Drobebox – “tủ đồ trên mây”, ứng dụng cho thuê quần áo thời trang không giới hạn cực hot

Từ mộng mơ và chút điên rồ của tuổi trẻ, Drobebox tham vọng định nghĩa lại thời trang, bằng cách xây dựng “tủ đồ trên mây” đầu tiên tại Việt Nam: một tủ đồ trong mơ, vô tận, lấp đầy bởi những sản phẩm thời trang thời thượng nhất, từ những nhãn hàng phong cách và uy tín nhất.

Hãy tưởng tượng tất cả xu hướng, tất cả màu sắc, tất cả phong cách, tất cả những thứ bạn từng mơ ước nhưng tặc lưỡi rồi chấp nhận tính tiền chiếc đầm-đen-nhàm-chán để “mặc được nhiều lần”. Tất cả những thứ đó, sẵn sàng 24/7, và chỉ cách bạn vài cú chạm trên điện thoại. Hơn cả một tủ đồ, đó là một cuộc cách mạng.

Drobebox – “tủ đồ trên mây”

Dịch vụ này không mới trên thế giới nhưng khá lạ lẫm ở Việt Nam. Tức là, bạn có thể mặc 1001 bộ đồ đẹp xinh sang chảnh từ dạo phố tới dạ hội mà không nhất thiết phải bỏ tiền ra mua nó, cũng không hẳn là đi thuê.

Hình dung, đó là 1 ứng dụng mà bạn trả phí khoảng bằng 1 chiếc đầm thương hiệu vừa phải nhưng có thể đổi liên tục vài chục bộ đồ 1 tháng. Mỗi tháng vài lần vào app chọn quần áo, được miễn phí ship tận nhà, mặc xong trả lại.

Drobebox – “tủ đồ trên mây”, ứng dụng cho thuê quần áo thời trang không giới hạn cực hot 1

Drobebox là gì ?

Drobebox là nền tảng kinh tế chia sẻ dành cho thời trang

Thay vì mô hình truyền thống là phải mua và sở hữu các sản phẩm thời trang thì mới có thể sử dụng và trải nghiệm, Drobebox cho phép người dùng trả một khoản phí cố định hàng tháng để sử dụng và trải nghiệm các sản phẩm thời trang mà không cần sở hữu

Bằng việc biến việc sở hữu và mua sắm các sản phẩm thời trang thành “lựa chọn” thay vì “bắt buộc” như mô hình truyền thống, Drobebox giúp người dùng có thể tận hưởng thời trang dễ dàng và tự do nhất có thể, đồng thời giảm thiểu tối đa lãng phí trong thời trang.

Như vậy chất lượng sản phẩm có đảm bảo không?

Toàn bộ sản phẩm của Drobebox sau khi sử dụng đều được giặt sấy bởi đối tác giặt sấy hàng đầu, Mr.Jeff, để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến tay người dùng.
Bên cạnh các quy trình nghiêm ngặt khi phân loại, xử lý các sản phẩm, toàn bộ sản phẩm của Drobebox đều được khử trùng bằng tia UV trước khi có thể nhập kho và đến tay khách hàng.

Drobebox – “tủ đồ trên mây”, ứng dụng cho thuê quần áo thời trang không giới hạn cực hot 2

Ngoài ra, toàn bộ sản phẩm đều trải qua quy trình kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi nhập và xuất kho. Với quy trình nghiêm ngặt, các sản phẩm của Drobebox luôn trong tình trạng như mới để có thể mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Thành viên của Drobebox có quyền lợi gì ?

Tất cả thành viên của Drobebox được truy cập vào “tủ đồ trên mây” của Drobebox vào sử dụng các sản phẩm tuỳ thích, không giới hạn. Mỗi thành viên có thể giữ và sử dụng cùng lúc tối đa 5 sản phẩm. Tuy nhiên Drobebox không giới hạn số lần thay đổi sản phẩm trong tháng, vì vậy mỗi thành viên có thể trải nghiệm trung bình 20 sản phẩm mới mỗi tháng
Sản phẩm bạn chọn sẽ được giao nhận tận nơi, luôn được giặt ủi phẳng phiu trước khi đến tay.

Không chỉ vậy, các thành viên của Drobebox hoàn toàn có thể lựa chọn giữ lại các sản phẩm yêu thích, với mức giá ưu đãi lên đến 80% so với giá bán lẻ.

