Cách làm kẹo đậu phộng yến mạch dinh dưỡng, không béo, tiện mang theo

Món kẹo đậu phộng yến mạch kết hợp từ hai nguyên liệu chính là đậu phộng và yến mạch. Món này rất phù hợp với các bạn mê ăn vặt mà lại sợ tăng cân. Cách làm rất đơn giản và bạn có thể mang theo mình để ăn mỗi khi “buồn miệng” nhé.

Cách làm kẹo đậu phộng yến mạch dinh dưỡng, không béo, tiện mang theo 1

  • Yến mạch cán mỏng DK Harvest nhập khẩu Úc giá cực mềm
  • Cách làm sữa hạt yến mạch thơm ngon nhanh gọn
  • Trọn bộ công thức bánh yến mạch dinh dưỡng cho người ăn kiêng, theo Eat Clean và hơn thế nữa

Nguyên liệu làm kẹo đậu phộng yến mạch

  • 100 gr đậu phộng đã lột vỏ, xay nát
  • 50gr yến mạch
  • 50gr nho khô
  • 4 muỗng (ăn cơm) mật ong (hoặc siro đường)

Hướng dẫn cách làm kẹo đậu phộng yến mạch ngon, bổ dưỡng

  • Bước 1: Cho Đậu phộng đã xay nhuyễn + yến mạch + nho khô vào Extra Chef và trộn đều.
  • Bước 2: Cho 4 muỗng mật ong vào máy xay trộn và tiếp tục trộn đến khi nguyên liệu dính lại vào nhau thì dừng.
  • Bước 3: Cho hỗn hợp vào hộp trữ đông Freezermate 650ml và ấn thành khuôn vuông.
  • Bước 4: Cho hộp vào ngăn đông trong 15 phút thì lấy ra cắt miếng vuông nhỏ và thưởng thức.

Chỉ với vài cách làm và nguyên liệu cực đơn giản bạn đã có ngay món kẹo thơm ngon nhâm nhi đỡ buồn miệng những ngày ở nhà.

Chúc bạn thành công với món kẹo đậu phộng và yến mạch do Tupperware chia sẻ nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top