Bình xịt tẩy dầu mỡ và cháy khét Astonish C6750: Cứu cánh cho căn bếp sạch tinh tươm

Mối lo về những vết bắn dầu mỡ và cháy khét làm hoen bẩn các sản phẩm gia dụng sẽ không còn nữa khi bạn sử dụng bình xịt tẩy dầu mỡ và cháy khét Astonish C6750.

Đôi nét về thương hiệu

Trong đời sống hàng ngày, các bà nội trợ thường đau đầu với việc xử lý những vết bẩn bám trên các món đồ gia dụng hay trên tường. Chúng không chỉ khiến các vật dụng mất thẩm mỹ mà còn khiến việc nấu nướng trở nên khó khăn. Chính vì vậy, những loại tẩy rửa đa năng cho đồ gia dụng được nhiều người tìm kiếm.

Bình xịt tẩy dầu mỡ và cháy khét Astonish C6750: Cứu cánh cho căn bếp sạch tinh tươm 1

Astonish C6750 là bình xịt tẩy đa năng chuyên trị các vết dầu mỡ và cháy khét. Sản phẩm được sản xuất tại Anh Quốc và đạt các tiêu chuẩn an toàn chất lượng Châu Âu. Đặc biệt, sản phẩm không chứa các thành phần hoá chất độc hại, thân thiện với môi trường và sức khoẻ con người.

Hiện tại, Astonish có nhiều sản phẩm xịt tẩy đa năng như xịt tẩy nhà tắm, xịt tẩy chống ẩm mốc, xịt tẩy sofa, kính, ô tô…

Review Bình xịt tẩy dầu mỡ và cháy khét Astonish C6750

Thành phần

  • Baking soda
  • Chiết xuất hương chanh

Công dụng

Bình xịt tẩy rửa vết dầu mỡ Astonish là một chất tẩy dầu mỡ cực mạnh, tận dụng sức mạnh làm sạch của baking soda để loại bỏ một cách dễ dàng các vết dầu mỡ và những vết thức ăn bị cháy khét bám chặt trên các bề mặt.

Là sản phẩm cao cấp chuyên dùng vệ sinh các loại bếp liền lò nướng, và các bề mặt bếp điện/bếp gas cao cấp hay máy hút khói/khử mùi.

Ngoài công dụng làm sạch, sản phẩm còn để lại lớp phủ bảo vệ bề mặt luôn sáng bóng như mới.

Tiện lợi cho việc vệ sinh các chi tiết của lò nướng không thể tháo rời mang đi rửa. Chỉ cần xịt và lau, mọi thứ sẽ trở nên sạch bong kin kít.

Đối với các chi tiết bị bám dầu mỡ và thức ăn bị cháy khét, thì hãy tháo rời và dùng kem tẩy vệ sinh lò nướng Astonish C8600 để chà rửa.

Chiết xuất trái chanh tươi giúp khử hoàn toàn mùi thức ăn còn lưu lại trong lò.

Sản phẩm cũng có thể dùng để vệ sinh máy hút khói/hút mùi và lò vi sóng/viba.

Cách sử dụng

Lắc đều chai, vặn nút khoá mỏ chai từ Off sang ON, xịt dung dịch lên các bề mặt cần vệ sinh, rồi dùng khăn hoặc giấy lau sạch bề mặt.

Đối với những vết dầu mỡ cứng đầu, hoặc vết cháy khét, xịt lên rồi đợi 1-2 phút trước khi lau (không cần lau lại bằng nước).

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top