Làm sao để nhận sản phẩm qua Drobebox

Sau khi kích hoạt thành viên thành công, bạn có thể truy cập vào tủ đồ của Drobebox, lựa chọn bất kỳ sản phẩm mình yêu thích và tiến hành đặt hàng.

Drobebox sẽ xử lý và chuyển các sản phẩm đến địa chỉ bạn lựa chọn trong vòng 24h.

Có thể giữ sản phẩm đã mượn trong bao lâu?

Drobebox không có bất kỳ giới hạn nào về thời gian giữ sản phẩm. Tuy nhiên, để giảm thiểu rủi ro hư hại sản phẩm, bạn không nên tự giặt các sản phẩm mà hoàn trả ngay khi không còn nhu cầu sử dụng. Chi phí vận chuyển cũng như giặt giũ đã bao gồm trong phí thành viên.

Làm sao để đổi sản phẩm mới

Nếu vẫn còn vị trí trống trong tủ đồ, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và đặt hàng sản phẩm mới bất kỳ lúc nào.

Nếu đã sử dụng hết vị trí trống, bạn cần trả hoặc mua sản phẩm mà bạn đang giữ để có thể tiếp tục đặt hàng.

Làm sao để trả lại sản phẩm

Bạn chỉ cần chọn “Trả Đồ” trên ứng dụng điện thoại và hoàn thành theo hướng dẫn. Nhân viên của Drobebox sẽ đến nhận sản phẩm tại địa chỉ bạn lựa chọn trong vòng 24h.
Drobebox sẽ kiểm tra và báo đến bạnbất kỳ mất mát hay hư hại nào của các sản phẩm kèm chi phí gia tăng tương ứng.

Sau khi kiểm tra và xác nhận hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo trên ứng dụng Drobebox về việc thay đổi hạn mức và có thể tiếp tục lựa chọn các sản phẩm mới.

Bao lâu thì Drobebox được cập nhật đồ mới?

Tủ đồ của Drobebox được cập nhật hàng tuần. Các sản phẩm mới có thể đến từ các thương hiệu hiện có trên Drobebox hoặc những thương hiệu mới. Toàn bộ sản phẩm đều được team Fashion của Drobebox lựa chọn kỹ lưỡng dựa trên thiết kế, chất liệu, hoàn thiện cũng như phản hồi từ khách hàng.

Trung bình, Drobebox thường cập nhật 50-80 thiết kế mỗi tháng nên bạn có thể yên tâm sẽ luôn có “quá nhiều để mặc”.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn làm hư hỏng sản phẩm?

Đối với các hư hại, vết bẩn phổ thông (wear and tear), Drobebox hoàn toàn sẽ không thu thêm chi phí khắc phục (đã bao gồm trong phí thành viên).

Tuy nhiên đối với các hư hại, vết bẩn khó khắc phục, hoặc mất sản phẩm, Drobebox sẽ thu thêm một khoản phí để khắc phục những thiệt hại này. Khoản phí này được tính toán sau khi Drobebox nhận lại và kiểm tra sản phẩm, chi tiết hư hại cũng như khoản phí khắc phục sẽ được gửi đến khách hàng để xác nhận trước khi Drobebox thực hiện việc thu phí.
Khoản phí này sẽ tuỳ thuộc vào mức độ thiệt hại cũng như khả năng khắc phục tuy nhiên sẽ không lớn hơn giá trị thật của sản phẩm (giá bán lẻ – khấu hao)

Tham vọng của Drobebox: Định nghĩa lại thời trang, bằng cách xây dựng “tủ đồ trên mây” đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam: một tủ đồ trong mơ, vô tận, lấp đầy bởi những sản phẩm thời trang hàng đầu. Hãy tưởng tượng tất cả xu hướng, tất cả màu sắc, tất cả phong cách, tất cả những thứ bạn từng mơ ước nhưng tặc lưỡi rồi chấp nhận tính tiền chiếc đầm-đen-nhàm-chán để “mặc được nhiều lần”. Tất cả những thứ đó, sẵn sàng 24/7, và chỉ cách bạn vài cú chạm trên điện thoại. Hơn cả một tủ đồ, đó là một cuộc cách mạng.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top