trang cá nhân hàng ngày để kiểm tra các khảo sát mới.

Khảo sát riêng: Chỉ có một số thành viên phù hợp với nghiên cứu và có nhận email mời có thể tham gia.

Khảo sát nhanh: Các câu hỏi khảo sát của thành viên đóng góp. Mỗi khảo sát có 1 câu hỏi và có thể có nhiều đáp án. Điểm thưởng là 1 điểm/khảo sát. Với mỗi câu khảo sát được lựa chọn đăng lên bạn nhận được 10 điểm.

Khảo sát thông tin: không tặng điểm thưởng cho thành viên. Tuy nhiên, các thành viên tham gia trả lời sẽ có cơ hội nhận được nhiều thư mời khảo sát hơn từ đối tác của W&S, với mức thưởng từ 20 – 280 điểm.

Tỉ lệ quy đổi: 1 điểm = 100 VND. Số điểm tối thiểu để quy đổi: 500 điểm = 50.000 VND.

Có 2 hình thức lựa chọn đổi điểm tại Vinaresearch hiện nay: Thẻ điện thoại và Ví điện tử Ngân Lượng.

 • Đăng ký đổi điểm với hình thức thẻ điện thoại: (500 điểm có thể đổi thành thẻ điện thoại 50,000VND)
 • Đăng ký đổi điểm qua Bảo Kim: (1,000 điểm đổi được 100,000VND vào tài khoản Ngân Lượng).

BeanSurvey

Đăng ký tham gia BeanSurvey tại đây: https://beansurvey.vn

Việc tích luỹ điểm thưởng của BeanSurvey chủ yếu ở Trả lời khảo sát. Mỗi khảo sát tại trang web BeanSurvey khoảng tầm 10 câu hỏi, hoàn thành khảo sát bạn dễ dàng nhận được 1-300 đậu.

 • 1 đậu = 100VND
 • 500 đậu = 50.000VND
 • 5000 đậu = 500.000VND

Bạn chỉ việc tích luỹ đủ 500 đậu trở lên có thể tiến hành quy đổi số đậu điểm thưởng này thành tiền mặt. Và tiền hành rút qua ví điện tử Bảo Kim hoặc đổi lấy Thẻ cào điện thoại.

iPanel

Đăng ký tham gia iPanel Việt Nam tại đây: https://vn.ipanelonline.com

Cách tính điểm: 1 điểm = 50 VND.

Số điểm thưởng tại iPanel rất cao, dao động từ 1-521 điểm. Mỗi khảo sát có thể kiếm được 340 điểm, cao hơn các trang khảo sát khác.

Hình thức lựa chọn đổi điểm tại iPanel Việt Nam hiện nay: Tiền mặt qua PayPal.

Bạn phải đặt tối thiểu 2000 điểm = 100.000VND mới có thể bắt đầu đổi điểm thưởng. Các mệnh giá tiền mặt bạn có thể đổi tương ứng: 2000 điểm = 100.000VND, 3000 điểm = 150.000VND, 4000 điểm = 200.000 VND.

YouGov

Đăng ký tham gia YouGov tại đây: https://vn.yougov.com

Hiện tại, việc tích luỹ điểm thưởng của YouGov chỉ có “Trả lời khảo sát”. Các cuộc khảo sát YouGov rất ngắn, chỉ mất 5-10 để hoàn tất. Một cuộc khảo sát thường chỉ bao gồm tổng số 20-30 câu hỏi tương đối ngắn. Thi thoảng, có những cuộc khảo sát dài hơn hoặc có những câu hỏi phức tạp hơn.

Mức điểm tối thiểu để đổi phần thưởng là 5000 điểm YouGov. Số điểm tuỳ thuộc vào số lượng điểm tích luỹ được sau mỗi khảo sát.

Khi làm các khảo sát tại YouGov, bạn sẽ tích lũy số điểm để đổi thành tiền mặt hoặc các phần thưởng thú vị khác.

Số điểm quy đổi tương ứng với phần thưởng như sau:

 • Đổi 5.000 điểm YouGov lấy 400.000 đồng tiền nạp điện thoại.
 • Đổi 5.000 điểm YG để lấy 2.500 điểm AirAsia BIG.
 • Đổi 5.000 điểm để lấy một gói điều trị dinh dưỡng khẩn cấp của UNICEF dành cho 1 trẻ em bị suy dinh dưỡng trong 8 tuần.
 • Đổi 5.000 điểm lấy 400,000 đồng việt tiền mặt thanh toán qua Paypal.

Mobrog

Đăng ký tham gia Mobrog tại đây: https://www.mobrog.com/vn/

Trang khảo sát trực tuyến Mobrog sẽ gửi các bài khảo sát cho bạn thực hiện. Mỗi khảo sát tương ứng với số tiền nhất định, không giống như việc tích luỹ điểm thưởng và đổi quà tặng như các website khảo sát khác.

Đến mốc tiền nhất định: 6,25 USD (tương đương 150.000VND) bạn có thể quy đổi thành tiền Việt Nam và rút thông qua PayPal.

Chủ yếu kiếm tiền tại Mobrog thông qua việc làm khảo sát, bạn làm bao nhiêu sẽ nhận được số tiền USD tương ứng với khảo sát đó. Ngoài ra, bạn có thể mời bạn bè để tích luỹ thêm tiền. Sau khi mời bạn bè thành công và bạn bè của bạn thực hiện 3 khảo sát bạn sẽ được 0.63$ (tương đương với 15.000VND)

VoicePick

Đăng ký tham gia Voice Pick tại đây: https://www.voicepick.vn/

Đạt được mốc điểm tối thiểu 500 Voice Pick Points = 50,000 VND bạn sẽ tiến hành đổi phần quà mong muốn. Giới hạn đổi thưởng là 5.000 điểm/tháng (Tương đương với 500,000VND/ tháng).

