Cách làm bánh mì Sandwich nhân tôm chiên giòn bằng nồi chiên không dầu siêu ngon

Bánh mì sandwich cùng với một ly sữa nóng thường được lựa chọn cho bữa sáng vì vừa tiện lợi vừa cung cấp đủ năng lượng cho ngày. Nhưng nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những chiếc bánh thông thường, hãy thử đổi khẩu vị với món sandwich kẹp tôm chiên giòn. Bánh được chiên bằng nồi chiên không dầu nên bạn hoàn toàn yên tâm bánh sẽ không ướt sũng trong dầu mỡ.

Thịt tôm tươi ngọt, thêm vị béo của bơ kết hợp với phần bánh giòn ruộm chắc chắn sẽ làm bạn thích mê. Cùng tìm hiểu cách làm ngay nhé!

Cách làm bánh mì Sandwich nhân tôm chiên giòn bằng nồi chiên không dầu siêu ngon

  • Cách làm Hamburger bằng nồi chiên không dầu từ A-Z
  • Công thức bánh mì tí hon tuyệt ngon bằng nồi chiên không dầu
  • Cách làm bánh chuối “thần thánh” bằng nồi chiên không dầu
  • Công thức làm cốt bánh gato HongKong xốp mịn bằng nồi chiên không dầu
  • Công thức bánh dứa Đài Loan cực ngon cực chất bằng nồi chiên không dầu

Chuẩn bị nguyên liệu:

  • 280 g tôm tươi, lột vỏ
  • 6 lát bánh mì sandwich
  • 1 củ tỏi
  • 1 củ hành khô
  • 1 quả trứng gà
  • 2 thìa canh bơ (tan, mềm)
  • Muối và hạt tiêu

Cách làm bánh mì Sandwich chiên giòn nhân tôm:

Xay tôm, hành khô, tỏi, trứng cho đến khi thu được hỗn hợp nhuyễn, mịn. Nêm thêm chút muối và hạt tiêu tùy theo khẩu vị của gia đình

Cắt bánh mì thành 4 phần bằng nhau. Kẹp tôm vào giữa giống như làm một chiếc bánh sandwich mini

Quết bơ lên cả 2 mặt của bánh

Chiên trong nồi chiên không dầu ở 176 độ C trong 7 phút. Thưởng thức!

Tham khảo cách làm bánh sandwich chiên giòn nhân tôm chi tiết tại video sau:

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết! Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ kinh nghiệm cũng như thành quả với chúng mình nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top