Hướng dẫn làm bánh Flan siêu dễ với nồi chiên không dầu và kem trứng Tân Nhất Hương

Bánh Flan (kem caramen) là món khoái khẩu của rất nhiều người, từ trẻ em đến người lớn bởi vị béo ngậy, mềm thơm như tan trong miệng khi thưởng thức. Tuy nhiên, đây cũng là món thách thức nhiều chị em bởi mọi người rất hay gặp “tai nạn” khi chế biến như bánh rỗ, không mịn màng, không lên màu hấp dẫn…

Có một phương pháp để bạn làm món này bất bại, không hề lích kích nhiều khâu chế biến mà khả năng thành công “cao vút”, đó làm làm với kem trứng của Tân Nhất Hương (Bạn có thể dùng 1 trong lại loại kem trứng hoặc kem trứng phô mai đều ngon nhé). Và thay vì dùng lò nướng, mọi vấn đề trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với chiếc nồi chiên không dầu thần thánh.

Hướng dẫn làm bánh Flan siêu dễ với nồi chiên không dầu và kem trứng Tân Nhất Hương 1

Mời các chị em tham khảo và làm thử theo công thức này nhé.

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món bánh Flan

  • Kem trứng hoặc kem trứng phô mai Tân Nhất Hương: 1 hộp
  • Đường caramel theo tỉ lệ 100g nước: 30g đường, thắng đến khi đường chuyển màu cánh dán.
  • Ly thủy tinh hoặc cốc sứ

Cách làm món bánh Flan siêu đơn giản

  • Xả đông kem trứng Nhất Hương
  • Rót 1 lượng đường caramel vào cốc sứ/ly thủy tinh
  • Rót Kem trứng Nhất Hương ra cốc sứ/ly thủy tinh
  • Nướng bánh Flan bằng nồi chiên không dầu:

+ Với cốc sứ: nhiệt độ 120℃, trong 16 phút

+ Với ly thủy tinh: nhiệt độ 80℃, trong 60 phút

Tìm mua kem trứng Tân Nhất Hương ở đâu?

Bạn có thể mua ở các siêu thị, cửa hàng của Tân Nhất Hương, mua tại các tiệm đồ làm bánh hoặc mua trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Mai chọn sẵn link các shop uy tín và có lượng mua nhiều, phản hồi tốt bên dưới để bạn tiện tham khảo nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top