Điểm thưởng tại Voice Pick được sử dụng để đổi quà tặng thay vì đổi tiền mặt. Tổng hợp danh sach các phần thưởng của Voicepick sau khi bạn tích luỹ và đổi điểm thưởng nhận quà tặng:

 • Thẻ điện thoại Viettel với 2 mệnh giá 50.000VND và 100.000 VND
 • Thẻ điện thoại Mobiefone với 2 mệnh giá 50.000VND và 100.000 VND
 • Thẻ điện thoại Vinaphone với 2 mệnh giá 50.000VND và 100.000 VND
 • Thẻ Garena mệnh giá 50.000 VND
 • Thẻ Rose gift card của Takashimaya trị giá 250.000 VND để tham gia mua sắm tại Takashimaya​​​​​​​
 • Thẻ Esteem gift trị giá 50.000 VND hoặc 100.000 VND để sử dụng ở nhiều nhà hàng, dịch vụ giải trí, mua sắm khác nhau, hãy tham khảo tại trang chủ của Esteem gift

Q&Me

Đăng ký tham gia Q&Me tại đây: https://qand.me/

Khi trả lời các bản khảo sát, bạn sẽ nhận được số điểm tương ứng tùy vào từng loại khảo sát. Số điểm tối đa bạn có thể có là 2000 điểm cho loại khảo sát đặc biệt.

Cứ với mỗi 500 điểm tích lũy bạn có thể thực hiện đổi điểm thành thẻ nạp tiền điện thoại 50,000VND. Ngoài ra bạn có thể “Mời bạn bè” cùng tham gia Q&Me với 20 điểm cho mỗi lượt mời thành công.

Điểm thưởng tại Q&Me được sử dụng để đổi thẻ cào điện thoại thay vì đổi tiền mặt. Ngay sau khi bạn tích luỹ được 500 điểm bạn có thể đổi được thẻ cào điện thoại trị giá 50.000VNĐ của các mạng Mobifone, Viettel, Vianphone.

Viewfruit

Đăng ký tham gia Viewfruit tại đây: https://vn.viewfruit.com

Trang Viewfruit tính điểm khá cao, mỗi khảo sát khoảng 10- 50 câu hỏi khác nhau, tương đương từ 100-1000 điểm. Tuy nhiên, tỉ lệ quy đổi điểm thấp.

Cách tính điểm: 1 điểm = 0,002$ = 40VND

Viewfruit thanh toán qua tài khoản PayPal. Số điểm tối thiểu để quy đổi là 1.500 điểm = 3$.

 • Ngoài việc, kiếm tiền dựa vào trả lời khảo sát, bạn có thể thông qua “Giới thiệu có thưởng”, giới thiệu người thân và bạn bè của mình tham gia, hoàn thành điều tra để nhận được điểm thưởng.
 • Tải App Viewfruit, lần đầu sẽ được tặng 100 điểm thưởng.
 • Tham gia các hoạt động của website để nhận được nhiều điểm hơn.

Ratuken Insight

Đăng ký tham gia Rakuten Insight tại đây: https://vn.m.aipsurveys.com/pre_registration

Có các hình thức lựa chọn đổi điểm thưởng tại Rakuten Insight hiện nay: Mức tối thiểu cần thiết để quy đổi là 500 điểm EPoints.

Phần thưởng thực tế mà bạn nhận có thể sẽ khác tùy thuộc vào thời điểm giao hàng.

Trong trường hợp này, Rakuten Insight sẽ thông báo để bạn chọn phiếu quà tặng khác với cùng giá trị

 • Phiếu mua hàng của Co.opmart (từ 50.000 VNĐ): Bạn có thể đổi điểm khi đã có từ 500 điểm Epoints trở lên
 • Thẻ điện thoại trả trước của Vinaphone (từ 50.000 VNĐ)- Phần quà trực tuyến: Bạn có thể đổi điểm khi đã có từ 500 điểm Epoints trở lên
 • Thẻ điện thoại trả trước của Viettel (từ 50.000 VNĐ)- Phần quà trực tuyến: Bạn có thể đổi điểm khi đã có từ 500 điểm Epoints trở lên
 • Thẻ điện thoại trả trước của Mobifone (từ 50.000 VNĐ)- Phần quà trực tuyến: Bạn có thể đổi điểm khi đã có từ 500 điểm Epoints trở lên

Tóm lại, ngoài 10 website khảo sát trực tuyến trên thì còn có một số website kiếm tiền online khác mà bạn có thể tham khảo.

Tóm lại, nếu bạn muốn kiếm thêm tiền thì sẽ thường xuyên tham gia khảo sát trên Vinaresearch, ViewfruitYouGov để nhận tiền mặt thông qua PayPal, nếu muốn dùng thời gian và có thể đổi quà, nhận thưởng thì có thể khảo sát trên những trang còn lại.

Kiếm tiền Online dành cho phụ nữ còn những hình thức nào? Có rất nhiều phương pháp thú vị, nếu các bạn quan tâm, mình sẽ tiếp tục chia sẻ ở các bài viết sau.

Nếu giỏi ngoại ngữ và có khả năng viết lách, bạn tham khảo bài các bài viết bên dưới của mình nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top