Hướng dẫn đăng ký và sử dụng trang khảo sát trực tuyến infoQ kiếm tiền

Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu cách thức hoạt động của từng trang web khảo sát kiếm tiền, mình sẽ dành thời gian giới thiệu kỹ một số trang uy tín. Mình đã có bài hướng dẫn đăng ký và sử dụng trang khảo sát trực tuyến Vinaresearch kiếm tiền online ngay tại nhà , hôm nay sẽ nói về trang infoQ nhé!

>> Tìm hiểu trọn bộ hướng dẫn khảo sát kiếm tiền Online

Bài viết này, Để Mai tính sẽ giới thiệu đến mọi người cách đăng ký, sử dụng trang khảo sát infoQ nhằm mục đích kiếm tiền tiêu vặt online.

Giới thiệu trang khảo sát trực tuyến infoQ

infoQ được biết đến là một trang khảo sát thị trường trực tuyến hàng đầu Việt Nam hiện nay. Website trực tuyến này thuộc Tập đoàn GMO Internet Nhật Bản. Bên cạnh đó, hệ thống website khảo sát toàn cầu infoQ có mặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới cùng hàng triệu thành viên trên toàn cầu, infoQ kết hợp cùng công ty cổ phần GMO RUNSYSTEM (công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các dịch vụ, giải pháp về Internet).

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ở infoQ VN, chỉ cần làm việc sẽ nhận được tiền uy tín. Cùng hơn 400.000 thành viên, InfoQ VN đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các thành viên ở mọi lứa tuổi, mọi thành phần và từ khắp nơi trên mọi miền đất nước.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trang infoQ

 • Bước 1: Đăng ký tham gia infoQ tại đây: https://infoq.vn/
 • Bước 2: Điền đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân vào mẫu đăng ký. Sau khi nhập đầy đủ, bạn ấn “Xác nhận” thông tin, khi đó sẽ có 1 email từ InfoQ gửi về địa chỉ email bạn đã dùng để đăng ký, yêu cầu kích hoạt tài khoản. Bạn vui lòng kiểm tra email để kích hoạt tài khoản và hoàn tất quá trình đăng ký thành viên.

Lưu ý:

 • Nếu không thấy email kích hoạt, bạn vui lòng kiểm tra trong mục “Thư rác”.
 • Bạn vui lòng sử dụng địa chỉ email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ thật để đăng ký tài khoản. Mỗi thành viên chỉ được đăng ký tài khoản 1 lần, nếu đăng ký nhiều hơn 1 lần, tài khoản ảo sẽ tự động bị loại ra khỏi hệ thống.

Hướng dẫn sử dụng tài khoản trang infoQ

 • Chọn vào mục Thực đơn ăn điểm để săn điểm thưởng với các hạng mục: Trả lời khảo sát, Tham gia các cuộc thi minigame, Giới thiệu bạn bè.
 • Chọn vào mục Hoạt động để tham gia các hoạt động bổ ích, có cơ hội trở thành những chủ nhân sỡ hữu nhiều phần quà may mắn với các hạng mục: Phá đảo tìm cao thủ IQ, Giờ vàng may mắn, Cuộc thi…

Cách tính điểm thưởng tại infoQ

Việc tích luỹ điểm thưởng của infoQ chủ yếu ở Trả lời khảo sát, Tham gia các cuộc thi minigame, Giới thiệu bạn bè tích luỹ điểm thưởng.

Khi tham gia mục Trả lời khảo sát tại InfoQ, sẽ có 2 loại khảo sát: khảo sát thông thường và khảo sát trúng số độc đắc.

 • Khảo sát thông thường: Thành viên nhận một số điểm thưởng nhất định ngay sau khi hoàn thành khảo sát tùy vào nội dung và số lượng câu hỏi của mỗi bản khảo sát.
 • Khảo sát trúng số độc đắc: Mỗi khảo sát sẽ mang đến cơ hội sở hữu giải thưởng lớn với Giải Nhất lên tới 2.000.000 đồng.

Sau khi trả lời mỗi khảo sát thông thường trên www.infoq.vn, bạn sẽ nhận được một số “Điểm thưởng” nhất định và mỗi tương ứng với 100 đồng tiền mặt.

Lưu ý: Dạng Khảo sát Trúng số Độc đắc không tích lũy điểm như dạng Khảo sát thông thường. Sau khi bạn tích lũy đủ 500 điểm thưởng trở lên, tương ứng với 50.000 đồng, bạn có thể tiến hành đổi điểm thưởng ra tiền mặt hoặc giá trị thẻ nạp điện thoại.

Hình thức đổi điểm thưởng tại infoQ

Có 2 hình thức lựa chọn đổi điểm tại infoQ hiện nay:

 • Thẻ điện thoại: 500 điểm có thể đổi thành thẻ điện thoại 50,000VND
 • Đổi điểm qua Bảo Kim: 1,000 điểm đổi được 100,000VND vào tài khoản Bảo Kim (Lưu ý khi muốn rút tiền mặt về ví Bảo Kim, địa chỉ đăng ký Bảo Kim phải trùng với địa chỉ email mà bạn đăng ký InfoQ).

Bước 1: Kiểm tra số điểm hiện tại của bạn. Nếu đã đủ 500 điểm trở lên, bạn có thể đăng nhập và click vào “Đổi điểm”
Bước 2: Lựa chọn hình thức đổi điểm. Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau để đổi điểm ra giá trị thẻ nạp điện thoại hoặc ra tiền mặt.

 • Nếu muốn đổi điểm ra thẻ nạp điện thoại, bạn tick chọn vào “Thẻ điện thoại”. Mã số thẻ cào sẽ được gửi đến trang cá nhân của bạn trong thời gian sau:

Đăng ký đổi điểm từ ngày 26 tháng trước đến ngày 10 tháng này: Nhận thẻ cào điện thoại vào ngày 15 hàng tháng.

Đăng ký đổi điểm từ ngày 11 tháng này đến ngày 25 tháng này: Nhận thẻ cào điện thoại vào ngày 30 hàng tháng.

 • Nếu muốn đổi điểm ra tiền mặt, bạn tick chọn vào “Đổi điểm qua Bảo Kim” và làm theo hướng dẫn.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản trên trang infoq.vn

Bước 2: Kích vào phần “Nhật ký đổi điểm”

Bước 3: Kéo xuống “Nhật ký đổi điểm của bạn” bạn sẽ thấy thẻ của bạn trong “Danh sách đổi điểm bằng thẻ điện thoại”.

Sử dụng trang infoQ kiếm tiền có dễ dàng hay không?

 • Thực tế là trang infoQ được đánh giá kiếm tiền Online ổn nhất hiện nay. Bạn có thể vừa tích luỹ điểm bằng việc mỗi ngày rãnh rỗi vào trả lời các 4-5 hạng mục khảo sát mà tốn không quá nhiều thời gian.
 • Mỗi ngày infoQ sẽ gửi cho bạn 1 số mẫu khảo sát để thực hiện, điểm số tuỳ thuộc vào từng loại khảo sát.
 • infoQ tối ưu tiện ích bằng việc tải APP về điện thoại để có thể trả lời nhanh, mọi lúc mọi nơi.
 • Tuy nhiên, infoQ có tính xác minh rất cao, nên nếu khảo sát của bạn là trả lời theo kiểu “spam”, chọn đại thì ngay lập tức bị out ra.

Nhìn chung, nếu bạn muốn kiếm tiền dựa vào việc khảo sát trực tuyến thì infoQ là trang web khá tiện ích cho mọi người!

Xem thêm, các bài viết hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến tại Để Mai Tính để sống sót qua mùa dịch này nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top